Hà Nội: Nghi án hai vợ chồng bị cắt cổ rồi đốt xác phi tang

Khoảng 22h ngày 24/12, người dân tổ 2 phố Chùa Thông (Sơn Tây, Hà Nội) thấy ngôi nhà của gia đình ông Chúc bốc cháy nên đã báo lực lượng cứu hỏa. Khi đám cháy được dập tắt, nhiều người hốt hoảng khi phát hiện thi thể hai vợ chồng tử vong với nhiều vết thương.

 Hà Nội: Nghi án hai vợ chồng bị cắt cổ rồi đốt xác phi tangHiện trường vết máu nơi phát hiện thi thể hai nạn nhân
Vào thời điểm trên, người dân phát hiện ngôi nhà 3 tầng của gia đình ông Chúc (55 tuổi) bốc cháy dữ dội nên đã lực lượng cứu hỏa tới dập lửa.
Khoảng 20 phút sau, cảnh sát PCCC Sơn Tây tới dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, ngay sau khi đám cháy được dập tắt, những người dân hoảng hốt khi phát hiện hai vợ chồng ông Chúc tử vong dưới tầng 1 với vết cắt ở trên cổ.
Ngay sau khi phát hiện vụ việc người dân nhanh chóng trình báo cơ quan. Nhận được tin báo, công an đưa thi thể 2 vợ chồng về Bệnh viện 105 ở Sơn Tây để khám nghiệm tử thi.
Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Chúc (SN 1955) và vợ là bà Lê Thị Nhỡ (SN 1958) đều trú tại địa chỉ trên.
Tại hiện trường, hai nạn nhân nằm sấp cách cầu thang vài mét, trên người có nhiều vết dao đâm. Bàn ghế và nhiều đồ đạc trong nhà xáo trộn, vật dụng bằng gỗ, vải cháy rụi.
1
Công an khám nghiệm hiện trường
2
Vết cháy sém sau vụ hỏa hoạn
Được biết, hai nạn nhân có 2 con 1 trai, 1 gái đều đang lập nghiệp ở Hà Nội. Căn nhà ở thị xã Sơn Tây chỉ có 2 vợ chồng ông Chúc ở. Bà Nhỡ làm nghề bán sổ số.
Hiện cơ quan điều tra đã phong tỏa toàn bộ con ngõ dẫn vào nhà 2 nạn nhân để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra. Nghi án hai vợ chồng bị sát hại rồi đốt xác.
3 4
Người dân tập trung theo dõi vụ việc