Ngô Minh Hằng: THƯ NGỎ NMH KÍNH GỞI QUÍ VỊ VÀ CÁC BẠN TRÊN DIỄN ĐÀN

Kính thưa Quí Vị và Các Bạn,


Chỉ vì đọc bài "Lời Bàn Về Trúc Hồ Và Ngô Kỷ" của ông Lê Thúy Ninh gởi đến,  Nmh không đồng ý với lời kêu gọi không nên lật đổ nhà cầm quyền CSVN của Trúc Hồ trong link trên đây và nói lên quan điểm của Nmh về thực trạng của quê hương khi nước nhà sắp mất cho Tàu cộng mà Nmh bị tấn công, bị mạ lị, bị vu cáo và khủng bố tinh thần hơn một năm nay.


Thưa Quí Vị,
Mười Lăm tháng nay, kể từ ngày 05/10/2014, Nmh bị một nhóm người nhận là người quốc gia chống cộng, cầm đầu bởi các ông Tường Giang, Tâm Minh Colleen Hà, hợp với Chu Tất Tiến, Đỗ Thuấn, Uyên Vũ, Hùng Thế và một số nicks đánh phá tận tình. Họ không từ một thủ đoạn nào, một gian dối nào, một bịa đặt, xảo quyệt nào để vu chụp, để tấn công, lăng mạ Nmh.  Họ bịa đặt chuyện đời tư,  dùng đủ thứ ngôn từ hạ cấp, khiếm nhã nhất để lăng nhục, mạ lị, để cả vú lấp miệng em, lăng mạ Nmh là nhà thổ, là chó cái, là vẹm cái.  Vu cáo Nmh là Lê Thủy Ninh, là phe Ngô Kỷ, đâm lưng chiến sĩ, làm tay sai cho CS để khủng bố tinh thần Nmh. Ai thấy điều qúa quắt, sai trái mà nói lời công đạo thì bọn họ vu ngay là nick của Nmh tạo ra để đánh họ và họ lấy cớ tiếp tục tấn công Nmh. Ví dụ họ vu Nmh là Lê Thúy Ninh, là Trung Lĩnh, là Phạm Sĩ Bảo, là Trần Chính và những gì mấy vị này viết là họ vu Nmh viết và họ khủng bố Nmh bằng những email tấn công kiểu tuyên truyền xám, kiểu Tăng Sâm giết người và họ tấn công không ngơi nghỉ. Những vị Diễn Đàn biết rõ như Cụ Trần Doãn Thường, Ông Hồng Lĩnh, Ông Nguyễn Kim Khánh,  không thể vu là nick của Nmh được thì họ chửi là mê Nmh, là do Nmh ỏn ẻn, xúi giục, là Đổng Trác, là đội lá..., là mặt nọ mặt kia.... họ dùng đủ thứ ngôn ngữ mà người tự trọng, có giáo dục, có lương tri, có nhân cách không dùng.

Không hề tranh cãi với họ nhưng để tự vệ, đôi ba lần Nmh gởi thơ ngỏ lên Diễn Đàn minh xác Nmh không là Lê Thúy Ninh, không là Trung Lĩnh hay bất cứ ai mà Nmh là Ngô Minh Hằng. Nmh độc lập, không bè phái, phe nhóm. Nhưng những người này cố tình bỏ qua lời minh xác mà tiếp tục vu cáo Nmh theo kiểu tuyên truyền xám của họ.  Họ vu những vị nói lời công chính cho Nmh là PHE NHÓM của Nmh và gán buộc Nmh phải có trách nhiệm với mọi phát biểu của những vị này trên DĐ. Thưa quí vị, ngay như con cái đã trưởng thành, pháp luật còn không buộc tội cha mẹ vì những hành vi tội phạm con cái họ làm, thế mà nhóm Tường Giang, Tâm Minh, Đỗ Thuấn, Chu Tất Tiến, Uyên Vũ, Hùng Thế lại hùa nhau, bắt Nmh phải có tội,  phải có trách nhiệm,  phải có thái độ với những bài viết, những emails của các ông Lê Thúy Ninh,  Trung Lĩnh,  Phạm sĩ Bảo,  v..v.. trong khi Nmh và các vị này không liên hệ huyết thống, tuổi ai cũng trên dưới cổ lai hy và chỉ biết nhau trên DĐ như mọi người trên DĐ biết nhau. Thưa Quí vị, như thế thì LUẬT nào, LẼ PHẢI ở chỗ nào và HỌ LÀ AI mà lại hành xử, buộc tội, áp đặt Nmh như VC hành xử , buộc tội và áp đặt những người đối kháng hoặc dân oan ở NV như vậy ???

