CHUYỆN BẨN THỈU TRÊN LÀNG NÉTKính thưa quý DĐ, quý Anh Chị,

Tôi vừa nhận được thêm 1 bức thư của Anh Lê Thủy Ninh (Người lính VNCH)gửi cho nhà thơ Ngô Minh Hằng, tiếp sau vụ một nick Nguyễn An Ninh nào đó của nhóm ĐKCC tung bài lên nhiều DĐ, mạo nhận tấm hình của anh Lê Thủy Ninh là của mình để tiếp tục đánh phá mạ lị nhà thơ chống cọng Ngô Minh Hằng!

Xin kính chuyển đến quý DĐ, quý Anh Chị đọc- để nhận rõ ai là kẻ GIAN MANH.

Trân trọng,

Nguyễn kim KhánhFrom: yellowbirdko
To:  ninhthuyle@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. knguyenkim@hotmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. liennguyen2907@y7mail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. tranchinh1712@yahoo.fr Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Subject: FW: -->Mời đọc: Thư Ngỏ gửi Chị Ngô Minh Hằng
Date: Wed, 4 Mar 2015 23:31:57 +1100


Tên Nguyễn An Ninh nầy, ăn phải cái bã gì , mà bị mất trí khôn rồi ! Có bị ai xúi dại không ? Sao mà đi làm cái trò thật là xấu xa, hèn hạ, đáng khinh như thế được chứ ? Nguyễn An Ninh NHẬN VƠ tấm hình của Người Lính VNCH Lê Thủy Ninh là của mình ?! Để làm gì vậy .Âm mưu đen tối gì đây?

Nguyễn An Ninh tự nhiên vạch mặt mình cho mọi người công chính sinh hoạt trên diễn đàn, Họ cười cho vào mặt mình là một tên lưu manh: Đi NHẬN VƠ tấm hình của Người Lính VNCH Lê Thủy Ninh là của mình!  Và điềuNHẬN VƠ nầy còn làm mất mặt cho cả đồng bọn nữa chứ . Đồng bọn cũng không thể nào bênh vực cho mình được

Thôi! Cái tên Nguyễn An Ninh cháy rồi, vứt vào sọt rác đi ,đổi sang một tên Ma Lạ mới , để bày ra một trò khỉ lòe bịp khác .

