BBT LTNV: THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI

Kính thưa Quý Vị Độc Giả,
Từ ngày Trang ''Lý Tưởng Người Việt'' được ra mắt cùng Quý Vị, Ban Biên Tập không hề quên viết thư kính chúc Quý Vị Lễ Giáng Sinh an lành và Năm Mới được như ý.
Giờ đây, hai Ngày Trọng Đại ấy đã gần kề, người thay mặt Ban Biên Tập (để viết thư này) cảm thấy lòng dạ ngổn ngang trăm bề bởi vì nghĩ tới muôn vàn thống khổ mà Việt Bào tại ''Quê Nhà đã trở thành địa ngục'' tồi tệ nhất trần gian xưa và nay!
Bao lâu tồn tại cái gọi là ''sao vàng nằm trên vũng máu'' thì bấy lâu Dân Việt ''Da Vàng'' còn khốn đốn hơn so với thời ''cải cách ruộng đất'', ''đánh phá, ăn cướp Miền Nam'', ''bỏ tù, tra tấn người yêu Nước chống giặc Tàu xâm lăng'' bởi lẽ cái đảng khốn nạn, ngu dốt, tham nhũng, dâm ô, hèn hạ, vô tri, vô cảm, chai đá, lì lợm, tàn bạo, khéo léo, tinh vi (hơn cả Tần Thủy Hoàng, Võ Tắc Thiên, Phát-xít Nhật, Hít-le và bọn khủng bố quá khích...,) khiến Đất Nước càng bị đẩy xuống ''bậc'' tồi tệ nhất thế giới!
Tìm hết mọi từ ngữ xấu xa nhất trong Từ Điển để minh họa cái đảng vừa nêu cũng chưa lột hết bản chất lưu manh của nó! Gọi đó là cái đảng ''ma chê, quỷ hờn'', dù chưa đủ, thì có lẽ vẫn chính xác hơn tại vì đảng ấy có thể, bằng mọi cách, làm bất cứ điều gì tệ hại mà quỷ dữ không dám thực hiện, ví dụ: cướp phá nhà thờ, chùa chiền, bỏ tù Giám Mục, Linh Mục, Mục Sư, Nhà Sư, Dân Lành phản đối Formosa hay chê bai trùm cộng sản của Cuba, Fidel Castro..., đó là chưa nói tới tên Hồ Tập Chương (Hồ Chí Minh) được phong lên làm ''Vị Cha Già của Dân Tộc'', tức hắn ta là chồng của Mẹ Âu Cơ mà, dù bất mãn, dân lành phải câm miệng!!!
Chẳng có cái đảng nào cao hơn Nhân Dân, Chính Phủ và Quốc Hội ngoại trừ ở Việt Nam đã bị bán cho Tàu cộng như tên Lê Duẩn khẳng định:

Xim xem thêm ỏ đây: Những sự thật không thể chối bỏ (phần 4)- Bán nước trong thân phận ...

Nay mai, khi cái đảng ''suy thoái'' ấy không còn, Chính Sử Việt Nam sẽ vạch mặt, chỉ tên nó và không loại trừ những ai thuộc mọi tôn giáo, tổ chức đã câm miệng, trực tiếp hay gián tiếp làm lợi cho Việt cọng để được thăng chức!
Giờ đây, cái đảng ấy quá ''run sợ'' là dấu chỉ nó sắp tàn như đế quốc La mã, Hit-le, Liên-xô...
Xin mời xem bằng chứng:
Ban Biên Tập Lý Tưởng Người Việt ước mong ngày tàn của cái đảng (ma chê, quỷ hờn) mau đến để Việt Bào khắp nơi nắm tay nhau cùng hát: Thanh Bình Ca -Nguyễn Hiền -Thái Thanh -DuyHan
Kính chúc Quý Vị Độc Giả Lễ Giáng Sinh và Năm Mới tràn trề hy vọng vào ngày mai tươi sáng.
Kính thư,
Ban Biên Tập Lý Tưởng Người Việt