ĐÃ ĐẾN LÚC VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN NỔI DẬY ĐƯỢC CHƯA?

LỜI DẪN
Gần đây, có tin loan truyền tàu cọng lại đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào Biển Đông.
Trong lúc đó, tổng bí thư An nam cọng Trọng lú, trong cuộc tiếp xúc với cử tri Hà Nội, ngôn một câu “ lú “ vô tiền khoáng hậu: “ Nếu có dụng độ gì trên Biển
Đông thì ta có ngồi yên ở đây, tổ chức đại hội đảng được không?!”
Té ra tên đầu đảng việt cọng coi việc tùng tam tụ ngủ đảng cướp chúng nó để tranh giành ngôi vị, quyền lực còn trọng đại hơn việc nước mất hay còn, mặc cho tàu khựa xâm lấn Biển Đông!
Vừa rồi tên chủ tịt Cuốc huội Hùng hói lại vác đầu qua tàu ký kết thỏa ước cho tàu khựa đem quân váo An nam, nói thác ra là để chống “ khủng bố?!” kỳ thật nhằm can thiệp trong trường hợp toàn dân Việt vùng lên đánh đuổi việt gian Lê Chiêu thống chạy về tàu.
Và hôm kia, Trọng lú ban lệnh cho Bộ tư lệnh quân sự Hà Nội tập trận với cả xe thiết giáp nhằm đàn áp nếu thị dân Hà Thành nổi dậy.

Trước sự thể như vậy, xin một lần nữa đặt lại câu hỏi cũ:

ĐÃ ĐẾN LÚC VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN NỔI DẬY ĐƯỢC CHƯA?

Câu hỏi có thể khiến các quý ông bà đang ráo riết vận động lập chánh phủ lưu vong để được Thế giới Tự do ( Mỹ – Pháp ? ) đưa về thay thế chế độ toàn trị việt cộng giựt mình.
Câu hỏi cũng có thể khiến cho những ai hiện nay vận động ủng hộ Dũng xà mâu đão chánh phá đảng lo lắng.
Sở dỉ đặt câu hỏi kể trên bởi vì hai lý do:
Một là vì cái giàn khoan chín nút HĐ981 của chệt khựa đưa vào Vùng Đặc Quyền Kinh tế trên thềm lục địa Việt Nam dấy lên phong trào yêu nước, chống ngoại xâm.
Hai là vì việc tàu cộng khiêu khích trên Biển Đông khiến Hoa Kỳ lo ngại có thể thay đổi sách lược đối phó với Tàu cộng và việt cộng.

Giàn khoan KNOOC, một động thái nhiều mặt

Người ta có thể tự hỏi: Việc ký kết khế ước khai thác mỏ bauxite vừa gây lỗ lã vừa tác hại môi sinh vừa để cho công binh tàu trấn đống trên nóc nhà Việt Nam thiệt hại lớn như vậy mà tàu phù còn ép “ đảng “ và nhà nước việt cộng chấp nhận được mà tại sao kỳ nầy anh cả đỏ không chịu làm công việc đơn giản là ký kết khế ước để cho giàn khoan HD 981 vào thềm lục địa VN khoan tìm dầu hỏa như vậy mà lại
đi làm việc ngang ngược gây náo loạn ầm ỉ?
Cứ theo sách lược chánh trị cổ điển mà đoán thì sở dỉ tàu đỏ gây náo loạn bên ngoài là để đánh lạc hướng khó khăn bên trong: Người Tây Tạng liên tục tự thiêu phản đối sự chiếm đóng của chệt. Gần đây, người Uighur Tân Cương liên tiếp gây các hành động khủng bố. Người nông dân Trung hoa liên tục biểu tình chống cướp đất. Hàng năm có tới mấy trăm ngàn cuộc biểu tính lớn nhỏ có bạo động đổ máu ít nhiều!
Hành động đưa giàn khoan xâm phạm Vùng ĐQKTVN cũng là đòn trắc nghiệm phản ứng của chú nhỏ An nam và trước hơn hết là Mỹ, Nhật và các nước Đông Nam Á.
Cuối cùng là đánh lạc hướng công luận để tàu khựa rãnh tay thi hành động tác chiến lược khống chế Biển Đông: Lập đảo nổi Gạc Ma xây dựng thành căn cứ tiếp vận Hải quân đối xứng với Vịnh Cam Ranh và Phi trường dành cho không lực khống chế toàn vùng với bán kính hoạt động 1,600 km từ trung tâm Gạc Ma.

Trước sự thể ấy, Hoa Kỳ, Nhật Bản phải làm gì?
Trở về sách lược thời kỳ chiến tranh lạnh của thế kỷ 20!

Sách lược chiến tranh lạnh

Sách lược chiến tranh lạnh là gì? Nó cũng đơn giản gồm hai bộ phận:
1/ Răn Đe – Ngăn Ngừa ( Deterrent ): Nghĩa là biểu dương ồ ạt Sức Mạnh Quân Sự nhằm uy hiếp khống chế. Tiêu biểu như cuộc diễn hành Không lực “ Đoàn Phi cơ Voi “ của Mỹ và quảng cáo phô trương “ Hàng không mẫu hạm kiểu bỏ túi “ của Nhật.
2/ Be Bờ – Ngăn Chặn ( Containment ): Lập Liên Minh Quân sự bao vây con gấu đỏ tàu cộng, tiêu biểu như kế hoạch lập “ Liên Minh Kim Cương “ Mỹ – Nhật – Ấn – Úc mà trên thực tế đã hình thành ( chỉ còn khâu Ấn Độ còn lõng lẽo ).