Kim Pham

From:  ninhthuyle@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Date: Tue, 3 Mar 2015 22:07:52 -0500
Subject: Thư Ngỏ gửi Chị Ngô Minh Hằng
To:  Nmh5475@aol.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Kính gửi Chị Ngô Minh Hằng,
Thưa Chị,
Nhận được thư Chị, tôi rất buồn, là vì bàì viết của tôi mà chị đã bị vạ lây. Trong thư trước đây, tôi đã đề nghị chị đừng quan tâm đến  những lời đàm tiếu , sau này có ngày họ sẽ suy nghĩ lại . Tưởng là đã ổn, nhưng  không ngờ Chị vẫn bị đánh phá triền miên. Tệ hơn nữa, họ đã  tung lên mạng những lời mạ lỵ, vu khống bẩn thỉu như là: nhà thổ, đĩ điếm, ̣v.v... làm tôi ngạc nhiên đến sửng-sốt !
Do vậy mà tôi tự nhận có trách nhiệm phải bạch hóa vấn đề, bằng cách xin Chị cho phép tôi được gửi những dòng này cho Chị bằng một Thư Ngỏ để tiện thể độc giả trên mạng thông cảm. Xin quý độc giả niệm tình bỏ qua nếu thư này có làm phiền quý Vị .
Sau đây là những minh xác của tôi :
1- Nguyên nhân của vấn đề :
Cách đây khoảng 5 tháng,  khi bị xúc động về "Thảm họa mất Nước", tôi có đưa ra một bàì nhận định thời cuộc. Tôi phản đối Trúc Hồ của Trung Tâm ASIA/SBTN là đã yêu cầu đồng bào phải tôn trọng Vietcong, đã nói " lật đổ VC là hoàn toàn sai", và đã đánh lạc hướng đấu tranh bằng cách chỉ xin VC ban cho  dân chủ, Tự do, thay vì phải "diệt Cọng cứu Nước" trong tình thế cấp bách hiện nay !
Có người  đã chuyển bài nhận định đó cho Chị Ngô Minh Hằng. Chị đã tán đồng quan điểm và chuyển tiếp cho bạn bè. Thế là  có một nhóm người  đã vu cho Chị là dùng nick ma bài đó để đánh phá Trúc Hồ, rồi tung lời vu khống và mạ lỵ  Chị bằng những từ hết sức bẩn thỉu .
2- Diễn tiến sự việc:
Nhóm người đó đã chửi bới nhà thơ Ngô Minh Hằng bằng những lời mạ lị tục tằn với những điều bịa đặt trắng trợn. Họ đã lấy bài viết của tôi để giàn cảnh cho "công trình" chửi bới của họ. Khi thì nói: cái tên  "Ninh Thủy Lê" (tác giả của bài nhận định đó) là cái nick ma của Ngô Kỷ đưa ra để tự đánh bóng mình. Khi thì nói: Ngô M. Hằng đó́ng vai Le T. Ninh trong bài đánh phá SBTN. Khi thì nói: Ngô M. Hằng giả mạo căn cước để làm Lê T. Ninh. Và mới đây thì nói: cái hình người lính mà Ngô M. Hằng trưng ra là hình giả, ở trên bàn thờ của ai đó (ngụ ý: người chết) được chụp lén để đưa lên mạng. v.v...và v.v...
Nay tôi xin trân trọng xác nhận: Tác giả của bài nhận định (có dính tới Trúc Hồ) đó là tôi, cái tên (tác giả) Ninh Th. Lê là tôi, không phải là Ngô M. Hằng, cũng không phải là Ngô Kỷ,  và cái hình người lính đó cũng chính là tôi. (tôi cũng sẽ lên bàn thờ như mọi người, nhưng nay thì chưa !)
Kính thưa quý Vị, biết rằng  "cái Tôi là đáng ghét" (Le Moi est haïssable), nhưng tôi đã phải nhắc tới nó trên đây hơi nhiều, là cũng vì  muốn đưa nó ra "vành móng ngựa" để thanh minh cho những người đã vì nó mà bị vu oan giá họa như Ngô Minh Hằng và Ngô Kỷ. Và cũng để nó tự minh xác rằng nó không đánh phá cá nhân Trúc Hồ mà chỉ cảnh báo những hành động Trúc Hồ tiếp tay cho lũ Vietcong bán Nước là phản Quốc, một trọng tội mà Đất không dung, Trời không tha ! Muôn đời con cháu căm hờn và nguyền rủa !
3- Xác định lập trường:
Cùng các Anh Em đã và đang chửi tục,
Từ trước tới nay tôi không hề tránh né hay làm ngơ trước những gì liên hệ đến bài nhận định thời cuộc của tôi . Nhưng sở dĩ tôi vẫn lặng thinh vì không nhận được phản hồi nào cả .  Nay thì Anh Em đã rõ cội nguồn. Tôi xác định là tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những phát biểu trong bài nhận định đó. Vậy nếu nó có gì lỗi lầm thì xin cứ quy cho tôi, nếu cần bàn thì xin bàn với tôi, và nói cho cùng, nếu muốn mắng chửi thì cứ mắng chửi tôi. Tôi van xin các Anh đừng đổ lên người kẻ khác. Kế đến, tôi cũng xin Anh Em đừng bao giờ dùng những ngôn từ dơ dáy, phàm phu, tục tĩu, nhất là đối với phụ nữ. Những lời đó là hạ cấp, chỉ những kẻ vô giáo dục, đầu đường  xó chợ mới dùng nó, chứ người đàng hoàng thì vừa "bị" nghe là đã lãng ra xa rồi , chứ nói chi dùng nó !  Nay dùng tới nó tức là  Anh Em đã vô tình hạ nhục mình, và làm nhục cho giới mày râu.
Sau hết, xin trần tình rằng: Các  Anh Em và chúng tôi không quen biết nhau,  nhưng  có cùng Tổ Tiên, cùng dòng máu, cùng tiếng nói, cùng khuôn mặt, cùng mầu da, cùng Quê Hương, cùng hoàn cảnh,  vì vậy, cũng là họ hàng, bà con, chẳng gần thì xa, vả cũng chẳng có oán thù gì nhau, thì hà cớ gì, và nỡ lòng nào "đâm chém" nhau bằng cái xảo thuật phi gươm giáo hạ cấp đó ?!  Chúng ta chỉ có một đối tượng phải diệt trừ là Vietcong bán Nước hại Dân mà thôi. Vậy xin Anh Em bỏ qua những điều vụn vặt, đừng vu khống và chửi bới nữa, để cùng nhau nhìn về một hướng, đó là Quê Hương ta đang chênh-vênh bên bờ vực thẳm diệt vong, đang mong chờ sự tiếp cứu của ta để sống còn.
Phần tôi, tôi tự nhận dầu sao tôi cũng có liên đới trách nhiệm, vậy tôi xin lỗi  mọi người  về cái nguyên nhân của hiểu lầm đã gây bất hoà vừa qua, và xin chúc mọi người cùng an vui trong Năm Mới.
Cám ơn và chào tạm biệt Chị Ngô Minh Hằng, quý độc giả cùng các Anh Em.
Nguyện xin Ơn Trên phù hộ Đất Nước và giúp sức chúng ta.

