Xác định được 5 tên bệnh hoạn hiếp dâm nữ sinh lớp 7

2 trong số 5 nghi can trong vụ hiếp dâm em V.Y.L. (13 tuổi), học sinh lớp 7 Trường THCS Dân tộc nội trú Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Nguồn tin từ cơ quan công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết đã điều tra, xác định được 5 nghi can hiếp dâm em V.Y.L. (13 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Dân tộc nội trú Na Ngoi, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn), đó là: Xồng
Bá Chài, Xồng Bá Sở, Xồng Bá Ca, Xồng Bá Cở, Xồng Bá Tồng (cùng trú tại huyện Kỳ Sơn).
benh-hoan1-xahoi.com.vn-1428122268
Ảnh minh họa
Trước đó, gia đình em L. đến cơ quan công an trình báo, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà ở cách xa trường nên để thuận tiện cho việc học tập của L, gia đình cho em học nội trú.

Tuy nhiên khoảng 22h đêm 22/3, có 5 thanh niên lạ mặt đến căn lều trọ học của em L. chơi. Đến 24h đêm 22/3, nhóm thanh niên này kéo em L. ra đường rồi bảo: “Tục bắt vợ của người Mông là phải bắt em L. đi về nhà làm vợ”, rồi khống chế buộc em L. ngồi lên xe máy.
Cả 5 thanh niên chở em L. đến bãi đất trống cách căn lều khoảng 1km lần lượt thực hiện hành vi đồi bại với em L. Nghe tiếng la hét, kêu cứu của em L, các bạn trọ học chạy đến thì 5 “yêu râu xanh” này cao chạy xa bay.
Ngay sau khi sự việc bị vỡ lở, gia đình 5 đối tượng này đã tìm gặp bố mẹ của L. để thương lượng nhưng gia đình em L. không đồng ý, đồng thời gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.
Hiện, Xồng Bá Ca và Xồng Bá Cở đã ra đầu thú, khai nhận hành vi, số còn lại đang bỏ trốn khỏi địa phương.
Nguồn: Giadinh.net.vn