Vụ đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm: Chiêu ẩn mình tinh vi

Để tránh người theo dõi, Lộc thường xuyên yêu cầu các “đại gia” là đưa “gà” của mình đến các khách sạn hạng sang hoặc một khách sạn thuộc dạng “vùng sâu” để “vui vẻ”. 

Sau khi cơ quan công an triệt phá thành công đường dây môi giới bán dâm của Hoa hậu Nam Mê Kông - Võ Thị Mỹ Xuân gây rúng động dư luận cả nước, đường dây môi giới mại dâm của Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê TP. Cần Thơ, tạm trú quận 5, Giám đốc công ty đào tạo người mẫu G.K.) “co vòi” lại, hoạt động kín kẽ hơn.
Thông tin với PV, một điều tra viên cơ quan điều tra Công an TP.HCM cho hay: “Biết rằng nếu hoạt động công khai, cơ quan chức năng sẽ sờ gáy nên mọi giao dịch đi khách của “gà” do Lộc quản lý với “đại gia” đều sử dụng tín hiệu riêng. Theo đó, mỗi khi “đại gia” cần “gà” thì nhắn tin cho Lộc với nội dung vô thưởng, vô phạt là đến một địa điểm nào đó cà phê. Tại đây, các “đại gia” mới nêu yêu cầu với Lộc. Tùy theo yêu cầu của khách mà Lộc sẽ điều “gà” nào đi”.
Điều tra viên này còn cho biết thêm, để tránh người theo dõi, Lộc thường xuyên yêu cầu các “đại gia” là đưa “gà” của mình đến các khách sạn hạng sang hoặc một khách sạn thuộc dạng “vùng sâu” để “vui vẻ”. Trong quá trình giao dịch mua dâm thì phải thực hiện ở những quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Chính thủ đoạn này đã khiến các điều tra viên không thể tiếp cận. Bởi vì, muốn vào những địa điểm này thì phải là người có tiền và là khách quen”.
  Vụ đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm: Chiêu ẩn mình tinh vi - Ảnh 1

Đối tượng Lộc “pê-đê” – ông trùm đường dây môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, ngoài “tú ông” Lộc, đường dây môi giới mại dâm này còn nổi lên vai trò của các “má mì” H.Y, D.H, A.Đ. Các “má mì” này ngoài việc đi bán dâm theo chỉ đạo của Lộc, còn tham gia môi giới. Thủ đoạn hoạt động của các “má mì” này cũng rất tinh vi. Theo đó, khi có “đại gia” nào yêu cầu thì các “má mì” điện thoại điều “đào” đi ngay. Đặc biệt, các “má mì” này thường không đi theo “đào” mà mình điều. Các hoạt động môi giới mại dâm này đều được các “má mì” làm độc lập, không thông qua Lộc.