Thưa Quí Vị,

Ai theo dõi sự việc cũng đều cho đây là chiến dịch được xếp đặt để đánh phá Ngô Minh Hằng. Xin nói rõ, Ngô Minh Hằng không có kẻ thù ngoại trừ VC. Ngoài việc làm thơ kể tội VC và giục giã đồng bào VN đứng lên đòi lại quyền làm người và lấy lại quê hương thì Nmh không hề gây sự với bất kỳ ai. Kẻ nào vu Nmh đánh phá thì xin đưa ra bằng chứng. Kẻ nào vu Nmh gọi điện thoại "ỏn ẻn" nhờ đánh người này người nọ thì hãy đưa ra bằng chứng.  (đương nhiên, bằng chứng phài không từ những kẻ đang đánh phá.) Nmh yêu cầu thế nhưng KHÔNG AI TRONG BỌN HỌ ĐƯA RA ĐƯỢC BẰNG CHỨNG  GÌ MÀ CHỈ ĐƯA RA NHỮNG BÀI CHÍNH HỌ VIẾT ĐỂ CHỬI BỚI, BỊA ĐẶT, LĂNG MẠ VÀ BUỘC TỘI NMH KHƠI KHƠI, KHÔNG CẦN BẰNG CHỨNG, CHẮNG KHÁC GÌ CỘNG SẢN VN KẾT TỘI NHỮNG NGƯỜI DÂN YÊU NƯỚC TẠI VN.

Về lời tuyên bố của Trúc Hồ thì có nhiều người lên tiếng chớ không chỉ một Nmh. Có người còn bảo Trúc Hồ là việt gian (Trung tá Matthew Trần Đình Phục)  nhưng nhóm Tâm Minh - Tường Giang không có phản ứng mà lại chỉ "khoanh vùng"  Nmh - tiếng VC -  kết tội, vu cáo Nmh đánh phá Trúc Hồ và trăm ngàn thứ tội khác mà nhóm Tâm Minh -Tường Giang  có thể nghĩ được, bịa ra được hoặc theo chỉ thị của thế lực nào thì ngoài sự hiểu biết của Nmh.

Thưa Quí Vị,

Ở lả thư ngỏ này, Nmh chỉ xin thuật lại rất trung thực sự việc đã và đang sảy ra với Nmh và có thể sẽ còn tiếp tục, còn phần kết luận, Nmh xin dành cho Quí Vị. Nmh tin rằng tuy thầm lặng nhưng Quí vị vẫn theo dõi vì câu chuyện này nó  không là riêng của Nmh mà liên quan đến việc chung là Quê Hương Việt Nam. Nmh cũng tin vào sự hiểu biết và những phán xét chí công vô tư  của Quí vị. Cùng với thư ngỏ này, Nmh xin kèm theo thư ngỏ Nmh gởi DĐ tháng 10/2015 và vài emails liên hệ để Quí vị và các Bạn tìm hiểu và biết rõ hơn.

Nmh xin chân thành cảm ơn Quí Vị và Các Bạn.

Năm Bính Thân sắp tới, Nmh xin cầu chúc Quí vị và gia đình quí vị dồi dào sức khoẻ, mọi sự cát tường, vạn an vạn phúc.

Trân trọng,

Ngô Minh Hằng

-----Original Message-----
From: Nmh5475@aol.com [thaoluan9] <thaoluan9@yahoogroups.com>
To: thaoluan9 <thaoluan9@yahoogroups.com>
Sent: Sat, Oct 3, 2015 10:30 PM
Subject: [Thaoluan9] Thu* Ngo? Nmh ki'nh Go*?i DÐ va` Nhu*~ng Vi. No'i Lo*`i Công Ða.o

  Kính thưa Quí Vị và các Bạn,
Kính thưa Cụ Trần Dzoãn Thường, Bà Tôn Nữ Trà Mi, Qúi Ông JB Trường Sơn, Nguyễn Kim Khánh, Hồng Lĩnh, Lê Duy San, Phạm sĩ Bảo, Trần Chính, Trung Lĩnh.

Thưa ông Trung Lĩnh

Ông Trung Lĩnh viết:

" Vì thiện chí của chị Hà Nguyễn, tôi sẽ không trả lời tất cả những kẻ nào chửi tôi từ hôm nay nhưng nếu ai chửi tôi, tôi sẽ forward lên DĐ để cho mọi người nhận định ...."  

Nmh rất hoan nghênh quyết định này của ông TL. Thưa ông, đây là thái độ của một người trưởng thành và có ý chí vững mạnh. Mong ông thực hành quyết định ông đã chọn.

