Mời xem nha` máy sản xuất gạo giả tai TQ

Tất cả Người VN phải coi
 
Mời xem máy sản xuất gạo giả ( trộn nylon, nhìn giống gạo thật ) của bọn "ác thương" từ Tàu. Đây rõ ràng không phải chỉ là cơ sở nhỏ sản xuất lén lút và trốn tránh chính quyền, mà là cơ sở lớn lao hoạt động rầm rộ, không thể nào giấu giếm được nếu không có sự đồng ý và hỗ trợ của nhà nước. Chỉ đôi lúc thực phẩm giả, mất vệ sinh từ Trung Quốc bị chính quyền nước ngoài khám phá và dư luận quá xôn xao lên án ( như bên Nhật và Đài Loan mới đây ) thì nhà cầm quyền bên TQ bất đắc dĩ mới giả bộ tuyên bố để trấn an dư luận, rằng công an có bắt được một vài cá nhân làm bậy mà chính quyền lâu nay không biết. ( quá xạo ! có gì qua mắt cú vọ bọn chúng!)
 
Xin bà con bên VN hãy báo tin cho nhau để tẩy chay tất cả hàng hoá nhất là thực phẩm từ Tầu. Vì thực phẩm từ "nơi tội lỗi" nầy lúc nào trông cũng đẹp mắt, lại ghi nơi sản xuất giả (made in Viet Nam, ...in Indonesia, ...in Australia, v...v.. ) nên dễ lừa khách hàng. Hãy sáng suốt và cẩn thận khi mua thực phẩm và luôn nhớ một khi đã nuốt nhầm của giết người vào cơ thể rồi thì họa may chỉ còn có Trời....mới lấy ra được !
 

MÁY LÀM GẠO GIẢ CỦA "CHỆT" CỘNGToàn cảnh sản xuất gạo giả từ nhà máy Trung Quốc để xuất qua VN. Xin phổ biến rộng rãi, nhứt là bà con ở VN.