Phải chăng ông Trọng là trái bom nổ chậm do Trung cộng cài đặt ?

Người ta có thể đổ trách nhiệm để quốc gia mất đảo mất đất, để dân mất quyền làm người lên ông vua nhà nước,vua chính phủ ,vua quốc hội.Nhưng chính cái ông vua ghê gớm đảng lãnh đạo mới chính là thủ phạm.
Nguyễn Phú Trọng từ khi làm chủ tịch QH đã làm con gà gáy đánh thức dân chúng dậy để nghe : “ Tình hình biển Đông vẫn yên tĩnh” khi giặc Tàu cộng xâm phạm lãnh hải.Sự kiện này đã làm thiên triều đánh giá đưá con nuôi mà nặn nọt nắm chức TBT tới bây giờ.Trong chuyến đi triều cống , ông Trọng được người đóng vai Tôn Ngộ Không tặng sách và ban năm bảy phép trong 72 thần công lực để về nước dẫn dắt dân tộc Việt vào vòng nô lệ Đại Hán.
Ông Trọng đi Đại Hàn, đi Mỹ, đi Nhật thực ra là xin ăn cho đảng trong những gói thầu ký song phương,hơn là vì dân.Vì dân sao được khi chính ông Trọng không muốn có nền dân chủ như ông Trọng mặc áo thầy tu đi khất thực các nước “giẫy chết”. Ông Trọng đã lắm lần ra chỉ thị quân đội phải tuyệt đối trung thành với đảng,có như thế ông Trọng mới thực hiện ý đồ họ Tập giao phó giữa hai đảng anh em là để cho Tập thiết lập Hoàng Sa,Trường Sa là ao nhà quân sự hoá của Bắc Kinh.Cũng nhờ thế mà cái QĐND lo bám bờ đi cướp đất chỉ lo làm giàu ,gây thảm hoạ dân oan lan tràn khắp nước.
Làm sao dân chúng yêu nước đứng lên chống Trung cộng mà không thấy nhà tù trước mặt trong khi ông Trọng và tay chân sắp đặt đưa tướng công an trấn thủ Hà Nội,và đã chuẩn bị đưa đại tướng công an làm chủ tịch nước.
Ngày 8 tháng 3 vưà qua, ông Trọng tiếp xúc với cử trì Hà Nội : “Nếu ta chủ trương say sưa với thắng lợi,ngủ quên trên vòng nguyệt quế thì rất nguy hiểm”. Ông Trọng đã dọn đường ,lượm rác gom lại và chất lên xe BCT ,đảng đã thành công hoàn toàn dưới tay Lê Chiêu Thống 2.Thế thì sợ gì ai nữa mà nguy với hiểm. Đảng đã ngủ quên để mất thác Bản Giốc,vịnh Bắc bộ, đất liền và biển đảo ,kể cả để nhiều cảng ,thành phố, điểm chiến lược cho Tàu cộng lập khu tự trị một nước trong một nước . Ông Trọng đã cũng cố và khuyến khích tướng tá quân đội vì đảng mà say sưa với thắng lợi thành tích tham nhũng,làm giàu trên mồ hôi kẻ khác,ngủ quên để giặc Hán hoá thì rất nguy hiểm thế nào,trong khi chính ông Trọng là trái bom nổ chậm cuả Trung cộng cài đặt trên bước đường xích hoá Việt Nam. Ông Trọng ôm khư khư cái độc hại Mác, Lê ,Mao, Hồ đã bị thế giới lên án. Ông Trọng chính là “người Bắc có lý luận” nhưng là lý luận của kẻ phản tiến bộ, đi ngược lại trào lưu tiến hoá xã hội văn minh.Lý luận cuả kẻ chỉ biết ăn cướp tài sản dân chúng để làm giàu cho đảng.Lý luận cuả tên vong bản,vì lợi ích bản thân gia đình phe đảng mà bán rẻ đất nước cho giặc.Lý luận cuả kẻ gian xảo kêu gọi người có tuổi về hưu , để đặt cái tuổi 72 cuả mình giữ lại chức vụ để chờ ngày bàn giao trọn vẹn giang sơn cho Tàu cộng.Lý luận trên nói dưới không nghe vì miệng trên ăn tạp cuả dân không chừa một cái gì,dưới lo học tấm gương đạo chích thì gây xáo trộn xã hội “đạo đức suy thoái đến thế là cùng ,chớ còn gì nữa” .Lý luận đảng tăng tốc độ lưu manh,cướp cạn có môn bài,tàn bạo ác độc với dân, hèn với giặc thế nào người “lạ” mới đì đêm sắp xếp cho Lú có tên trong nhóm những đưá con hoang về với mẹ trong trang sử lập công cho Đại Hán mở rộng bờ cỏi xuống Nam.