Theo Nmh, ông không trả lời nữa là phải. Rất phải. Việc nói lời công đạo cho Nmh của ông và những vị khác như Cụ Trần Dzoãn Thường, bà Tôn nữ Trà Mi, ông JB Trường Sơn, ông Nguyễn Kim Khánh, ông Trần Chính, ông Hồng Lĩnh, ông Lê Duy San, ông Phạm sĩ Bảo - đã đủ.  Các Vị không cần nói thêm. Trắng đen, xấu tốt, chính, tà, các vị thức giả trên DĐ đã có nhận định và kết luận rồi.  Dù quí vị có nói đúng cỡ nào thì cũng bị lái thành tranh cãi rồi bị lăng mạ và Nmh thì bị họ vu gian là nick của Nmh tạo ra.  Bằng chứng là họ biết chắc điều họ nói là gian dối - vì bọn họ, có kẻ biết trước 1975, ông Trung Lĩnh là lính VNCH và họ đã email qua lại với ông Lê Thúy Ninh -  nhưng họ vẫn cố tình vu chụp các ông Trung Lĩnh, Lê Thúy Ninh v...v... là nick của Nmh mặc dầu đôi ba lần Nmh lên tiếng minh xác. Việc vu chụp xưa nay là mánh lới mà những kẻ bá đạo mới dùng và những người này đã dùng làm khí giới. Trong thời gian qua, những email với những ngôn từ chửi bới quá tục tằn dơ bẩn, những vu cáo gian manh trắng trợn, những bịa đặt bỉ ổi đời tư nhắm vào cá nhân Nmh do nick Tường Giang, Tâm Minh và phe nhóm tung lên các DĐ đã là một hành vi khinh thường độc giả và thực sự làm ô uế DĐ. Hành động ấy, ngôn ngữ ấy đã tự nó tố cáo nhân cách, tư tưởng,  trình độ giáo dục và mục đích của chủ nhân nó thì ông Trung Lĩnh, cụ Trần Dzoãn Thường, ông Nguyễn Kim Khánh, ông Lê Duy San, ông JB Trường Sơn, ông Trần Chính, bà Tôn nữ Trà Mi, ông Hồng Lĩnh, ông Phạm sĩ Bảo đâu cần phải trả lời.  Thực chất của sự đánh phá liên tục, bẩn thỉu và dai dẳng nhắm vào Nmh chỉ vì Nmh phát biểu cảm tưởng về lời tuyên bố không lật đổ đảng CSVN của Trúc Hồ; như vậy, ai cũng biết đây là chiến dịch đánh phá người chống cộng.  Mục đích của sự đánh phá này là tiêu diệt Nmh để thơ NMH và Nmh không còn trên DĐ. Giản dị thế. 

Xin Quí vị nghĩ lại mà xem, một trong những nạn nhân của VC là Nmh, khi nghe Trúc Hồ nói trên youtube là không lật đổ VC mà phải xin VC quyền làm người rồi Nmh lên tiếng hỏi: " Những người còn nặng lòng với quê hương nghĩ gì khi nghe TH tuyên bố ?" là Nmh đánh phá Trúc Hồ sao? Là Nmh CÓ TỘI để phải bị tố khổ, lăng mạ và xỉ nhục hay sao ? Nhóm người nhân danh chống cộng, cầm đầu là Tường Giang, Tâm Minh Colleen Hà, Chu Tất Tiến, Uyên Vũ và nicks để đánh phá lăng nhục, vu chụp Nmh cả năm nay có thật sự chống cộng hay đang tiêu diệt người chống cộng ???  Xin Quí vị bấm vào link này để nghe rõ chính Trúc Hồ của họ đã nói gì.
https://www.youtube.com/watch?v=pbWlPNCDCz8
Nonprofits & Activism from: *** Trúc Hồ:không lật đổ CS,phải tôn trọng nướcCHXHCNVN-1giờhttps://www.youtube.com/watch?v=GsdV3nyowLc *** Ngo Ky dat ...

 
    
Lăng nhục, miệt thị cá nhân, đánh phủ đầu, dựng tội, vu cáo, đấu tố để khóa miệng,  hãm hại người không cùng chính kiến xảy ra ở các nước CS là hành vi tội ác, vô nhân bản nhưng hữu hiệu nhất mà CSVN dùng để khống chế quyền làm người và đàn áp người dân VN vô tội.  Người QG yêu tự do đã phải lìa quê cha đất tổ vì sợ, vì ghê tởm, vì không muốn nghe, muốn nhìn thấy cái chế độ ấy nữa. Khốn nỗi, sau ba bốn chục năm tị nạn xứ người, những hình thức tố khổ, áp bức, vu chụp, khống chế và đánh phủ đầu này đang được một nhóm người nhận là chống cộng ngày đêm áp đặt trên một số DĐ của người VN tị nạn VC tại hải ngoại và Nmh đang là MỘT trong số NẠN NHÂN, nghĩa là, vì nói lên chính kiến QG của mình, khác với Trúc Hồ,  Nmh đã và đang bị một nhóm người đánh những trận đòn thù chí tử, vô cùng hèn hạ và dơ bẩn.

Để giữ sạch DĐ của người QG, Quí vị Chủ Diễn Đàn, có vị công bố lại điều lệ, có vị  đã lặng lẽ không cho đăng những email có nội dung bất xứng. Nmh xin cảm ơn hành động đáng quí này của Quí Vị. Phần Nmh cũng nhận được những emails, Độc Giả cho biết rằng thấy tên một số netters, họ xóa ngay vì không cần đọc họ cũng biết hết nội dung. Tất cả chỉ là "NMH thế này, NMH thế nọ. Cái gì xấu xa nhất là NMH. Cái gì tệ hại nhất là NMH. Ai viết điều gì mà trái ý nhóm TG, TM, CTT, UV - bây giờ thêm bà Đỗ Thuấn -  thì nhất định phải là NMH. Ai nói lời công đạo hoặc phản đối nhóm này thì người đó nhất định phải là nick do NMH tạo ra. Thơ NMH là VÈ, là thơ CHỐNG CUỘI. Nmh là nhà thổ, là con đĩ, là vẹm, là giặc cờ vàng, là Me Mỹ Mổ Mề, là Trinh Lũng, Trung Lĩnh, là cùng phe NKỷ, là thủ lãnh sai bảo đám già dịch đội lá sầu đâu... Nmh bỏ chồng, bắt con không nhìn bố, Nmh là ...đủ thứ trên đời.... Chao ơi, không ngờ họ lại đặt Nmh lên một vị thế quan trọng đến như vậy. Và với họ, 11 năm Nmh im lặng, không trả lời, không tranh cãi dù bị lăng nhục tàn tệ và bỉ ổi là một chuyện hết sức lạ lùng, một chuyện không thể có được trên thế gian và họ không thể nào hiểu nổi nên họ phải sản sinh ra những sản phẩm tuyệt vời của riêng họ như : "Nmh không đánh lại bằng tên NMH nhưng Nmh đã dùng nhiều nicks khác để đánh phá lại kẻ thù..."  Tội nghiệp thật, họ chỉ nghĩ được đến thế để đáp ứng nhu cầu, để thoả mãn những băn khoăn, thắc mắc mà họ không bao giờ có lời giải đáp.

