ĐẦU HÀNG VÀ BÁN NƯỚC

Hiện tại, dư luận còn đang râm rang về sự kiện bí Lú, trùm đảng việt cộng quy tàu, tới xứ chệt lúc trưa, bửa chiều đã chứng đám cho bọn phủ quyền ký kết liền một hơi 7 văn kiện mà dư luận cho là thỏa ước bán nước.
Để cho câu chuyện có đầu, có đuôi về quy trình bán nước của hậu duệ giặc hồ, cần nhắc lại đây bước thứ nhất: Ký kết đầu hàng.

CHỦ TỊT SANG SÂU KÝ KẾT ĐẦU HÀNG
Lão thần cs Bùi Tín viết trên blog VOA những câu đầy phẫn nộ như vầy:
“ Chưa bao giờ có sự đầu hàng nhanh chóng và nhục nhã đến như vậy.
Nhân danh Chủ tịch nước, ông Trương Tấn Sang, đã dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang thăm chính thức Trung Quốc.
Ngày 21 tháng 6 ông đã ký với Chủ tịch nước kiêm Tổng Bí thư đảng CS Trung Quốc Tập Cận Bình bản Tuyên bố chung rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến vận mệnh nước ta.
Bản Tuyên bố chung bằng hai thứ tiếng Trung Quốc và Việt Nam này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác và phố biến đi khắp thế giới.
Mọi người Việt Nam yêu nước không thể không bàng hoàng và phẫn nộ khi đọc kỹ văn kiện nói trên, không thể không nhận định 
đây là một văn kiện tuyên bố đầu hàng bọn bành trướng và xâm lược phương Bắc.
Đọc thật kỹ bản Tuyên Bố Chung, có thể dễ dàng nhận ra nó được phía Trung Quốc khởi thảo và phía Việt Nam hoàn toàn không được đóng góp hay thay đổi gì hết. Bản TBC hoàn toàn phản ánh tham vọng bành trướng và xâm lược của đế quốc Cộng sản Đại Hán Trung Hoa đối với đất nước Việt Nam, phục vụ dã tâm biến nhà nước Việt Nam Cộng sản thành một chư hầu của Trung Quốc, biến Việt Nam thành một thuộc địa kiểu mới của Trung Quốc, với sự tiếp tay của nhóm lãnh đạo CS bất tài và tham nhũng đã thoái hóa đến cùng cực. “

Bên lề còn có câu chuyện ký kết 10 văn kiện thỏa ước mà mỗi lần ký một chữ ký, sang sâu cúi đầu bái 3 bái, tổng cộng là 29 bái. Có lẽ khi ký văn kiện chót, sâu ta mừng húm thoát nạn nên lễ thiếu một bái?!

Cái hèn nhục nầy là bước khởi đầu cho hành động xác nhận “ đoạn mãi “ việc bán nước của Trọng lú hôm nay.

TỔNG BÍ LÚ KÝ GIẤY BÁN NƯỚC

Bạn đọc Danlambao - Vừa đến Bắc Kinh, Nguyễn Phú Trọng đã vội vàng ký kết 7 thoả ước với Tập Cận Bình .
Trưa ngày 7/4/2014, TBT Nguyễn Phú Trọng đặt chân đến Bắc Kinh cùng với phái đoàn hùng hậu gồm nhiều quan chức chóp bu CSVN. Chiều cùng ngày, ông Trọng được Trung Cộng tổ chức tiếp đón tại Đại Lễ đường Nhân dân theo nghi thức cao cấp dành cho nguyên thủ quốc gia.
Sau đó, TBT đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc với tổng bí thư - chủ tịch Trung Cộng Tập Cận Bình. Cuộc hội đàm giữa 2 người đồng cấp được mô tả là ‘đạt được nhiều nhận thức chung quan trọng’, kết thúc với buổi lễ ký kết 7 văn kiện hợp tác giữa 2 đảng cộng sản.
Ngay trong buổi tối đầu tiên đến Bắc Kinh, phái đoàn do TBT Nguyễn Phú Trọng đã lập tức ký kết với Tập Cận Bình 7 thoả ước. Điều này một lần nữa cho thấy đây là sự vội vàng có chủ đích, nhiều khả năng được thực hiện theo lệnh của Trung Cộng.
Việc ký kết vội vàng 7 văn kiện trên phải chăng là 7 thoả ước bán nước? Một kịch bản về sự kiện Thành Đô đang được tiếp tục lặp lại. “

Đâu phải bây giờ mới có câu chuyện mãi quốc, giữ đảng cầu vinh. Bắt đầu câu chuyện Mật ước Thành Đô với câu thần chú bắt chết bọn con cháu cáo hồ “ 16 vàng – 4 tốt “ tới nay, cả chủ chệt lẫn đầy tớ An nam vẫn xoay trở tìm cho ra một danh nghĩa để sáp nhập An nam vào mẫu quốc chệt sao cho có màu sắc danh chánh ngôn thuận hơn là danh hiệu “ Khu tự trị An nam “ xem ra quá lộ liểu, trơ trẽn.

Và năm ngoái bí lú ta bày ra sáng kiến hoành tráng như vầy:

“ Nguyễn Phú Trọng vừa tuyên bố...trong buổi tiếp tân...

Tôi đã nhiều lần giải trình rằng cơ chế Liên Bang XHCN Trung quốc là một mô hình hiện đại, đã tỏ ra thành công ở nhiều nơi, tuyệt vời. Ví dụ như Liên Âu (EU), Mỹ (USA), Úc, Canada.
Nay, Đảng và Nhà nước ta đang phấn đấu đề xuất và tham gia Liên Bang XHCN Trung quốc (United States of Scocialist China – USSC).
Trong khuôn khổ cơ chế này, hai Đảng Cộng sản sẽ hoà nhập hài hoà; vấn đề Nam sa ( Hoàng Sa – VN ), Tây sa ( Trường Sa - VN ) đươc vĩnh viễn giải quyết dứt khoát trong tình hữu nghị Trung Việt.
Đây cũng là môt mặt của quá trình triển khai phạm trù triết học: bảo vệ Đảng, bảo vệ cơ chế và giúp chủ nghĩa xã hội ở Viet nam tiến lên với thế giới giàu mạnh, đẹp đẽ bên cạnh đại cường Trung quốc.”

Trước đây chỉ là câu chuyện thuyết giảng trong một buổi dạ tiệc.
Hiện tại là câu chuyện bán nước công khai với đại lễ có 21 phát cà nông hoành tráng!
Nếu nhân sĩ, trí thức và giới trẻ cứ mãi lo chạy quanh vận động cải thiện dân chủ - nhân quyền với những giải thưởng hào hoa, phù phiếm thì ... có một ngày bừng con mắt dậy thấy... cờ chệt 6 ngôi sao đã thượng lên trên quảng trường Ba Đình với Đại bảng quốc hiệu mới LIÊN BANG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA TRUNG QUỐC! với chữ Anh phụ đề tỏ rõ: UNITED STATES OF SOCIALIST CHINA – USSC.

Và thời kỳ Bắc thuộc mới chánh thức bắt đầu từ đây!

Nguyễn Nhơn