VẸM DI DỜI HÀ NỘI QUA QUẢNG CHÂU

Dời thủ đô Hà Nội sang Tàu”: Sao mà sớm thế?

Hoàng Thanh Trúc (Danlambao) - Chẳng những vậy mà Hoàng Sa, Trường Sa cũng biến mất trên vùng biển Việt Nam. Chuyện ngỡ như đùa vì ai cũng nghĩ: không lý nào mà nó xảy ra sớm thế? Nhưng lại là chuyện
thật trên kênh Đài truyền hình chính thức VTV3 của quốc gia với hình ảnh nguyên bản dưới đây do VTV3 phát sóng vào tối 2-5-2015 vừa qua:

Đây thì không thể nói là do thế lực thù địch phản động dùng photoshop cắt cúp ghép hình xuyên tạc được!

Nhìn vào ảnh thì dù một em học sinh cấp 1 cũng phân biệt được thủ đô Hà Nội nó nằm ở chỗ nào trên bản đồ Việt Nam, nhưng vị trí cho thấy Thủ Đô VN đã được “ai đó” dời lên mãi tận phía trên còn xa hơn cả đảo Hải Nam, nằm trong đất liền thuộc tỉnh Quảng Châu (Guangzhou). Nhìn một màu trắng liền lạc không còn biên giới lãnh thổ, cứ như Hà Nội là một thị trấn của tỉnh lỵ Quảng Châu của Tàu. Phía dưới cũng chẳng còn thấy 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đâu nữa!? Nói chất phác theo người Nam bộ: “thiệt là hết chỗ nói”.
. Có điều chuẩn bị tinh thần cho đồng bào ta ổn định tư tưởng như thế là quá sớm, nghe đâu như là trong Hội Nghị Thành Đô ấn định mãi tận năm 2020 thì 2 đảng Tàu cộng sản và Việt cộng sản mới cụ thể hóa hay sao ấy mà...

*

* *

Chuẩn bị tinh thần cho đồng bào ta như dzậy hổng sớm đâu!
"đảng ta" cực kỳ "trí tệ" nên đã chuẩn bị từ phia:
Năm 2011, nhân khi tuổi trẻ tiến hành 11 cuộc biểu tình chống tàu khựa xâm lăng Hoàng - Trường Sa, VOV ta đã trương hình cớ chệt 6 ngôi sao ngay trên hệ thống truyền hình nhà nước.
Cuối năm 2012, đảng mắc toi xua thiếu nhi VN phất cờ tàu 6 ngôi sao đón phó vương chệt Tập.ĐÂY ĐẠI VĂN TỰ BÁN NƯỚC THÀNH ĐÔ
Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời: Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng?
Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt Nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung Quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành Đô.
Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt Nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa Kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ:
“…Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt Nam đề nghị phía Trung Quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt Nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bày tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung Quốc để Việt Nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc Kinh như Trung Quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây….
Phía Trung Quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt Nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”…
ĐÂY ÂM MƯU SÁP NHẬP LIÊN BANG CHỆT XÃ NGHĨA
Bằng như danh xưng theo mật ước bán nước Thành Đô là "Khu tự trị An nam" xem ra sặc mùi xâm lược thì có thể thay thế bằng cộng huề An nam thuộc liên bang cộng huề xã nghĩa chệt:
Nguyễn Phú Trọng vừa tuyên bố... trong buổi tiếp tân...
Tôi đã nhiều lần giải trình rằng cơ chế Liên Bang XHCN Trung quốc là một mô hình hiện đại, đã tỏ ra thành công ở nhiều nơi, tuyệt vời. Ví dụ như Liên Âu (EU), Mỹ (USA), Úc, Canada.
Nay, Đảng và Nhà nước ta đang phấn đấu đề xuất và tham gia Liên Bang XHCN Trung quốc (United States of Scocialist China – USSC).
Trong khuôn khổ cơ chế này, hai Đảng Cộng sản sẽ hoà nhập hài hoà; vấn đề Nam sa ( Hoàng Sa – VN ), Tây sa ( Trường Sa - VN ) đươc vĩnh viễn giải quyết dứt khoát trong tình hữu nghị Trung Việt.
Đây cũng là môt mặt của quá trình triển khai phạm trù triết học: bảo vệ Đảng, bảo vệ cơ chế và giúp chủ nghĩa xã hội ở Viet nam tiến lên với thế giới giàu mạnh, đẹp đẽ bên cạnh đại cường Trung quốc.”Vậy đó, trước tình thế Đất nước bị tàu cộng thôn tính cận kề, nếu như trí thức, sĩ phu nước Việt còn mãi mê tự ru ngủ bằng giấc mơ “ Hòa hợp, hòa giải dân tộc “, “ thỏa hiệp dân chủ hóa tiệm tiến “ để tránh “ đổ máu – tàn phá “ do bọn phản nước hại dân việt cộng và việt gian xu mị thì họa mất nước – diệt tộc là không tránh khỏi!
Muốn cứu dân cứu nước, dân Việt chỉ còn một con đường: ĐƯỜNG CÁCH MẠNG DÂN TỘC đích thật. Triệt hạ cho bằng được bọn việt gian bán nước Lê Chiêu Thống việt cộng.Nguyễn Nhơn