Thưa Quí vị, ngược lại, Nmh nhận được khá nhiều những lời yêu thương, khích lệ từ những Vị  mà Nmh chưa một lần quen biết.  Xin chia sẻ một phần nhỏ với Quí Vị :

1 --  "Mong rằng nhà thơ không bận lòng chi nữa, chúng chửi rủa cản chân mặc kệ chúng nó, nhà thơ vẫn bước tới hiên ngang,  vẫn dồn hết tâm tình và sức lực để làm những bài thơ hay, thay mặt bao nhiêu người không thể cất lên tiếng nói đang còn kẹt lại bên nhà.
Chúc nhà thơ luôn luôn tin tưởng, yêu đời và vui sống..để thấy ngày quê hương không còn bóng giặc thù. NVL.

2--  Chúng ta chính tâm thành ý nghĩ đến nước, đến dân, không cần để ý luận điệu và ngôn ngữ của số người đó để khỏi phải vì những điều 'đả kích' cố ý của họ mà phải rơi vào cái 'văn hóa chưởí hung hăng, tàn độc.
Mong Cô cứ tiếp tục làm thơ như lâu nay; tôi rất vui mỗi khi đọc thơ Cô."NT. 

3-- " Biết chị bi những công kích, những xúc phạm từ những “con người” lãnh lương để làm nhiệm vụ không thuộc về con người.  Tôi tâm sư với anh T.... là những người chống cộng là những chiến sĩ, mà là chiến sĩ thì không thể nào tránh được lằn tên mũi đan của quân thù, và cũng không ai chia xẻ được viên đạn nhắm vào mình, dù người đó là người thân thiết nhất của mình.  Và vì vậy “tấm huy chương” của người chiến binh không ai mang dùm được." NNS.
4--“Ngô Minh Hằng là một nhà thơ Tranh đấu nhiệt tâm thì ai ai cũng biết cả ngoại trừ bọn mất dậy này . Tôi nghĩ Ngô Minh Hằng chẳng cần phải giải thích gì thêm chỉ mất thời giờ vô ích !". QN.

6- "cảm ơn những vần thơ, rất vui vì có thêm..."vũ khí tinh thần chống Tàu diệt VC"...nhất là có thêm ngày tháng để ai yêu nước gom góp thấy "kho vũ khí" ngày một đầy... 
Để tỏ lòng biết ơn và cũng là biểu lộ niềm tin chúng tồi từ nay sẽ copy rồi gởi thẳng cho thân hữu trong mail list riêng mình, vì gần đây quá nhiều người than phiền email rác rửi chửi rủ hạ cấp tục tĩu của bọn Việt gian hay "dư lợn viên" họ yêu cầu đừng gời rác nữa, không thèm đọc thì vẫn mất công delete..nhất là phái nữ...do vậy, chỉ còn cách chọn lại, lưu trữ và gởi riêng để chính mình chịu trách nhiệm với thân hữu có tinh thần yêu nước mà ghét ngôn từ hạ tiện, bẩn mắt, bẩn tai....."NVL.

7-- "Từ trước đến nay và kể cả những ngày sau lúc nào tôi cũng ngưỡng mộ những dòng thơ đấu tranh rực lửa không mệt mỏi của chị. Cầu xin hồn thiêng sông núi phù trợ những người con yêu nước luôn bền tâm, vững chí, chân cứng đá mềm trong công cuộc quang phục quê hương.
Tôi biết khi chúng ta khi đã bước lên sân khấu thì phải chấp nhận bị "chiếu đèn" từ kẻ thù. Ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản thì thời nào cũng có. Ông Võ Đại Tôn vẫn nói: "Tôi không sợ kẻ thù trước mặt, mà chỉ ngại tình chiến hữu sau lưng", 
Mong rằng chị sẽ không lùi bước trước mục tiêu và lý tưởng mà mình đã chọn."  NL.  

8-- "Xin moi nguoi dung buc tuc, binh tinh va xem day la tro he cua chung giup vui cho chung ta. Xin nu si Ngo Minh Hang dung buon ma phai hanh dien, tai vi tho cua nu si da dam thang vao tim cua Dang, cua Bac. Dau qua xa, Bac ren, Dang la lang thi chung phai “tra thu” cho Bac va Dang chu? Au do cung la luat ....cong bang vºy."AK.

