CCC

CCC là đám chào cờ Vàng nhưng trong túi lúc nào cũng thủ cờ Đỏ và có dịp là tìm cách nói xấu VNCH.
Đám này thì nhiều lắm. Chúng rất hăng hái khi chào cờ Vàng thậm chí hát Quốc Ca (VNCH) to mồm
hơn ai hết, nhưng hễ có dịp chúng lại rủ rỉ dụ dỗ mọi người nên xoá bỏ hận thù , hòa hợp hòa giải. Một vài điển hình :
–              Chị  Nguyễn Thị Phân Bắc: chị trốn chui trốn nhủi dưới lườn tàu vượt biên ho không dám ho, đánh rắm không dám đánh rắm chỉ sợ CA nó nghe.Vậy là chị chống cộng rồi còn gì nữa. Nhưng qua được tới Mỹ chị xưng xỉa lên khoe khoang đã từng về VN thăm lăng Bác ( của chị) và nhận xét Bác Hồ MÌNH đẹp trai hơn bác Mao
–              Anh MC mặt lưỡi cày trước đó cũng từng ( nghe nói ) viết vài tác phẩm lên án (VC)  ,vậy là anh chống cộng rồi còn gì nữa  . Bây giờ anh lại cho rằng VC không  tồn tại và người VN Hải Ngoại nên ngồi xuống  ( mà)  tâm sự với nhà cầm ( quần) hải nội
–              Anh nhà văn  “ Chim dấu trong quần “  thời  VNCH có chút tiếng tăm, bây giờ ( nghe nói ) đã đầu quân cho cái đảng thổ tả đang cai trị VN
–              Anh nhạc sĩ “ Triệu con chim “ ( cũng nghe nói) chống cộng rất hăng bằng lời ca tiếng nhạc, nhưng  yêu cầu mọi người chỉ  kiến nghị DCSVN nên khuất núi. Không được kinh động đến chế độ và những người cầm (quần)    !
Danh sách viết chẳng biết đến ngày nào mới hết. Tất cả những nhân vật trên đều có chung cái tên :
                                            CCC ( chống cộng cuội!)
Tôi ghét VC, dù là VC Bắc Kỳ hay VC Nam Kỳ. Đừng nghĩ tôi kỳ thị địa phương, đối với tôi những người rời bỏ quê cha đất tổ di cư vào miền Nam năm 1954 khi họ đặt chân lên mảnh đất của VNCH họ đã trở thành một với đồng bào miền Nam của họ. Chữ Bắc Kỳ tôi xử dụng trên đây để nói tới bọn cướp nước , xâm lược năm 75, cái gì cũng phải rõ ràng rạch ròi, cướp nước thi gọi là cướp nước và cướp nước phát xuất từ miền Bắc ( VNDCCH)  không gọi VC Bắc Kỳ thì gọi bằng gì cho đúng?
VC ngu, điều này khong phải bàn cãi, và man rợ nữa, điều này cũng không phải bàn cãi, nhưng bọn bưng bô cho VC mới là mấu chốt của vấn đề. Trong chiến tranh VN những cái đầu ngu cai trị miền Bắc xử dụng quyền hành xua hàng triệu thanh niên khờ khạo vào bỏ xác ở miền Nam. Lúc đầu tôi rất ghét đám bộ đội vai khoát đài, tay đeo ba bốn đồng hồ có cửa sổ , cho tới khi tôi nhìn thật gần gương mặt của họ. Hầu như tất cả đều là nông dân chân lắm tay bùn, hầu như chẳng ai trong số họ học hết lớp hai tiểu học. Tôi lại cảm thấy thương hại, họ thật sự không đáng ghét, không đáng bị căm thù. Căm thù cần phải đổ len đầu bọn cầm quyền, bọn đã tuyen truyền tẩy não và xua họ vào chỗ chết. Cỡ như tướng không biết nhục VNG ( tên này bẩn đến nỗi tôi chẳng muốn viết hết tên). Cỡ như thằng chột LDA, và trên hết cỡ như thằng đại dâm đại ác “ Bác Hồ mình”
Chính mắt tôi đã chứng kiến một anh bộ đội chăm chú nhìn ngạc nhiên vào phin cà phê nhỏ từng giọt xuống ly, mới đầu tôi bật cười, nhưng sau đó một sự thương xót nổi lên. Họ khờ khạo thế này có lẽ suốt cuộc đời ở ngoài kia chỉ nhìn thấy cặp mông con trâu đi đằng trước và khẩu hiệu hoan hô bác đảng treo trên đầu.
