Những câu chuyện ly kỳ về linh cảm của con người trước cái chết

Những câu chuyện ly kỳ linh cảm của con người về cái chết đang là đề tài thu hút sự chú ý của mọi người. Cái chết được báo trước nhưng không ai tránh được.


Linh cảm bất thường của nạn nhân 11 tuổi về MH17
Một vài ngày trước khi lên máy bay đến thăm bà ngoại ở Bali, Miguel Panduwinata, 11 tuổi cứ hỏi mẹ mình về Thiên Chúa và những gì xảy ra cho những linh hồn khi người ta chết, chuyện mai táng. Mẹ ông, Samira luôn an ủi con trai trong khi cậu bé cảm thấy lo lắng và đau khổ.
linh cảm của con người về cái chết

Cậu bé Miguel Panduwinata, 11 tuổi (bên trái ngoài cùng) chụp ảnh ở sân bay cùng mẹ và anh chị. Trước khi đến sân bay, cậu bé linh cảm được cái chết

Đêm trước chuyến đi, cậu bé nói với mẹ: “Mẹ ơi, cho con ôm mẹ nhé?” Và Samira đã ôm con ngủ suốt đêm hôm đó. Ngày hôm sau, Samira đã trở nên nhẹ nhõm khi con trai trở lại tâm trạng bình thường và hào hứng khi đến sân bay.
Khi gần bay, cậu bé đột nhiên chạy đến ôm mẹ mình và nói rằng sẽ rất nhớ mẹ, cùng với câu hỏi chuyện gì xảy ra nếu chiếc máy bay rơi? Người mẹ ngạc nhiên trấn an con, anh trai của Miguel cũng cố gắng làm yên lòng cậu bé. Với khuôn mặt buồn bã, Miguel cuối cùng cũng đồng ý lên chuyến bay MH17.
Chỉ hai giờ sau đó, Samira nhận được tin khủng khiếp rằng chiếc máy bay bị rơi. Cô bị ngất đi vì sốc. Samira tin rằng Miguel đã linh cảm về việc máy bay bị rơi và người mẹ hối hận vì không hoãn hoặc hủy chuyến bay.
Linh cảm của giáo viên thanh nhạc Anna Schoff
Rose Gilbert, người đã sống ở Tucson, Arizona đã có một giấc mơ trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Vì vậy cô đã quyết định tìm một căn hộ ở New York để sống và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp của mình.
Tuy nhiên, huấn luyện viên thanh nhạc của cô, Anna Schoff thấy một linh cảm không tốt, sẽ có điều gì khủng khiếp nếu Rose Gilbert lên thành phố New York. Anna Schoff đã nói điều này với Rose. Tuy nhiên, Rose cho rằng Anna ghen tuông và sợ học trò sẽ thành công.
Rose quyết tâm đến New York và sống cùng hai cô bạn là John Dalton và một người phụ nữ giấu tên. Vào ngày 21/6/2005, một số người bạn của Rose đến căn hộ và phát hiện ra một điều kinh khủng. Cơ thể dính dầy máu của Rose Gilbert đang nằm trên sàn phòng bếp. John Dalton cũng bị đánh chết với tư thế nằm úp trên giường và trên người không có mảnh vài che thân.
Cái chết của công nương Diana
linh cảm của con người về cái chết
Công nương Diana
Cái chết của công nương Diana từng là cú sốc lớn cho cả thế giới. Một vụ tai nạn khủng khiếp đã cướp đi cuộc đời của Diana, bạn trai Dodi Fayed, và người lái xe, Henri Paul.
6 năm sau cái chết, mọi thứ trở lại bình thường thì Paul Burrell, cựu quản gia của Công nương Diana lại tiếp tục gây ra một cú sốc lớn khi tuyên bố đã tìm thấy bức thư do công nương viết. Trong bức thư, Diana tiết lộ rằng cô có cảm giác sẽ bị giết.
Ở giai đoạn này, Burrell đã xuất bản một cuốn sách trong đó tiết lộ di thư của công nương. Burrell nói rằng công nương đã cảm nhận được một người nào đó muốn giết cô và sẽ tạo ra một vụ tai nạn xe hơi. Tuy nhiên một số người nghĩ rằng Burrell đã làm giả bức thư để quảng bá cuốn sách của ông.
Linh cảm của nhà sản xuất âm nhạc
Joe Meek là một nhà sản xuất âm nhạc tại thời điểm mà Buddy Holly là một ca sĩ nổi tiếng thế giới.
linh cảm của con người về cái chết
Nam ca sĩ Buddy Holly
Ngoài công việc sản xuất âm nhạc, Joe Meek còn có tài bói bài tarot. Sau một lần bói bài, Joe Meek đã nói rằng Buddy Holly sẽ chết vào ngày 3/2/1958. Tuy nhiên, ông đã không thành công trong việc liên hệ với nam ca sĩ nổi tiếng để thông báo về vụ việc.
Ngày 3/2 năm đó, Meek đã thở phào nhẹ nhõm khi Holly đã đi lưu diễn mà không gặp bất cứ sự cố nào. Tuy nhiên, 1 năm sau đó, máy bay chở Holly, Big Bopper và Ritchie đang trên đường tới Minnesota thì bị rơi xuống cánh đồng ngô. Những người trên máy bay đều chết và đó là ngày 3/2. Hóa ra linh cảm của Meek đến sau một năm.
Nguồn: Thu Trang (Theo Congly.com.vn)