Ông Trọng không ngồi xổm trên con thuyền để bán nước thì tại sao cấm đoán dân chủ tự do.Trong lúc chỉ có một chính phủ vì dân do dân và lá phiếu bầu cử tự do cuả dân ,mới có chính quyền đủ sức mạnh kiện Trung cộng ra trước toà án quốc tế như chính phủ Phi Luật Tân đã làm.Cái đảng cộng sản độc tôn độc tài do ông Trọng lãnh đạo thì cũng như lời ông Trọng tự diễn tự phê xái : “Tôi cũng không ngờ được đại hội tín nhiệm giới thiệu, được BCH trung ương bầu làm TBT gần như 100% tuyệt đối”
Phải chăng ông Trọng nói thế này thì đúng hơn: “Tôi cũng không ngờ được rằng khi ra khỏi VN tới Singapore ,Tập Cận Bình tuyên bố biển Đông là cuả TQ từ thời cổ đại.Trọng tôi đây cũng không ngờ được họ Tập tín nhiệm tuyệt đối ,giao phó cho ngồi trị vì để chuyển giao VN thành tỉnh lỵ.”
Ông nói : “Cái hay cuả chúng ta là tập thể lãnh đạo,cá nhân (Trọng) phụ trách” có phải là ông ngồi thêm ,ký giấy bán nước cho dân Việt làm kiếp vong nô phải không ?
Ông nói : “Không để người thế này thế khác vào cơ quan quyền lực cuả nhà nước” .Thế là để cho ông Trọng và bầy đàn tay sai Tàu cộng xem nước Việt Nam là cuả riêng như căn nhà cuả mình muốn bán hay biếu ai cái gì thì cứ tự nhiên hành xử.Còn 90 triệu dân không được xí phần làm chủ cơ đồ do Tổ tiên mình đổ máu xương để lại.
Trong đại hội Hội nhà báo VN dạo nào ,ông Trọng cho rằng “các thế lực thù địch lợi dụng tự do dân chủ đòi đa nguyên đa đảng”. Ông quên rằng chính quan thầy ĐCSVN là thế lực thù địch mang danh nghiã Trung cộng ,lợi dụng độc tài độc đảng Ba Đình để đòi nuốt trọn Hoàng Sa,Trường Sa.Người dân thực sự muốn có đa nguyên đa đảng để kết hợp người tài ba không phân biệt chính kiến,hoà hợp hoà giãi cùng chung tay đối đầu với chủ nghiã bành trướng Đại Hán, đồng thời xây dựng phát triển đất nước mà không bị tập đoàn độc tài đảng trị tham nhũng vơ vét đến tận cùng cái bẹn cuả dân oan.
Ngồi ghế TBT ông Trọng được cái đi đâu trong miền đất Hà thành cũng mở miệng nhai đi nhai lại cái lý luận giữ cho được chế độ,bảo đảm cho được đảng lãnh đạo ,còn quốc gia đại sự,sự sống còn cuả dân tộc thì ông tự nguyện buông xuôi tay cho cha nuôi Bắc Kinh định đoạt.
Vì trên cương vị ông : “Mình có làm sao người ta mới đưa Tôn Ngộ Không tiếp đãi trọng thị” lúc đi sứ quy phục kia mà.
Ông Trọng được tái cử nhờ lừa dối, đảng cuả ông còn hiện diện nhờ dùng bạo lực cai trị. Ông từng nói rằng sự lãnh đạo quân đội không thể phân chia cho một cá nhân nào,một lực lượng chính trị nào khác. Điều đó chứng tỏ quân đội ăn thuế nhân dân đóng để chỉ phục vụ cho đảng.Cho nên không lạ gì quân đội cuả đảng ông Trọng lo bám bờ nhìn giặc 4 tốt 16 chữ vàng giết ngư dân và tự do xây dựng quân sự trên các đảo thuộc chủ quyền VN.
Trước kia thực dân phân biệt Nam kỳ,Trung kỳ,Bắc kỳ với mục đích chia để trị. Ông trưởng đảng Trọng kỳ thị Bắc,Nam (phải là người miền Bắc có lý luận)nằm trong lá bài xập xám chướng Bắc Kinh .Ai bảo ông Trọng là con ách đầu đàn là Lú . Ông chỉ đóng kịch Lú để không ai đề phòng,vì phài chăng chính ông là cái kíp nổ cuả trái bom nổ chậm mà Trung cộng đã đứng sau hậu trường dày công tạo nên để nổ tung phá hoại toàn diện đất nước Việt Nam tử ngoài khơi biển cả cho tới ruộng đồng .
Chuyện đồng bằng sông Cửu long thiệt hại do hạn,mặn .Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm một hộ kinh doanh tủ thờ tại Tiền Giang sáng 16-3-2016. Ông thật là lo xa tủ thờ cho chính ông và đảng ông . Ông học bài cuả gia nô Tố Hưũ thương cha thương một thương ông(Stalin) thương mười.Cho nên ông cũng cá mè một lưá thương dân thương một, thương cha “lạ” thương mười.
Ông thương dân cái xơ múi gì đã chứ,trong lúc trước khi đi ông lại không mang buá liềm cho dân cắt lúa cỏ khô cháy,và ông cũng chả mang theo nước suối Lê Nin tưới cho ruộng đồng tốt xanh lại để rồi “thiên tai là đập thượng nguồn” “thiên tài nước mặn là tài đảng ta”. Ông cũng không bắt nhi đồng mang cờ 6 sao đi theo để dân quê ĐBSCL chúc mừng đảng lo nhà nước núi liền sông lo.
Người dân thấy ông há mõ hát ra thơ hai đảng một nhà “quang vinh muôn năm” rồi đó biết không ?
Lê Hải Lăng