Bây giờ thì tôi không còn ghét họ nhiều nữa . Có bao nhiêu người trong họ cũng đang trải qua cuộc sống nghèo khổ như đại đa số người VN trong nước. Nỗi căm thù của tôi là đám lãnh đạo tứ chiến giang hồ, đứa làm cai cao su, thằng bẻ ghi xe lửa, đứa thiến heo kiếm sống. Một tác giả đã để nghị cần phải thiến hết tất cả bọn tội đồ dân tộc này khi đất nước sạch bóng VC. Tôi hoàn toàn tán đồng chỉ xin thêm chút xíu: thích trên mặt chúng nó dòng chữ : Tội Đồ Dân Tộc. Thằng nào con nào chết rồi thì khắc vào bia mộ để đời sau biết. Dân VN có câu : Nghĩa tử là nghĩa tận,  tuy nhiên không thể và không nên áp dụng cho bọn ( vừa ) bán nước ( vừa) tàn hại dân tộc này. Vậy là khoan hồng rồi, tru di tam đại mới xứng với tội của chúng
Nhưng cần phải giết tiệt diệt tận bọn CCC. Cái đám TS, GS ráng mời cho được và ngồi nghe một cách kính cẩn đồng chí Tiến Sĩ luật giảng thuyết. Chúng tung hô bợ đỡ kết bè kết đảng với đồng chí TS Luật hoặc bất cứ ” phản kháng ” cuội nào chạy ra nước ngoài để kiếm chút cháo   ( Chú thích : tôi sẽ bắn bỏ hết bọn ” kiếm chút cháo ” nếu tôi có quyền)  . QUÂN GHÊ TỞM.
 Bọn này mở miệng ra là tung hô VNCH nhưng lại rủ rỉ rù rì nghị quyết 36 , dụ dỗ xoá bỏ hận thù, hòa hợp hòa giải. Thế kỷ hai mươi mốt,  VC ( đầu têu là “ bác Hồ mình” ) ác cỡ nào đã rõ như ban ngày vậy mà nhiều con vật mang lốt người ngợi ca , ủng hộ và thậm chí đội lên đầu thì chúng nó có xứng đáng với hình phạt tru di tam tộc ?. Tôi cứ thắc mắc hoài mỗi lần đọc danh sách những sinh vật ( không phải con người!  ) có bằng cấp ở nước ngoài ( khác bọn TS, PTS… cá kèo lục chốt trong nước) vẫn bưng bô VC ,chúng chứa cái gì trong hộp sọ? Chắc chắn không phải là óc.
Không chỉ ở nước ngoài, bọn CCC tràn ngập trong nước. Chẳng hạn như anh VC Tiến Sĩ Ng. Q. A, cái anh đã đề nghị nên tôn trọng bọn cờ Đỏ trong những cuộc biểu tình chống Tàu. Chẳng hạn như anh đồng chí an ninh Ng. Chí Đức ( biệt hiệu Đông Hải Long Vương) vừa bị dân trong nước lột mặt nạ. Tôi tin là còn nhiều nữa mà thời gian sẽ phơi bày hết. Tôi cũng tin hầu hết đực hay cái  ” phản kháng “sinh ra và lớn lên dưới tài cai trị của bác và đảng đều là khỉ đỏ đít … tỷ số chắc chắn có thể trên 90 %
Đòn độc của chúng phần lớn là khổ nhục kế : có em chịu bị đạp vào mặt, có em chịu ngồi tù thời gian ngắn để lấy cảm tình hòng trèo cao chui sâu. Đừng khinh dễ người Việt Nam  ( trong cũng như ngoài nước ). Họ không nói nhưng nhận xét của họ rất sắc bén. Có thể họ bị che mắt lúc đầu rồi thật giả gì cuối cùng họ cũng sẽ biết hết.
Một số không phải là CCC bởi vì chưa bao giờ chúng chống cộng. Chúng là VC thứ thiệt rồi còn chống ai nữa. Như chị già giết giặc Lê Hiền Đức  ( hồi trẻ quan hệ mật thiết gì đó với bác Hồ mình?) một thời từng là thủ lãnh phong trào tranh đấu cho dân oan. Chị rất hãnh diện chụp hình với đám đông mà tất cả đều mặc đồng phục cờ Đỏ .  Như anh già BT chưa bao giờ dám xác nhận HCM là tội đồ của dân tộc. Như chị văn cộng ( văn sĩ của VC) vẫn coi bác Hồ là vĩ đại dù đã thú nhận  “ Mọi rợ chiến thắng văn minh”. Như anh Điếu Cày. chống Tàu nhưng rất hãnh diện đội cái nón màu đỏ với ngôi sao vàng .Chống Tàu, chống bán nước cho Tàu mà không biết nguồn gốc từ lá cờ máu thì chống cái gì? làm sao đạt được hiệu quả?