9 --"những bài thơ của Ngô Minh Hằng chính là ngọn lửa thiêng thiêu đốt chúng, bởi vậy để có thể tồn tại lâu dài, chúng không cách gì tránh né được, và chúng sợ ngọn lửa đấu tranh kia được chuyển tải về tận quê nhà, vì ngày nay internet đâu còn ranh giới, và nhà thơ ở ngoài tầm sinh sát của chúng, .... chúng chỉ còn có cách tạo nên đám mây mù tranh cãi chửi bới bâng quơ, hay làm sao cho nhà thơ nản lòng, buông xuôi, không còn sáng tác nữa."NVL.


Trước khi dứt lời,  Nmh xin minh xác với Quí Vị và Các Bạn lần nữa là:

1/ Nmh vô cùng trân trọng, ghi nhớ và cảm tạ mọi mỹ ý, mọi thiện cảm và những lời khích lệ quí báu của Quí Vị và các Bạn dành cho Thơ NMH và Nmh. Nmh đoan chắc với Quí Vị và các Bạn rằng cho đến ngày nhắm mắt, Nmh không bao giờ phản bội lại lý tưởng và chính nghĩa Quốc Gia, con đường Nmh đã sống, đã mang ơn và đã chọn.

2/ Nmh chưa từng gia nhập phe nhóm, đoàn thể nào. Những vị nói lời công đạo cho Nmh từ xưa tới nay đều là những thành viên trên DĐ. Nmh không quen trước, không  hề gọi phone tới họ để làm quen, nhờ họ binh vực hay xúi giục đánh phá người nào.  Tất cả những kẻ nói những lời này chỉ là ác tâm, bịa đặt, gắp lửa bỏ tay người.  Nmh chỉ dùng một địa chỉ Email duy nhất là Nmh5475@Aol.com Những vu cáo, bịa đặt là Nmh dùng nicks để trả thù, để đánh phá người này người nọ đều hoàn toàn bịa đặt do những kẻ bá đạo, ngậm máu phun người hoặc do VG vu chụp với mục đích bôi bẩn, tiêu diệt người QG.

3/ Những kẻ đánh phá Nmh đã không bỏ qua bất cứ một luận điệu xuyên tạc nào để triệt hạ Nmh dù họ biết những điều họ nói hoàn toàn gian dối, bỉ ổi và bịa đặt. Để cô lập và triệt hạ Nmh, bất cứ Vị nào đã có lời công đạo cho Nmh mà nay nói về đề tài gì, vấn đề gì, dù không liên quan đến Nmh, bọn này cũng đánh phá họ và gom cả Nmh vào trong cuộc. Nghĩa là cái gì cũng có NMH, do NMH, tại NMH và vì NMH. Đây là hành vi hèn hạ, tiểu nhân và bá đạo, xin Quí Vị và các Bạn lưu ý cho.

Cảm ơn tất cả Quí Vị và Các Bạn đã cùng Nmh chia sẻ.  Nmh xin mượn đoạn phân tích và lập luận của tác giả Hà Nguyễn để kết thúc lá thư này :
Trích:
" -Theo lẽ thường, nếu có bị chế diễu thì cũng chỉ tức tối chửi môt chút rồi thôi. Căn cứ trên hành động kéo dài, ngôn ngữ dơ bẩn, của Tường giang, Collen, Nguyễn Vân, tui bắt đầu suy luận rằng: 1) TG bị ẩn ức sinh lý, mặc cảm thất bại trong cuộc sống, mặc cảm thua kém chức tước quân đội  so với ô TDTran, mặc cảm thua kém trí thức với ô Kim Khánh 2) TG hồi trước  tán tỉnh bà NMH không được nên để tâm thù hằn 3) Nhận tiền của VT hay nhóm Trúc Hồ gì đó để binh vực khi Trúc Hồ bị chỉ trích. 

Chỉ khi nào TG, Collen, Nguyễn Vân biết tôn trọng diễn đàn thì tôi sẽ không suy luận như trên nữa. " HN.   Hết trích.

Nmh biết rằng sau khi lá thư ngỏ này đến tay Quí Vị thì Nmh lại bị những trận đòn thù ác liệt.  Đương nhiên, Nmh không trả lời và Nmh tha thiết xin ông Trung Lĩnh, cụ Trần Dzoãn Thường, bà Tôn nữ Trà Mi, ông JB Trường Sơn, ông Lê Duy San, ông Nguyễn Kim Khánh, ông Trần Chính, ông Hồng Lĩnh, ông Phạm sĩ Bảo - đừng ai lên tiếng. Vì Quí Vị lên tiếng, dù là lời phải, cũng là cơ hội tốt cho "những người chống cộng" cầm đầu bởi Tường Giang, Tâm Minh, Chu Tất Tiến và một số nicks tiếp tục đánh phá, tiêu diệt "Vẹm cái, giặc cờ vàng" Ngô Minh Hằng. Hơn nữa, xin Quí vị dùng thời giờ quí báu vào việc có lý hơn.


Xin cảm ơn tất cả Quí Vị. Cầu chúc Quí Vị và Các Bạn sức khoẻ, mọi sự như ý.

Trân trọng,

Ngô Minh Hằng

On Sunday, October 5, 2014 9:51 PM, "Nmh5475@aol.com [thaoluan9]" <thaoluan9@yahoogroups.com> wrote:

FYI

Xin cảm ơn Người Lính VNCH đã có lời bàn vô cùng quan trọng, cần thiết và  thuyết phục. Cảm ơn vi hữu Trần Hồ đã chuyển bài.

