Bí quyết làm thông mạch máu, tri bệnh tim, huyết áp

(Bất kể nghiêm trọng đến mức nào cũng có thể làm thông!)
Kinh nghiệm của một người sống ở Luân Đôn:
Khi ông ấy đi Pakistan họp, đột nhiên bị đau ngực dữ dội! Sau đó, ông được bác sĩ cho biết ba mạch máu của ông đã bị tắc nghẽn nghiêm trọng, cần phải làm phẫu thuật. Chờ phẫu thuật là một tháng sau. Cho nên, ông đến gặp một bác sĩ hồi giáo trị liệu theo phương pháp y học cổ truyền quốc gia:
Tự mình làm bài thuốc ở nhà, uống một tháng. Một tháng sau, ông đến một bệnh viện để được kiểm tra. Kết quả: ba mạch máu vốn bị nghẽn đã hoàn toàn thông hết rồi. Nhắm giúp cho nhiều người, ông chia bèn chia sẻ kinh nghiệm của mình trên mạng; hai tấm hình chụp mạch máu trước và sau này của ông cũng được đăng lên mạng, cho thấy được sự khác biệt rõ ràng trước và sau khi điều trị bằng bài thuốc dưới đây:
a- 1 ly nước cốt chanh
b- 1 ly nước cốt gừng
c- 1 ly nước cốt tỏi
d- 1 ly giấm táo
e- nhiều mật ong
Cách làm:
1-Tỏi bóc vỏ, gừng gọt vỏ cắt miếng nhỏ, cho vào máy ép trái cây ép lấy nước, hoặc là cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, sau đó dùng vải lọc lọc lấy nước cốt.
2- Đặt nồi nước cốt tỏi và gừng lên bếp, thêm nước cốt chanh và giấm, để lửa lớn nấu sôi, sau đó vặn lửa nhỏ lại, nấu khoảng nửa tiếng, không cần đậy nắp, để cho nước bốc hơi lên, còn lại khoảng phân nửa nước cốt là được.
3- Khi nước cốt nguội, thêm mật ông vào khuấy đều, có thể cần nhiều mật ong, chủ yếu là để cho nước cốt dễ uống.
4- Đem thành phẩm đựng trong bình thủy tinh có nắp, bỏ vào tủ lạnh.
Cách uống:
Mỗi ngày uống một muỗng trước bữa ăn sáng.
Thuốc ấy có thể trị tận gốc bệnh tim mạch, làm thức uống, phòng chống bệnh tim mạch và cao huyết áp, phòng ngừa cảm cúm…
Sau khi uống đúng một tháng, đến bệnh viện kiểm tra, sẽ phát hiện mạch máu sạch sẽ, chỗ tắc nghẽn đã được thông hoàn toàn!!!
(Phan văn Phước giới thiệu phương thuốc đã dùng bấy lâu nay.)