Việt gian Cộng sản nằm vùng trong LĐCT và BĐDCĐ Trương thành Minh đã lộ diện ?

-Ban Tổ chức Hội Chợ Tết do nhóm "TRẺ" tổ chức không cho treo Cờ Vàng Quốc gia ! ! !
-Nhưng lại nhận bằng khen thưởng từ ông Thị Trưởng San Jose Sam Liccardo !

-Đã từ lâu, dư luận cho rằng LĐCT thống thuộc Việt tân ? và nhiều đồng hương mới đây lại cho rằng, vì LĐCT ủng hộ Diệp thế Lân, trong khi cũng người của LĐCT (nick Dân Nam tức Thomas

Nguyễn cao Tuấn, Phó CT/LĐCT Bắc California) lại tung tin Diệp thế Lân là Việt Tân để có lý do ủng hộ Nguyễn Mạnh, sự thật ra sao  ? Trong khi đó, BĐD/CD Trương thành Minh lại là "hồn Cử tri-da Võ bị" thực chất là LĐCT thay áo, lột xác, dấu tên để dễ lũng đoạn Cộng đồng Việt tỵ nạn Cs tại San Jose.

-Nay, văn hóa Tàu trở thành nền Văn hóa "chủ đạo", tức Văn hóa thống trị đã được nhóm Trẻ mất gốc và nhóm Già bạc nhược thần phục Văn hóa Tàu, tiếp tay mở rộng vùng địa lý kinh tế cho Tàu Cộng, thách đố đồng hương tỵ nạn Cs trong chiến dịch tẩy chay hàng hóa Tàu phù, và mở đầu cho một tiến trình xâm nhập và Xâm thực Văn hóa VN tỵ nạn Cs trong tương lai rất gần tại San Jose.

-Vậy thì, chiến dịch bảo vệ Văn hóa VN, chống Tàu cộng của LĐCT và CĐ Trương thành Minh bấy nay mang ẩn số gì, sứ mạng ngầm ra sao mà BTC Hội chợ này lại cương quyết không cho treo cờ Vàng Tổ quốc ? Hay là thời cơ NÔ DỊCH TÀU CỘNG đã tới, khiến cho Trưởng Ban Tổ Chức Mai Quyền cương quyết không cho treo cờ Vàng ?

-Thực ra quyết định này đã phải thông qua cho toàn thành viên của BTC biết trước, vậy thì thành viên của BĐD/CĐ Trương thành Minh chắc chắn phải được thông báo, nhưng sao không có ý kiến để đến nỗi xảy ra sự kiện tối quan trọng này, hay là đó cũng là chủ đích của toàn Ban ĐD/CĐ của Trương thành Minh ? mà thực tế Văn Hóa Tàu phù đã nuốt trọn và vùi dập Văn Hóa VN trong Hội chợ Tết này, ai trách nhiệm làm sáng tỏ " tội ác tiếp tay Tàu phù vùi dập Văn hóa VN  ?

-Xin trích dẫn một đoạn trong bài viết dưới đây là phản ánh của truyền thông ghi nhận tại chỗ xảy ra để mong được làm sáng tỏ :
         Mai Quyền  tuổi trẻ  chống cờ vàng

          "Bà Cao Thị Tình nhận lãnh bằng khen từ Sam Liccardo, một nghị viên từng chống đặt tên “ Little Saigon” tại khu thương xá đông người Việt tỵ nạn thành phố san Jose năm 2007.. Ôi đẹp biết bao bà cố vấn Cao Thị Tình. Một người ra giải thích với anh em quân đội rằng “Đây là nhóm trẻ nên chỉ cần anh Lê Văn Ý nói nhỏ “Mai Quyền không cho treo cờ làm chú buồn lắm đó..” và thế là Mai Quyền cho treo cờ ngay thôi mà!”(Trích bài viết dưới đây của phóng viên Ngọc Dung-VietPressUSA)

