Quận Cam: Tài xế say rượu gây thiệt mạng cho Eric Phan

Quận Cam: Tài xế say rượu gây thiệt mạng cho Eric Phan
Nữ tài xế bị cảnh sát bắt sau khi gây tai nạn sáng sơớ thứ Bảy.
ORANGE, Quận Cam – Nhà chức trách đã xác nhận tên tuổi của một nạn nhân duy nhất trong một tai nạn xảy ra trên xa lộ 57 ở giao điểm xa lộ 22 vào sáng sớm thứ Bảy vừa qua. Nạn nhân là anh Eric Phan, 34 tuổi, một người từng sống tại thị xã Midway City cạnh khu phố Little Saigon.

Phòng giảo nghiệm cho biết Eric Phan đã thiệt mạng tại chỗ vào lúc 2:15 sáng thứ Bảy, trong một tai nạn liên quan đến hai chiếc xe. Eric Phan là hành khách trong một chiếc xe bị xe khác tông vào từ đằng sau.
Anh đã ngồi trong chiếc Jeep Liberty đời 2002 và bị xe này bị tông bởi một chiếc BMW 320i đời 2014. Tài xế của chiếc BMW là cô Rebecca Munoz, 22 tuổi, một cư dân Santa Ana. Tai nạn xảy ra vào lúc 1:46 sáng. Sau khi bị tông chiếc, Jeep phóng qua tường cản xi-măng và bị lật ngửa sau khi rơi xuống đường nối vào xa lộ nằm ở bên dưới từ đường City Drive, trên đoạn 57 chạy hướng nam nối vào 22 chạy hướng tây.
Tài xế của chiếc Jeep Liberty là anh Neil Raboy, 36 tuổi, một cư dân Huntington Beach. Anh Neil bị chấn thương rất nặng trên đầu, được chở vào bệnh viện cấp cứu UCI Medical Center. Nhà chức trách chưa cho biết thêm về tình trạng của anh Neil.
Về nữ tài xế của chiếc BMW, cô không bị thương và bị đưa về nhà giam trung ương dành cho phụ nữ tại Santa Ana. Cô bị cáo buộc tội lái xe trong lúc say rượu. Tiền thế chân cho Rebecca là $100,000 Mỹ kim
Nguon: Theo Bao Vien Dong