Ngày tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 41 tại Frankfurt

Kính thưa Quý vị Đại diện Tổ Chức, Đảng Phái, Đoàn Thể NVTN Quốc Gia Chống cộng tại CHLB Đức
Kính thưa Quý cơ quan truyền thông NVTN.
Kính thưa Quý Đồng Hương NVTNcs tại CHLB Đức


Thay mặt Ban Tổ Chức cuộc Biểu Tình & Tuần Hành tưởng niệm ngày Quốc Hận lần thứ 41 vào ngày thứ bảy 30.04.2016 tại trước Tổng Lãnh Sự Việt cộng tại Frankfurt, chúng tôi kính gửi đến Quý vị bài tường thuật và lời cảm ơn chân tình đến tất cả Quý vị, đã hỗ trợ cho chúng tôi từ quảng bá truyền thông, trực tiếp tham gia vào các công việc trong ban tồ chức cuộc biểu tình & tuần hành, cho đến việc phổ biến từ tờ truyền  đơn cho khách bộ hành trên đường phố Frankfurt trong cuộc tuần hành vừa qua.

Chúng tôi kính đính kèm bài tường thuật bằng 3 dạng word, pdf và jpg kính nhờ quý vị tiếp trợ thông tin đến mọi người cùng tường!

Chân thành cảm ơn Quý vị

TM. Ban Tổ Chức
Hội NVTN tại Frankfurt và vùng phụ cận
Hội Trưởng

Võ, Hùng-Sơn

                    Lời cảm tạ của Ban Tổ Chức
                          về cuộc Biểu Tình & Tuần Hành nhân tưởng niệm
                                  ngày Quốc Hận lần thứ 41 (30.04.1975 – 30.04.2016)


Kính thưa quý vị đại diện Tổ chức, Đảng phái, Đoàn thể, Hội viên và
Đồng hương NVTN chống cộng tại CHLB Đức


Thực hiện quyết định chung qua phiên họp đại hội đồng ngày 05.05.2015 của Hội NVTN tại Frankfurt và buổi họp ngày 02.04.2016 với đại diện Liên Hội, hội NVTN tại Frankfurt đã kết hợp cùng Liên Hội NVTN tại Đức để tổ chức ngày tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 41 tại Frankfurt.

Khác với ngày tưởng niệm Quốc Hận hằng năm, ngày thứ bảy 30.4.2016 thời tiết thật ấm áp, bầu trời quang đãng tạo thuận lợi cho tất cả đồng hương NVTN khắp nơi qui tụ đông đảo về trước Tổng Lãnh Sự của Việt cộng tại Frankfurt để tham gia cuộc biểu tình & tuần hành tưởng niệm ngày Quốc Hận lần thứ 41 tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Đáp lại lời kêu gọi của ban tổ chức cuộc biểu tình & tuần hành, nhân ngày tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 41 tại Frankfurt, các Tổ chức, Đảng phái, Đoàn thể, Hội đoàn và hàng trăm Đồng hương NVTN đến từ các nước tại Âu Châu như: Pháp, Áo, Ý, Bỉ, Hòa Lan, Tiệp Khắc và các tỉnh thành xa xôi tại Đức như: München, Nürnberg, Stuttgart, Mannheim, Saarbrücken, Trier, Karlsruhe, Reutlingen, Darmstadt, Ludwigshafen, Odenwald, Aschaffenburg, Hanau, Fulda, Gießen, Göttingen, Koblenz, Wiesbaden, Mainz, Köln, Bonn, Mönchengladbach, Düsseldorf, Recklinghausen, Dorsten, Hannover, Bremen, Hamburg, Berlin, Leipzig ……

Lòng căm phẩn sục sôi trước bao nhiêu hành vi bạo ngược, tội ác dẫy đầy của tập đoàn độc tài bán nước CSVN khiến đồng hương tại quốc nội đã và đang phải hứng chịu bao tai ương, thảm họa dồn dập ….đã nung đúc tinh thần đấu tranh của người Việt tỵ nạn cộng sản trong suốt  41 năm qua để chống bạo quyền Việt cộng, bọn khấu đầu thần phục giặc bắc phương, đưa dân tộc đến bờ vực thẳm vong nô nên  khoảng 11 giờ, đã có mặt đông đảo Đồng hương, đại diện Đoàn thể, Tổ chức tại chỗ biểu tình (đối diện Tổng lãnh sự Việt cộng), hăng hái góp tay với ban tổ chức để treo cờ, giương biểu ngữ, sắp xếp cho cuộc biểu tình, mỗi người một việc …

