Trung tá CS Phạm Trúc Sơn Quỳnh

Bể mánh rồi, cưng Trung Té ưi, vẫn không sao, chứ Cậu Ủn mặt búng ra sữa, chưa đi lính ngày nào, mà Đại Tướng đấy ! 

Tung đạo quân này sẽ hạ được bọn Tàu Cộng ngay :  Chiêu Mỹ Nhân Kế cẳng dài !


They let her shoot some guns until she found the one she liked. 
She likes đại liên M50 best  …  hehehe …..


 

 CS Việt Nam đưa Sinh viên giả dạng nữ Sĩ quan trong ngày duyệt binh!


Suốt mấy ngày qua cư dân mạng đã truyền tải những nguồn  tin thật về cô gái Phạm Trúc Sơn Quỳnh (SN 1993, quê Sơn Tây – Hà Nội) hiện đang là nữ Sinh viên Trường Đại Học Thương mại, được giả mạo là nữ Sĩ quan dẫn đầu trong khối Quân y hôm 2/9/2015.

Để kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh,  CS Việt Nam đã làm lễ diễn binh vào sáng ngày 2/9/2015 tại Hà Nội CS. Đáng chú ý là trong những người lính nữ trong khối Quân y, có một cô gái trẻ đẹp, được các tờ báo đảng cho là nữ Trung tá Quân y. Với gương mặt khả ái, “nữ Trung tá Quân y này” sau đó được dân mạng tìm kiếm  tin tức, chính điều này đã lộ ra danh tính thật sự ngoài đời của cô gái này.
Thực sự, cô gái này hiện đang là Sinh viên của Trường Đại Học Thương mại Hà Nội, tên là Phạm Trúc Sơn Quỳnh (SN 1993, quê ở Sơn Tây – Hà Nội).
Dư luận đã cảm thấy thất vọng sau khi biết sự thật về việc mạo danh này. Nhiều người đặt câu hỏi có bao nhiêu người là quân nhân thật sự trong buổi lễ hôm 2/9 ? Có bao nhiêu huân chương, quân hàm của những người đeo trên ngực trong ngày duyệt binh là thật sự? Có bao nhiêu sự lừa bịp người dân khác trong buổi lễ quan trọng nhất của một quốc gia CS này?
Tôi cũng là một người lính trong quân đội, vì thế tôi hiểu về quân đội… Cô gái đeo hàm Trung tá Quân Y tối thiểu cũng phải qua trường Đại học mất 6- 7 năm, khi ra trường giỏi thì Trung úy, và phấn đấu tốt mất thời gian là 12 – 14 năm tính từ khi tốt nghiệp trường Y. Như vậy tuổi cô ấy đã tầm 40. Vậy mà giờ đây một cô gái 20 tuổi được CS Việt Nam mạo danh cho nữ Trung tá Quân y dẫn đầu khối quân y trong lễ duyệt binh để lừa gạt người dân”. Facebook. Chinh Minh đã chia sẻ.
Để phân bua giải thích cho sự việc này, gã Võ Văn Tuấn – Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội CS Việt Nam nói việc lựa chọn người người tham dự diễn binh phụ thuộc vào dáng vóc, tác phong, động tác chuẩn để chỉ huy đơn vị. Như vậy những người mang quân hàm, chức tước của quân đội CS Việt Nam  chỉ là những người đạt tiêu chuẩn về “vóc dáng, tác phong”?
Cùng với nạn tham nhũng, sự dối trá đang là một quốc nạn tại Việt Nam CS. Nó lan tràn khắp xã hội, bắt nguồn từ sự gian dối hầu như trong mọi lĩnh vực của những kẻ lãnh đạo đất nước CS ./.