Nữ sinh bắt lớp trưởng lột đồ rồi chụp ảnh tự sướng gây phẫn nộ

Những hình ảnh này đang khiến dân mạng không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

  Trong những ngày qua, một đoạn clip dài khoảng 5 phút ghi lại màn ẩu đả giữa một nhóm nữ sinh liên tục được chia sẻ và khiến dân mạng không khỏi bàng hoàng, rùng mình.

  Cụ thể, trong đoạn clip, một cô gái trẻ bị nhóm bạn bắt quỳ và bị đánh dã man. Thậm chí cô gái này còn bị lột đồ và bắt chụp ảnh tự sướng trong tình trạng bán khóa thân.
  Nữ sinh mặc quần bò yếm bị bạn học đánh dã man (Ảnh cắt từ clip).
  Nữ sinh mặc quần bò yếm bị bạn học đánh dã man (Ảnh cắt từ clip).
  Sau khi xem đoạn clip này, nhiều người không khỏi phẫn nộ với cách cư xử như giang hồ của những thiếu nữ đang còn ngồi trên ghế nhà trường.
  "Nhìn cô bé tội nghiệp quá! Nhìn nhóm nữ sinh còn nhỏ tuổi mà hành động chẳng khác nào nhóm xã hội đen, đánh bạn học không biết ghê tay là gì. Nhóm nữ sinh này cần phải nhận một hình phạt thích đáng mang tính răn đe cao", 1 dân mạng bình luận.
  Tuy nhiên trái với nhiều lời bình luận trên mạng xã hội, vụ việc này không phải diễn ra ở Việt Nam. Những nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip này đều mới chỉ là những học sinh cấp 2 tại tỉnh Giang Tây (Trung Quốc).
  Được biết, cô gái bị đánh có tên là Huang, lớp trường còn người khởi xướng đánh Huang là Liu- bạn học cùng lớp. Nguyên nhân dẫn đến hành động dã man đối với bạn học của Liu là do cô không hài lòng với cách chỉ đạo lớp của Huang.
  Liu còn lột đồ của Huang và ép cô gái chụp ảnh tự sướng trong tình trạng bán khỏa thân.
  Liu còn lột đồ của Huang và ép cô gái chụp ảnh tự sướng trong tình trạng bán khỏa thân.
  theo Đại Lộ