Cờ đỏ sao àng treo trước chùa VN tại BLUE MOUNTAINS NSW

Kính Qúy vị;Theo số Vị muốn biết rõ hơn về sự cờ máu ở chùa:

-Nhìn căn nhà sàn rộng cao lớn cờ xí treo vậy mà không tên (Vô danh).Khiến bá tánh nghi ngờ;-Hai ý kiến dưới đây không vững vì cảnh quang ở Australia nhiều vùng ở ngoài thị trấn cũng như vậy.

-Xe gắn máy 2 bánh cũng thường thấy,lúc này có số du sinh xử dụng xe gắn máy và nếu đi đến khu chùa đó bằng xe gắn máy thuận tiện dễ đi.

-Trang Web chỉ ghi vùng Blue Mountains, New South Wales, Australia - không có số nhà,lô,khu,đường ?
Nếu đúng ở vùng trên mà để cờ máu trà trộn tôn thờ như cờ Phật Giáo ở Australia, đối với thân nhân 521 Quân nhân hy sinh, còn hàng ngàn Quan nhân Australia đang mang thương tật vì cờ máu trong chiến tranh VN.Thưa Qúy vị:
Những cựu Chiến Binh họ lại phải đón nhận những kẻ đã sát hại họ về sống chung? Họ nhìn CĐ chúng ta không tránh được sự nghi ngờ.Và còn PHẪN UẤT nữa!!Thưa Qúy vị:

Thưa Qúy vị: cộng sản và Việt gian sẽ lý luận; "Đây là xứ tự do tôi muốn treo cờ gì là quyền của tôi"
-Xin thưa: Anh chị sống ở khu có người gốc Do Thái,Anh chị có dám treo cờ của Hitler (Hình chữ vạn ngược)?
-Ở Úc Châu,có dám treo cờ của Khủng bố Hồi Giáo IS màu đen có những nét chữ trắng(Cờ tên khủng bố HG bắt số người giữ làm con tin ở trung tâm Sydney năm rồi,bắt cả phụ nữ phải đứng hàng nhiều giờ,đưa hai tay giữ hai đầu lá cờ để áp vào cửa kính đã có hai người bị tử thương khi được giải cứu.

Riêng người Việt nếu ở trại Tỵ nạn cầm cờ máu!Cao Ủy Tỵ Nạn/ LHQ sẽ đuổi trở lại csVN sống để tôn thờ những lá cờ máu ấy.
*
Cám ơn KB Tuấn(Cùng đầu đội xe tăng với tôi), Ô Khải và Ô Uy đã email thăm hỏi cùng chia sẻ cho biết mục kích những sự việc về cờ máu! Khi nhìn thấy là nhớ ngay cảnh chết chóc, đánh đập,tra tấn tù đày,cươp bóc!

Xin đề nghị: khi chúng ta y/c họ không nghe;Báo cho BCH/CĐNVTD/NSW.Bước đầu chỉ cần 5,10 người đến với kế hoặch  ôn hòa.Những cơ sở thương mại họ không muốn để xẩy ra như nhà hàng...ở Cabramatta.Nếu gặp chủ nhân là cs hoặc thân cộng;5,10 người in Poster lớn theo hình dưới cứ đứng ngồi trước cửa sẽ có tác dụng ngay không cần nhiều người. Đỡ tốn tiền hao công,CĐ nào cũng áp dụng được dễ dàng.Nhưng nhớ cầm cờ vàng và cờ quốc gia sở tại.
Poster do các thành phố Nhật Bản trưng: Đề phòng trộm cắp .

-Thưa Ông bạn của tôi có y’ kiến về ngôi chủa treo cờ máu là không phải ở Úc
*

-Nhìn background của chùa thì không phải ở Úc rồi, và đâu có xe gắn máy loại này ở đây!