Đám này được gắn cho cái tên rất mỹ miều đẹp đẻ “ những nhà phản kháng “ nghĩa là phản (đối) và ( chống ) kháng bọn VC hiện tại chứ không phản kháng chủ nghĩa CS của chúng. Ai cũng biết đít khỉ đỏ từ khi mới sinh ra thì tới lúc chết khỉ vẫn đỏ đít! Không thể đổi màu nào khác, đám này cũng vậy!
Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập chỉ là hàng cò ke lục chốt không đáng và cũng không cần nói đến. Anh Nguyễn Cao Cầy mới là đại ca thứ thiệt , cùng đẵng cấp với nhà Tục Ca Phạm Pháp. Một anh ngồi hàng thứ hai chỉ sau vua, một anh hốt không biết bao nhiêu tiền của người miền Nam yêu âm nhạc. Cả hai đều bằng lòng về nâng bi VC lúc gần chết ( ai đặt tên NG. Cao Cầy thiệt là tuyệt vời). Cả hai đều xứng danh “ Thiên Hạ Đệ Nhất ….” ( xin điền tiếp vào chỗ trống)
Trong bài “ Nếu đi hết biển “ của CTHD , nhà văn tám bó lẻ mấy que này đã nêu lên một danh sách được văn cộng ( văn sĩ của VC) Trần v Thủy phỏng vấn. Một chị và năm ( hay bốn ?) anh : Nguyễn Mộng Du, Hoàng gãi Phong, văn sĩ Chim Dấu Trong Quần, Cao Hổ Cốt, và Nguyễn Thị Phân Bắc. Mặc dù câu chuyện xảy ra đã lâu ( hình như 2004 thì phải, nhưng tôi chỉ mới biết được tuần trước) Đọc đến đoạn anh Gãi Phong và anh Hổ Cốt đón tiếp người hùng mới bước chân đến Mỹ mà tôi nổi điên. Một anh đón tận sân bay anh kia thì đôn đáo tìm chỗ đậu xe để còn thì giờ diện kiến  ( vào web của Hoàng Hải Thủy, đọc “ Nếu đi hết biển “ ) Tôi kết luận : không phải hễ cứ sĩ quan của VNCH đều thơm như múi mít hết.
Phép thử đối với CCC cũng dễ thực hiện:
–              Rất ồn ào trong chống cộng, nhưng hay đi bổ lẻ để dụ dỗ hòa hợp hòa giải
–              Tỏ ra kính trọng cờ Vàng trước mặt mọi người ( để lấy điểm), nhưng rất sợ hãi khi một mình một bóng phải đối diện.  ( như quỷ nhìn thấy Thánh Giá)
–              Thỉnh thoảng vẫn lên án VC nhưng chưa bao giờ dám gọi Hồ là tên đại dâm đại ác, tội đồ của dân tộc
–              “ Chiến tranh tàn lụi rồi, hãy chung sức xây dựng lại đất nước “ “ Cùng là một dân tộc, một mẹ VN mà ra, đừng thù hận oán ghét nhau nữa “ “ Huynh đệ tương tàn, hãy quên đi quá khứ”… là một vài câu bon CCC hay dùng. Ai nhẹ dạ bị té liền
–              Khổ nhục kế, chịu ở tù nhưng ra tù thì tươi mát béo tốt
–              Chịu bị đánh đập nhưng vết thương không hung hiểm, vài ngày thì lành không ảnh hưởng tới tính mạng
Bọn nầy tuy chữ nghĩa nhiều hơn VC nhưng xem ra chúng không can đảm bằng . Chúng dấu hành tung còn hơn mèo dấu…. Cũng phải, bởi vì bị phát giác chúng sẽ không có  đường sống ,  sẽ chẳng ai dám giao du với CCC sợ bị trúng miếng.Đi đâu cũng bị thiên hạ xầm xì chỉ chỏ “ Thằng ( con) đó CCC!” thì thiệt là nhục, không biết chui lỗ cống nào cho vừa!
Viết thêm một chút:
Tôi thấy Nguyễn Viết Dũng ra tù với cờ Vàng trên áo và tay xâm hàng chữ “ Sát Cộng “. Thiệt là đã! TQLC nên phong cho chàng trai đất Bắc này là Chiến Sĩ Danh Dự.
Tôi sẽ không lạ nếu Nguyễn Mai Trung Tuấn khi ra tù  xâm trên tay “ Thà chết chứ không đầu hàng VC”
Chừng phân nữa dân VN ( nhất là ở ngoài Bắc) hiểu và hành động được như DŨNG, TUẤN bọn đầu đỏ (VC) phải bỏ của chạy lấy người qua Tàu.
nguoiviettudo