"Theo Biên bản Hội Nghị Thành Đô ( nói trên) thì tới ngày 4 tháng 9 năm 2020, tức chỉ còn 6 năm nữa thôi, Viêtcông sẽ dâng Viêt Nam cho Trung quốc : Việt Nam sẽ  trở thành một Tỉnh của Trung Quốc !!!"
Thưa, như vậy, dân tộc Việt Nam chúng ta chỉ còn ĐÚNG 6 NĂM nữa để xoay ngược thế cờ, nghĩa là chỉ còn ĐÚNG 6 NĂM NỮA thôi, nếu đồng bào VN ở hải ngoại nghe lời "Trúc Hồ bảo phải tôn-trọng nhà nước Cọng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa VN, vì đó là một chính quyền hợp pháp và có bang giao với nước ngoài, và nhất là chớ kêu gọi lật đổ : chủ-trương lật-đổ là hoàn-toàn sai !"  rồi không hết lòng đấu tranh và yểm trợ cho một cuộc nổi dậy trong nước và đồng bào VN trong nước nghe lời Trúc Hồ; " chẳng cần tranh-đấu gì cả, chỉ cần nói lên sự thật ắt sẽ có Dân chủ và Tự do, và muốn gì nữa thi Xin  chứ đừng Đòi, vì không được quyền Đòi."  thì toàn dân VN sẽ ôm hận nhục mất nước vì tới ngày 4 tháng 9 năm 2020, tức chỉ còn 6 năm nữa thôi, Viêtcông sẽ dâng Viêt Nam cho Trung quốc : Việt Nam sẽ  trở thành một Tỉnh của Trung Quốc !!!" và như thế, nước Vn sẽ mất về tay Tàu cộng do đảng Việt Cộng BÁN và DÂNG, dân tộc VN sẽ cúi đầu dưới gông cùm kiềm tỏa đô hộ ác độc của Tàu cộng như Tân Cương, Tây Tạng chưa biết đến bao giờ....

Là những người VNTNVC, luôn quan tâm trăn trở nghĩ đến quê hương, đọc lời bàn của Người Lính VNCH xong, Quí Vị và Các Bạn nghĩ gì ????

Ngô Minh Hằng


Thưa chị Hà Nguyễn

Về chuyện chị NMH lên tiếng về lời tuyên bố của Trúc Hồ rồi bị một số người binh Trúc Hồ nhào vô lăng nhục rõ ràng không liên quan tới chị nhưng chị cũng đã nhiều lần nhảy vào phân trình phải trái. Tại sao vậy? Tại chị là người có lòng công bằng, thấy việc bất công thì phải nói. Tôi cũng thế thôi. Thấy chị NMH bị đánh phá bầm dập nhiều năm mà chị ấy nhẫn nhục im lặng tôi thấy bất công cho chị. Thay vì thấy chị NMH im lặng, bà HHL nên ngừng mới phải; nhưng không, càng ngày bà ta càng điên cuồng hăng say chửi rủa, lăng nhục chị ấy là con đĩ, dâm bôn, trăm thằng....( Mới đây có ai viết trên DĐ là, nếu như chị NMH có ngủ với 100 thằng đàn ông như HHL tố cáo thì HHL có mất quyền lợi gì không? Hơn nữa, sao "lúc ấy" HHL biết được?.)  HHL còn lập danh sách "12 tội phạm", bịa chuyện gia đình chị để hài tội chị NMH không thua gì kiểu VC kết tội dân oan.  Tôi thấy hết sức bất công cho chị ấy nên  nhảy vào nói lời công đạo như chị nhảy vào nói lời công đạo bây giờ vậy. Đơn giản thế thôi. Tôi nghĩ đó là chút tình người với nhau trên cái cõi tạm này.

Có điều chị thì viết nhiều bài, tham dự luận bàn nhiều việc, nhiều người biết chị nên những người này không thể vu chị là níck của NMH, hay NMH đội lốt được.  Còn tôi, một người dù sinh hoạt lâu năm trên DĐ nhưng thi thoảng tôi mới góp một đôi điều cho tới vài năm trước đây, thấy nhân vật HHL đánh chị NMH hằng ngày thì tôi mới lên tiếng phản bác.  Bà ta liền vu tôi là Trung Lĩnh NMH, là nick do chị NMH dựng ra để đánh bà ta. Ngày ấy, những nick Tường Giang, Colleen Hà, Uyên Vũ, Hùng Thế và tôi, cụ Trần Doãn Thường, các anh Nguyễn Kim Khánh, Trần Chính cùng nhau phản bác bà HHL cho cùng một mục đích là vì công bằng cho chị NMH.

