Thêm 2 nữ sinh mất tích bí ẩn

Ngày 27/12, ông Nguyễn Hữu Tâm, Trưởng ban nhân dân khóm Đông Bình A (phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai nữ sinh mất tích một cách bí ẩn.

 Thêm 2 nữ sinh mất tích bí ẩnHai chị em Ngân và Huyền mất tích bí ẩn (ảnh do gia đình cung cấp)
Theo đó, 2 nữ sinh mất tích là Nguyễn Ngọc Ngân (SN 2000, hiện đang học 10 trường THPT Bình Minh) và Nguyễn Thị Kim Huyền (SN 2001, học sinh lớp 9 trường THCS Đông Bình). Hai nữ sinh này là chị em họ với nhau.
Theo người nhà 2 nữ sinh này, chiều ngày 23/12 gia đình nhận được thông tin cả 2 không đến trường nên tá hỏa đi tìm. Cả dòng họ đi tìm hai cháu tại nhiều khu vực xung quanh, thậm chí lên TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu nhưng vẫn bặt vô âm tín. Bà Phạm Thị Thảo (mẹ ruột cháu Ngọc Ngân): “Gia đình tìm rất nhiều nơi nhưng vẫn không thấy, gọi điện thì lúc được, lúc không và chỉ có 1 thanh niên bắt máy nhưng nói ở TP Hồ Chí Minh rồi tắt máy”.
Sau khi hai nữ sinh mất tích thì người cô họ của cháu Ngân lục tìm trên trang Facebook cá nhân của cháu, phát hiện có tin nhắn, hình ảnh của người con trai lạ xăm trổ đầy mình.
Sau đó, người nhà đi nhờ cơ quan công an để tìm giúp hai cháu, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có kết quả.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ.
Theo Dân trí