Mỹ – Nhật đã phản ứng rõ ràng như vậy. Còn chính đương sự An nam xã nghĩa thì thế nào?

Ba không đầu hàng bán nước

Trước Hội nghị Quốc tế Shangri La, tên Tượng đái Bộ trưởng Quốc phòng vc trơ trẻn nói:
“ Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi. Vấn đề là ở chỗ, lãnh đạo cấp cao của các nước nên hết sức bình tĩnh, kiềm chế, đặt lợi ích của quốc gia trong lợi ích của khu vực và quốc tế; lựa chọn giải pháp hòa bình thông qua đàm phán ngoại giao để giữ gìn quan hệ hữu nghị giữa các nước. “

Trong khi mà tàu khựa công khai xâm phạm Biên Đông như giặc đã vào nhà ngồi đó mà người đứng đầu bộ máy bảo vệ lãnh thổ Tổ quốc nói xuôi xị như vậy thì còn gì để nói!

Đã thế tên tướng đầy tớ tàu Nguyễn Chí Vịnh còn nỏ miệng nói câu thiệu chủ trương Quốc phòng “ ba không “ thiệt là hết biết:

“ Về phần Việt Nam, chúng tôi sẽ không bao giờ trở thành đồng minh quân sự của Mỹ. Và không chỉ với Mỹ, Việt Nam sẽ không trở thành đồng minh quân sự của bất kỳ quốc gia nào. Chính sách quốc phòng của Đảng và Nhà nước chúng tôi thể hiện nhất quán phương châm “ba không”:

  1. Không tham gia các liên minh quân sự, hoặc là đồng minh quân sự của bất kỳ nước nào;
  2. Không cho bất kỳ nước nào đặt căn cứ quân sự tại Việt Nam;
  3. Không dựa vào nước này để chống nước kia.

Như vậy là bọn gian tà quyết tâm gìn giữ phương châm 16 vàng – 4 tốt, vì “ Đại cục “ bán nước, cầu vinh.

Trước nhục nước nên hòa hay nên chiến?
Sĩ phu Nước Việt phải làm gì trước mệnh nước nổi trôi?

Diệt gian tà cứu Nước, cứu Dân

Nên chăng, nhân khi Hoa Kỳ “ xoay trục,” từ chánh sách Kết Giao – Mở rộng nhằm khuyến khích việt cộng dân chủ hóa từ từ, chuyển qua chánh sách Răn Đe – Be Bờ nhằm đương đầu trực diện với Đại hán bành trướng đang nhe nanh múa vuốt trên Biển Đông, chúng ta, - thay vì ngồi chờ “ Quốc tế (?) “ đưa về chấp chánh hoặc xúi bẩy tên việt cộng nầy lật tên cộng sản kia để theo đóm ăn tàn - thì tự mình vận động đồng bào các giới đứng lên trừ diệt bọn tham tàn bán nước cầu vinh, giành lại Quyền Tự Quyết cho Dân tộc, giành lại Chủ Quyền cho Đất nước, Kết giao với Quốc tế, Liên Minh với Hoa Kỳ, Nhật, Ấn, Úc và các nước Đông Nam Á - Lập thế “ Dựa Mỹ – Cự Tàu “ như sách lược của Khổng Minh “ Đông hòa Tôn Quyền – Bắc cự Tào Tháo “ như chuyện Tam Quốc đời xưa?!

Để kết thúc, xin gởi lại bài ca của một người Việt Quốc Gia thương Nước, mến Nhà:

GIẤC MƠ VIỆT NAMNgười Việt Quốc gia minh thị viết, nói đã từ lâu
Muốn chống tàu xâm lăng, trước tiên diệt việt cọng
Tổ chức hoặc yêu cầu Liên Hiệp Quốc tổ chức giúp
Cuộc bầu cử Tự do và Trong sạch ( Free and Transparent Election )
Để Quốc dân bầu lên Quốc hội Lập hiến
Căn cứ Bản văn Luật tối thượng Hiến Pháp
Bầu ra Chánh phủ Quốc gia
Đại diện Chính danh - Chính thống UY QUYỀN QUỐC GIA
Bên trong thực thi DÂN CHỦ - PHÁP TRỊ
Bên ngoài tuân thủ CÔNG PHÁP QUỐC TẾ
Mau lẹ ký kết thỏa ước với Hoa Kỳ
Tái lập căn cứ Hải Quân Vịnh Cam Ranh
Giúp " khống chế " toàn Biển Đông
Kể cả một căn cứ Thủy Quân Lục Chiến
Với Hệ thống hỏa tiển Patriot phòng vệ về phía Bắc
Nhờ Mỹ giúp tái trang bị và huấn luyện Quân Lực Quốc gia Việt Nam
Đó là thế " DỰA MỸ - CỰ TÀU " dài lâu
Giúp Việt Nam ổn định và phát triển như Nhật, Hàn, Philippines
Đó là giấc mơ phục hồi và tái thiết Nước Việt mến yêuNguyễn Nhơn