Phát hiện thi thể 2 sinh viên ĐH Y nổi trên sông

Sau 2 ngày mất tích một cách bí ẩn, sáng sớm 25/6, người dân ở gần sông Lam (Nghệ An) đã hoảng hồn khi phát hiện thi thể 2 nữ sinh Như và Lệ nổi trên sông.


Khoảng 6h30 phút sáng nay (25/6), người dân ở phường Hưng Dũng (TP Vinh, Nghệ An) đi tập thể dục trên đê Tả Lam đã hoảng hồn khi phát hiện 2 thi thể nữ giới nổi lập lờ bên bờ sông Lam.
Ngay lập tức, người dân đã trình báo sự việc lên công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh để tiến hành điều tra làm rõ.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 nữ sinh xấu số.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 nữ sinh xấu số.
Thông tin ban đầu cho hay, danh tính của 2 thi thể xấu số này là Ngô Thị Hoài Như (20 tuổi, trú tại TX Thái Hòa, Nghệ An) và Nguyễn Thị Lệ (20 tuổi, trú tại xã Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An).
Được biết, cả hai nạn nhân trên đang là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Y Khoa Vinh.
Theo những người bạn của Như và Lệ, cả 2 nữ sinh này cùng ở chung với nhau trong một phòng trọ gần trường. Vào trưa 23/6, 2 nữ sinh này bất ngờ rời phòng trọ đi mà không thông báo gì đến bạn bè.
Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc.
Rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.
Đến tối, không thấy Như và Lệ đâu, rất đông bạn bè đã đi tìm nhưng không thấy. Ngay sau đó, mọi người đã thông báo về cho gia đình 2 nữ sinh đồng thời đăng tìm kiếm trên trang mạng xã hội. Tuy nhiên, 2 ngày trôi qua vẫn không có tung tích gì của Như và Lệ.
Đến sáng 25/6, người dân phát hiện thi thể 2 nữ sinh này nổi trên bờ sông Lam, cách trường học của 2 nữ sinh này khoảng 4km.
Những người bạn đau buồn trước cái chết của 2 nữ sinh xấu số trên.
Những người bạn đau buồn trước cái chết của 2 nữ sinh.
Những người bạn này còn cho biết, gần đây, Như có biểu hiện buồn chán nhưng không chia sẻ cho bạn bè. Có thể Lệ ở cùng phòng khi khuyên can bạn không được nên cả hai đã cùng tử tự.
Ở trường, Như và Lệ đều là sinh viên học giỏi, ngoan ngoãn và hay tham gia các hoạt động của trường.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 nữ sinh xấu số này.
theo Trí Thức Trẻ