Phụ nữ gốc Việt bị lừa đến cái chết bằng một bữa ăn

Một phụ nữ gốc Việt cư dân thành phố Melbourne của Úc đã bị sát hại sau khi bị chính tên sát nhân lừa đến chỗ hẹn là bữa ăn trưa. Có vẻ như đây là một vụ tự sát tập thể rất bí ẩn.

Photo Courtesy: Thinkstock

Cali Today News - Cảnh sát điều tra tin là cô Diane Chi, 23 tuổi, trú ngụ tại quận hạt Altona North trong tháng 2 đã được Pual Phạm, 24 tuổi, cư dân của Kings Park, mời đi dùng cơm trưa ở Chadstone Shopping Center vào ngày 25 tháng 2.
 
Sau đó cô Chi hoàn toàn biến mất, không trở lại sở làm vào buổi chiều hay đi gặp một người bà con như đã hẹn trước. Một người chạy bộ đã khám phá ra xác cả hai người trong một chiếc xe đậu trên một con đường đầy bụi bặm gần khu rừng Birregurra Forest gần Otway Ranges vào ngày 28 tháng 2.
 
Đó là một chiếc xe du lịch Honda Civic màu đỏ. Xác cô Chi nằm trong khoan hành lý của xe còn xác của Paul Phạm nằm trên ghế sau. Được biết cả hai quen nhau từ 1 năm qua, nhưng chưa hề biết mặt nhau vì quen nhau qua online.
 
Hiện nay người ta muốn biết vì sao chỉ gặp nhau lần đầu hay chỉ gặp nhau vài lần mà hai người đã có ý định quyên sinh với nhau, vì một cái thư vĩnh biệt đã được khám phá bên trong computer của Paul Phạm. 
 
Cảnh sát điều tra đang chuẩn bị một hồ sơ báo về Văn Phòng Những Cái Chết Mờ Ám của Melbourne và cho hay bất cứ ai có tin tức nào liên quan đến cặp này có thể gọi cho Lifeline ở số 13 11 14.
 
Trương Giang (Herald Sun)