Cho đến khi chị NMH lên tiếng vì lời tuyên bố của Trúc Hồ thì những nick Colleen Hà, Hùng Thế, Chu Tất Tiếng, Uyên Vũ, Tường Giang quay ngược 180 degree, trừ tôi,cụ TDT, anh NKK, TC.  Nhóm TG bắt đầu tấn công chị NMH hằng loạt không ngừng từ ngày này qua ngày khác, hung hăng nhất là nick Tường Giang. Thấy tôi, cụ TDT và anh NKK, TC không vào hùa với họ, họ chửi luôn chúng tôi. Tôi và cụ TDT viết vài lời phân trần còn Chị NMH không trả lời bất cứ ai. Năm ngày sau khi bị tổng tấn công, chị NMH mới viết thư ngỏ trình bày sự việc trên DĐ, sau đó tôi không nhớ bao lâu chị lại viết trả lời Chu Tất Tiến, Hùng Thế vì họ tiếp tục vu gian cho chị. Từ đó tới nay, một năm rồi, Chị NMH  không trả lời nhưng nhóm họ, do TG, TM cầm đầu tung hoành hăng say chửi rủa chị ấy ra sao và làm ô uế DĐ thế nào thì chị và ai theo dõi DĐ đều thấy. Có vài người ̣đã ngưng nhưng sau thấy bất bình lại nhảy vào là anh Trần Chính, Thiên Lôi, Trà Mi, Phạm sĩ Bảo. Những người nói lời phải này có cụ TDT, anh NKK là nhiều người biết nên TG không thể vu họ là nick của NMH, bèn lăng nhục họ là Mặt L..., Vẹm,  đội lá sầu đâu, bọn giặc cờ vàng, lũ chó đẻ, bú con tự do, Đổng Trác, Lã Bố V...V.. Riêng cụ TDT thì bọn này học từ HHL gọi là Tạ Đái và tôi, là Trinh Lũng- Trung Lĩnh NMH. 

Như thế, bất cứ ai lên tiếng cho chị NMH mà DĐ ít biết thì HHL, TG, TM, ĐTT, CTT, HT vu cáo là NMH, là âm binh, là nick do NMH dựng ra đánh họ. Chính bọn họ là những kẻ dùng rất nhiều níck khác nhau ( mà tôi thấy có người đã đưa bằng chứng ra trên DĐ ) để làm loạn DĐ nhưng lại vu ngược cho chị NMH. Nhất là TG, HHL. Ai nói cái gì ngược với họ cũng là NMH. Ai làm cái gì họ không thích cũng là NMH. NMH, NMH, NMH... Họ biết chắc Trung Lĩnh, Lê Thúy Ninh KHÔNG là NMH nhưng như chị Hà Nguyễn nói, họ vẫn cứ vu oan cho chị ấy là nick của NMH để có lý do mà chửi bới lăng nhục chị. Trong thời gian qua, tiếp xúc với chị, tôi thấy chị rất thành thật. Chị không biết nhiều về computer và với bản tính nhẫn nhịn của chị, tôi tin chắc một điều là ngoài tên Nmh5475@Aol.com, chị không hề dùng một tên nào khác và ngoài việc gởi thơ lên DĐ, chị không có nhu cầu chửi bới ai. Điều này, chị NMH đã đôi ba lần minh xác trên DĐ. Tất cả những xấu xa mà phe nhóm HHL-TG  nói về chị chỉ là việc gắp lửa bỏ tay người, cố tình phun dơ vào chị.

Việc TG về VN là như thế này. Khi chị NMH đã và đang bị bọn TG đánh phá, đọc một Email chị NMH trả lời chị Hà Nguyễn là khi chị đi CA, chị có mời linh mục Nguyên Thanh, CTT và TG ăn phở,  tôi có hỏi chị rằng, chị mời TG đi ăn và chị có nói chuyện phone với anh ta, vậy là chị phải biết về anh ta nhiều lắm. Chị NMH trả lời.

" Không đúng, tôi biết anh ta trên DĐ Thơ Văn. Anh ta bình và khen thơ tôi và tôi email cảm ơn. Vài lần email qua lại và trong thời gian hơn một năm quen biết anh ta, tôi và anh ta liên lạc phone khoảng
 5,6 lần. Tên thật anh ta tôi còn không biết nữa mà, chỉ có hồi đầu năm, anh ta bảo là anh ta về VN. Còn ngoài ra, tôi không biết gì về anh ta hết." 

Đó là tất cả những gì chị NMH nói với tôi về nick TG. Việc hắn ngủ đò hay Củ Chi củ cheo, dân vận dân vẹo gì gì là do chính hắn nói trên DĐ. Khi hắn chửi tôi là Trinh Lũng Trung Lĩnh, là đội lá sầu đâu, là Vẹm, là bọn giặc cờ vàng, là chó đẻ thì tôi phải tìm chữ chửi lại hắn chứ. Tôi có phải là chị NMH đâu mà bảo tôi im. Hơn nữa, chị NMH im lặng thế mà chúng còn bịa đủ chuyện để vu cho chị kia mà, chị  Hà Nguyễn thấy tôi nói có đúng không?  

Bản tính tôi thẳng và nóng nhưng không phải là người thích cãi nhau hoặc thích gây chuyện. Nhưng tôi không tốt nhịn như chị NMH. Khi người nào chửi tôi thì tôi chửi lại. Đó là sự công bằng. Vì thiện chí của chị Hà Nguyễn, tôi sẽ không trả lời tất cả những kẻ nào chửi tôi từ hôm nay nhưng nếu ai chửi tôi, tôi sẽ forward lên DĐ để cho mọi người nhận định và tới một lúc tôi không nhịn nữa thì quí vị và chị Hà Nguyễn cũng hiểu vì sao. CON GIUN XÉO LẮM CŨNG QUẰN.

