VIỆT CỘNG CHỐNG TÀU BẢO VỆ TỔ QUỐC?!

Trích: “ Trung tâm Hội nghị Shangri-la ở Singapore sát vách với thủ đô Kuala Lumpur vì vậy chắc ngài Hishammuddin Hussein Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia đã nghe và chắc là nản lòng lắm qua lời phát biểu của Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh với báo chí quốc tế ngày 30-5 tại cuộc Đối thoại Shangri-la rằng: “Việt Nam là bạn, là đối tác nhưng không tham gia liên minh quân sự. Càng căng thẳng thì càng phải độc lập tự chủ. Càng căng thẳng thì càng không bao giờ để kéo vào những liên minh với nước này để chống nước khác. Đó là nguyên tắc không chỉ bây giờ mà còn từ xưa trong việc bảo vệ tổ quốc Việt Nam chúng tôi” (Tuổi Trẻ online)


… Người ta phải tự hỏi nhà nước đảng CSVN đơn phương sẽ phải làm gì để chặn lại đà tiến như tằm ăn dâu của Trung Quốc trên biển Đông hiện nay?

Đến giai đoạn này buộc lòng nhiều người Việt Nam phải nghĩ: Phải chăng trong Hiệp Định Thành Đô năm 1990 giữa 2 đảng CSTQ và CSVN có một điều khoản: CSTQ sẽ ngay tức khắc cử đại binh sang Hà Nội bảo vệ sự sống còn của CSVN khi bị đe dọa lật đổ từ bất cứ nguyên nhân hay thế lực nào? Đổi lại mọi quyền lợi hay an ninh quốc gia Việt Nam phải là hàng thứ yếu nằm phía dưới quyền lợi của Trung Quốc và đảng CSVN?

Nếu không phải, thì qua khái quát khách quan tóm lược mọi diễn biến liên quan vấn đề này từ trước đến hôm nay thì đó không thể nào là tư duy “logic” chính trị của một giai tầng lãnh đạo lấy sự nghiệp toàn vẹn lãnh thổ, độc lập của tổ quốc nhân dân Việt Nam đặt lên hàng tối thượng.
( Hoàng Thanh Trúc ( Danlambao ) - CSVN: Quân bài lật ngửa ở hội nghị Shangri-la )

“ Càng căng thẳng thì càng phải độc lập tự chủ “

Thượng tướng cháo vịt Chí Vịnh nói láo không có ngằn! Đảng bộ cọng sản An nam làm gì mà độc lập tự chủ với tổng bộ chêt Trung Nam hải cho được?!
Bằng cớ:
1/ Năm 2014, chủ tịt Sang sâu, trước khi quy mã gặp Tổng thống Huê Kỷ phải vác đầu qua Bắc Kinh lạy chào thiên tử Tập, ký kết “ 10 văn kiện đầu hàng “ ( chữ của lão thần cọng sản Bùi Tín ) mới được phép cho đi.
2/ Năm nay 2015, Tổng bí lú cũng làm y như vậy: Ỳ à, ỳ ạch mãi về nghi thức quy mã chưa xong mà đã phải qua quỳ lạy vua chệt Tập ký 7 văn kiện cam kết phò tàu không dám đơn sai.

Như vậy thì làm ( cái mẹ rượt ) gì mà có độc lập tự chủ?

“ Phải chăng trong Hiệp Định Thành Đô năm 1990 giữa 2 đảng CSTQ và CSVN có một điều khoản: CSTQ sẽ ngay tức khắc cử đại binh sang Hà Nội bảo vệ sự sống còn của CSVN khi bị đe dọa lật đổ từ bất cứ nguyên nhân hay thế lực nào? Đổi lại mọi quyền lợi hay an ninh quốc gia Việt Nam phải là hàng thứ yếu nằm phía dưới quyền lợi của Trung Quốc và đảng CSVN? “

Câu hỏi dài nhằng nầy là sự thật hiển nhiên. Hỏi tức là đã trả lời, bởi vì trong thời hiện đại có câu tục ngữ mới trên đầu môi chót lưởi của toàn dân Việt:

“ Theo chệt cọng thì mất nước – Theo Mỹ thì mất đảng “
“ Thà mất nước còn hơn mất đảng! “

MUỐN CHỐNG TÀU XÂM LĂNG
TRƯỚC TIÊN DIỆT NỘI GIAN VIỆT CỌNG

" Nếu không phải, thì qua khái quát khách quan tóm lược mọi diễn biến liên
quan vấn đề này từ trước đến hôm nay thì đó không thể nào là tư duy
“logic” chính trị của một giai tầng lãnh đạo lấy sự nghiệp toàn vẹn lãnh
thổ, độc lập của tổ quốc nhân dân Việt Nam đặt lên hàng tối thượng. “

Lý tưởng cọng sản là: Thế giới ĐẠI ĐỒNG VÔ BIÊN GIỚI.
Vô biên giới thì KHÔNG CÓ QUỐC GIA - TỔ QUỐC.
Đã không có Tổ quốc thì làm gì mà có dzụ " lấy sự nghiệp toàn vẹn lãnh thổ, độc lập của tổ quốc nhân dân Việt Nam đặt lên hàng tối thượng "
Đối với cọng sản, nhất là việt cọng cu li du côn ăn cướp, nói lý lẽ " logic " giống như đàn khảy tai trâu, nước đổ đầu vịt!
70 năm rồi chớ đâu phải ít, nói hoài cũng vậy thôi!Tất cả khổ nạn của Đất nước và Dân tộc đều bắt nguồn từ tên gián điệp Cọng sản Quốc tế lý lịch bất minh bí danh hồ chí minh đem tà thuyết duy vật mác lê phủ trùm lên san hà nước Việt vốn nòi " văn minh  lúa nước " hiền hòa, chỉ biết mỗi năm " mưa nắng hai mùa ", cần cù nhẫn nại gieo trồng, cầu cho mưa thuận, gió hòa để được bề " an cư lạc nghiệp ", lâm vào ách nạn máu lửa binh đao, " bốn ngàn năm văn hiến " tiêu điều, chỉ còn lại một xã hội duy vật chỉ biết cướp giựt, tranh giành nhau cầu sống, NHÂN NGHĨA truyền thống lạc mất tiêu.
Muốn giải trừ ách nạn cho Đất nước chỉ còn có một đường: DỨT TRỪ CỘI NGUỒN GÂY RA ÁCH NẠN là chế độ toàn trị cọng sản.
Chỉ có bấy nhiêu thôi!


Nếu không biết cùng nhau toan liệu, hy sinh vì nghĩa lớn Dân tộc, dứt trừ cho được chế độ phản nước, hại dân việt cọng, giành lại CHỦ QUYỀN QUỐC GIA mà chỉ biết lăng xăng chạy tới chạy lui " vận động Quốc tế " tìm giải pháp chánh trị " hòa bình bất bạo động ", tránh đổ máu, tàn phá thì sẽ có một ngày, NGOẠI CƯỜNG lại bày ra cuộc MUA BÁN QUỐC TẾ định đoạt số phận của cái nước Việt Nam nhược tiểu và tội nghiệp, vì lợi ích của nước họ!
Nguyễn Nhơn