-Treo cờ Vàng Quốc gia mà phải nói nhỏ, xin xỏ BTC,  vậy treo gì thì nên nói lớn ? Treo cờ Vàng Tổ quốc là do cảm tính VUI-BUỒN, chứ không vì đấu tranh chính nghĩa chống họa diệt vong của Cộng sản, thì công trình chống cộng sản, nỗ lực hô hào chống Ác, chống Hèn của Cs chỉ là cái cớ để kiếm Danh, dành Chức, thu Lợi nhuận thôi sao ? Ý thức quốc gia mà phải thương thảo một cách nhẹ nhàng, sợ buồn lòng...vậy cái tinh thần Quốc gia nó còn phải nhẹ ra sao ? nhẹ bằng lông gà ? hay bằng hơi thở của thần chết ?

-Sự việc chống đối, mạt sát Sam Liccardo không ngừng nghỉ và vô cùng hiểm độc, ti tiện của một não trạng đầy tính hận thù, ăn tươi nuốt sống đối phương và những ai không thích Dave Cortese hoặc trung dung tường trình dữ kiện sinh hoạt liên quan đến Bầu cử Thị Trưởng vừa qua tại San Jose 2014. Và đó là Sự Thật không thể chối cãi biện hộ !

-Và nay thì nhận bằng khen thưởng của Sam Liccardo, não trạng ấy đã lung lay vì quyền lợi vật chất, hư danh hão huyền rồi, vậy lý tưởng chống Cộng sản có thật sự là một Định hướng cuộc đời, hay chỉ là ngẫu hứng sinh nhai, cuốn theo chiều gió, theo voi hít bã mía, là vỏ bọc quốc gia để xâm nhập hàng ngũ chống Cộng, nhằm triệt phá công trình chống Cộng chân chính của thành phần từng là "có nợ máu với Cs" ?

-Chửi rủa Sam Liccardo rất thậm tệ, nhưng vẫn mặt trơ trán bóng nhận QUÀ của Sam, sĩ diện con người đã bị ném vào thùng rác thực phẩm hôi thối, và Lương tâm con người cũng đã trở thành bóng ma quỵ lụy để hù dọa và mưu sinh trên nỗi thống khổ của đồng loại.

-Sự việc này, 3 ông "lớn" vừa mới gởi Tâm Thư mời họp chung hai BĐD/CĐ để tổ chức chung một ngày "40 năm Quốc hận, có biết chuyện động trời này hay không ?, hay là đã biết/ vì Tết đã qua lâu lắm rồi/ mà vẫn cứ ngậm miệng ăn tiền, và cũng cùng một lập trường rằng thì là "văn hóa Tàu hay văn hóa Việt cũng thế thôi, same same cả mà, Vn có thuộc Tàu thì cũng đã sao, 1000 năm sau ta lấy lại, cứ đưa cái hội nghi Diên hồng của ông Tường ra, cứ biểu tình đả đảo, chửi rủa Tàu cộng đồ chó má, đồ ăn cướp...là chúng nó "sợ đến vãi đái" mà nhả nước VN lại cho ta thôi mà, chuyện đơn giản có thế mà ầm ĩ ! ?

Đây là biến cố, là dấu hiệu là tín hiệu thách đố những đoàn thể tự nhận mình là “Duy Trì và Bảo Tồn Văn Hóa Việt”, là “Chống Nội thù, Diệt ngoại xâm” “ Chống Cộng sản Giải tán độc tài trường trị”…

Và đồng hương đang chờ thái độ, phản ứng của Quý tổ chức đó, như một cơ hội Xác định lại thái độ tiếp tục tin tưởng, yểm trợ, hay tẩy chay những thành phầm MẠO DANH QUỐC GIA- LỘT DA CHÍNH NGHĨA.

Xin hãy lên tiếng vì Công đạo, đừng vì hiềm khích cá nhân, SỰ KIỆN là SỰ KIỆN, nó sống sượng và cay đắng như thế đó, do vậy, đưa cảm tính GHÉT-THƯƠNG vào Sự kiện chẳng những không giải quyết được gì, mà còn gây thêm xáo trộn vô ích.

Nguyễn đăng Trình