Cuộc biểu tình được khai mạc vào lúc 13 giờ . Đại diện ban tổ chức - hội NVTN tại Frankfurt -  ngỏ lời cảm ơn & tuyên bố khai mạc cuộc biểu tình. Tiếp đến là lời tuyên cáo của đại diện Liên Hội NVTN tại Đức, sau đó tuần tự là phần phát biểu của các vị đại diện Tổ chức, Đảng phái, Đoàn thể, nhằm tố cáo tội ác Việt cộng đối với quê hương & Tổ quốc trong 41 năm qua như Việt Nam Quốc Dân Đảng tại Đức, Hội NVTN tại Köln, Hội VHPNVNTD tại Đức, Hội NVTN tại Hamburg, CĐNVTD tại Leipzig, Việt Nam Haus Berlin, CĐ NVTN tại Odenwald, Thi Sĩ Thiên Kim.. … ngoài ra còn rất nhiều Tổ chức, Đảng phái tham gia nhưng không phát biểu như: Tập thể Chiến Sĩ VNCH tại Đức, Phong trào Giáo Dân Hải Ngoại tại Đức, Hội NVTN tại Bremen, Cộng đồng NVTD tại München, Tổ Chức SHNVTN tại Đức, Đoàn Thanh Niên VNTD tại Đưc, Phong Trào Vovinam-Việt Võ Đạo tại Đức, Đảng Dân Tộc tại Đức, đảng Việt Tân tại Đức, CĐ NVTN tại Mönchen-Gladbach, Hội NVTN tại Ruhrgebiet, Hội NVTN tại Saarland…..  Đồng hương tham dự đã biểu lộ lòng căm phẩn qua những khẩu hiệu đồng loạt hô to do BTC hướng dẫn.

Tiếp theo chương trình, đúng 14:30 giờ, tất cả tham dự viên bắt đầu tuần hành để tiến vào phố chính của thành phố Frankfurt với khí thế đấu tranh thật sôi nổi. Đại diện các Tổ chức, Hội đoàn cùng chia sẽ trách nhiệm bảo vệ đoàn tuần hành đi trong vòng trật tự. Truyền đơn tố cáo tội ác Việt cộng, vạch trần thủ đoạn buôn dân bán nước và rước giặc vào nhà của tà quyền tham nhũng cộng sản Việt Nam, song song đó hình ảnh về thảm trạng cá chết ở bờ biển Việt Nam và truyền đơn tố cáo tập đoàn Việt cộng cấu kết với những hảng xưởng của Tàu cộng, mà đại diện là tập đoàn Formosa đã đưa chất độc ra biển khơi làm ô nhiểm môi trường gây nên một thảm trạng giết chết tất cả ngư sản quanh vùng và gây phương hại đến sinh mạng của dân Việt trong vùng cũng được ban tổ chức phân phát cho khách bộ hành hai bên đường.

Theo lộ trình đã có sẵn, nhân viên công lực đã hướng dẫn và bảo vệ an toàn đoàn tuần hành về đến trung tâm phố chính của Frankfurt vào lúc 15:30 giờ. Tại đây ban tổ chức đã ngỏ lời cảm ơn tất cả tham dự viên, công b chấm dứt phần Biểu Tình và  Tuần Hành nhân ngày tưởng niệm Quốc Hận lần thứ  41 và thông báo địa điểm của phần Hội Thảo tiếp diễn tại hội trường Bad-Homburg do Liên Hội NVTN tại Đức điều khiển.

Là một hội đoàn địa phương, hội NVTN tại Frankfurt đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm trong việc thực hiện quyết định chung của hội viên đã giao phó, sắp xếp tổ chức kỷ thuật để các đại diện từ Liên Hội cho đến các Hội đoàn, Đảng phái về tham  dự buổi tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 41 tại Frankfurt trong tinh thần liên kết đấu tranh để đối đầu với tập đoàn cộng sản Việt Nam, tay sai ngoại bang và để chống việc thực hiện Nghị quyết 36 của Việt cộng tại Đức.

Trong lúc chuẩn bị cũng như tìm cách dung hòa nhằm thực hiện cho chu toàn cuộc biểu tình & tuần hành ban tổ chức chúng tôi đã không tránh khỏi những thiếu sót, mong tất cả quí vị niệm tình thứ lỗi.

Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi xin chân thành cảm tạ & tri ân tất cả quý vị đại diện Liên hội, Tổ chức, Đoàn thể, Đảng phái chống cộng, các cơ quan truyền thông và Đồng hương đã sốt sắng trợ lực cho BTC về mọi mặt để thực hiện thành công cuộc biểu tình và tuần hành với đông đảo người tham gia vừa qua.

Kính tường trình về kết quả cuộc biểu tình & tuần hành tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 41 tại Frankfurt của cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Trân trọng

TM. Ban Tổ Chức
                                                                Hội NVTN tại Frankfurt và vùng phụ cậnBan Tổ chức có thu thập những đoạn phim ngắn về cuộc biểu tình & tuần hành nhân ngày tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 41 tại Frankfurt, kính chuyển đến Qúy vị để tham tường!

QuocHan41_Frankfurt_1.mp4


QuocHan41_Frankfurt_2.mp4

QuocHan41_Frankfurt_3.mp4