Trung Lĩnh


From: hanguyen1943@yahoo.com
To: BTGVQHVN-2@yahoogroups.com
CC: nmh5475@aol.comtdtran747@gmail.comknguyenkim@hotmail.comcolleenha@yahoo.comhungthe42@att.net,uyenvutrinh1930@gmail.comtrunglinh478@gmail.comtuonggiangtn@hotmail.comnguyenvan203@att.net
Sent: 9/30/2015 11:44:07 A.M. Central Daylight Time
Subj: Re: [BTGVQHVN-2] Nhà báo Minh Ngữ viet ve Ngô Minh Hằng.

Tui rất ngạc nhiên khi đọc những lời này:

Ngay tức khắc, có một Nick name:trunglinh478@gmail.com, (thuộc phe nhóm Ngô Minh Hằng) bằng vào những lời lẽ của phường chợ búa, tức thì; đổi nghề cô chủ nhiệm Nguyễn Thụy Minh Ngữ, từ chủ nhiệm thành con đĩ! Thế mới ghê!
Cứ gửi thư cho cái gọi là Trung Lĩnh qua email trên, tức thì sẽ “được” bán thân khơi khơi (làm đĩ)! 

 
Còn những câu này này, tui thấy có lý: Theo tui, Tường Giang cũng nên nghẫm nghĩ về những câu dưới đây chớ không riêng gì người khác:

-hết cả liêm sỉ của một thằng đàn ông chửi đàn bà ra rả những danh từ đường phố mà cứ tưởng làm anh hùng trong trận mạc!
-diễn đàn gọi là “Phụng Sự Xã Hội” cho đăng những lời thô tục của những thằng người-ngợm nói về hai người đàn bà đang bêu rêu cái ... của nhau.


-Người lấy Mỹ NMH cũng được đi làm đĩ, người không lấy Mỹ HHL cũng được đi làm điếm. 


-Nhắc nhở, cái gọi là Trung Lĩnh muốn cô chủ nhiệm báo Tiểu Thuyết làm đĩ, thì nên thực hành đi đấy! lời ông nói. 
Trước tiên, làm đĩ, tức là con đàn bà ngủ với đàn ông và được trả tiền. Ðúng không? Chọc tui đề nghị, cái Trung Lĩnh nên đứng đường đón khách, rồi thương lượng giá cả với cô chủ nhiệm xem sao? Khi nào cô chủ nhiệm bằng lòng tiếp khách thì gọi “con đĩ Nguyễn Thị Minh Ngữ” mới đúng luật “bi zi nết”! (tên của cô, ông đánh sai đấy). Còn bây giờ, cô Nguyễn Thụy Minh Ngữ đang là chủ báo, làm báo mà gọi là đĩ thì có hơi lường gạt khách hàng đấy! ( HN1943 cũng nhắc rằng Tường Giang cũng phải làm như vậy khi gọi bà NMH là đ....) 

Tui, HN1943, nghĩ rằng:

1-Tường Giang,Collen, Nguyễn Vân nhứt định chụp mũ cho NMH là Trung Lĩnh để có cớ chửi bà NMH thô tục.
Bà HHL cũng nhứt định cho Trung Lĩnh là NMH để chửi bới.
Lý do duy nhứt để họ chụp mũ như vậy là vì: họ cho rằng vài điều họ kể cho bà NMH thì sau đó bị Trung Lĩnh đem ra bôi nhọ

Cá nhơn tui cho rằng có lẽ bà NMH chịu trách nhiệm về chuyện này. Nếu bà đã lỡ vui miệng kể và Trung Lĩnh dựa vào lời bà kể về kẻ khác ( về VN, lùn…) để chế diễu họ,  thì có lẽ bà NMH cũng cần có hành động nào đó ( vd nói chuyện với Trung Lĩnh) để sự việc tương tự không xảy ra nữa, đúng không? 

2-Theo lẽ thường, nếu có bị chế diễu thì cũng chỉ tức tối chửi môt chút rồi thôi. Căn cứ trên hành động kéo dài, ngôn ngữ dơ bẩn, của Tường giang, Collen, Nguyễn Vân, tui bắt đầu suy luận rằng: 1) TG bị ẩn ức sinh lý, mặc cảm thất bại trong cuộc sống, mặc cảm thua kém chức tước quân đội  so với ô TDTran, mặc cảm thua kém trí thức với ô Kim Khánh 2) TG hồi trước  tán tỉnh bà NMH không được nên để tâm thù hằn 3) Nhận tiền của VT hay nhóm Trúc Hồ gì đó để binh vực khi Trúc Hồ bị chỉ trích. 

Chỉ khi nào TG, Collen, Nguyễn Vân biết tôn trọng diễn đàn thì tôi sẽ không suy luận như trên nữa. Về phía người binh vực cho bà NMH, tui nghĩ ông Trung Lĩnh cũng cần coi lại mình. 

Hiện giờ PSXH đã không còn post bẩn, chỉ còn Hungthe, chăm chỉ với những bản tin như vầy, gởi về quê hương????


HN 1943