Ninh Thủy Lê (Người lính VNCH)
2015-02-27 9:34 GMT-05:00 < Nmh5475@aol.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. >:

Kính thưa Quí Vị và Các Bạn,
Kính Anh Lê Thủy Ninh, Người lính VNCH


Thưa anh

Nhận thư và hình anh gởi từ giữa tháng 10 năm 2014, Nmh không đưa lên DĐ như lời anh đề nghị vì Nmh không quan tâm đến những kẻ vin vào việc Nmh chuyển thư anh để có cớ đánh phá Nmh.  Họ nhận họ là người Quốc Gia chống cộng nhưng thực tế họ làm tất cả những thủ đoạn gian manh VC cần làm để triệt hạ những người Quốc Gia có lòng với quê hương rồi vu ngược lại người Quốc Gia đánh phá họ, đánh phá mọi người kể cả những nhà dân chủ ở VN.  Họ tung hứng, dùng chiến thuật Tăng Sâm  để lừa bịp dư luận, gắp lửa bỏ tay người, dùng ngôn ngữ mà có vị bảo là vô giáo dục để chửi bới, lăng nhục, vu khống, bôi nhọ, bịt miệng người Quốc Gia trên DĐ, vì thế, thư và hình anh gởi vẫn còn đây.
Qua vụ Nmh chuyển thư anh, một số vị đọc bài, đồng cảm với anh, rất muốn biết về tác giả mà họ ái mộ,  Nmh tuy không biết nhiều về anh nhưng tháng 10 năm 2014, khi chuyển bài của anh lên DĐ thì Nmh bị đánh phá và anh, người lính VNCH Lê Thủy Ninh bị vu cáo là nick ma của Ngô Kỷ viết bài để tự đánh bóng mình, anh có gởi thư và hình cho Nmh để chứng minh anh là ai.  Nay, Nmh  xin chia sẻ lá thư ấy và hình anh với toàn thể DĐ, với những vị đã đọc bài anh viết, với những người nếu lỡ bị nhiễm độc, tin lời kẻ gian nghĩ sai về tác giả.
Mặc dầu bị đánh phá, bị xúc phạm, bị vu là Ngô Kỷ trá hình nhưng anh không ngại, anh vẫn viết và viết mạnh. Vì tình yêu nước, anh mong gióng một tiếng chuông cho đồng bào của anh vì anh lo lắng cho đất nước VN trong dăm năm nữa sẽ thuộc  về Tàu. Nmh xin ngưỡng phục lòng can đảm và tình yêu quê hương VN của anh. Giá như mọi người đều có tinh thần ấy hay giá như nhiều người VN ta có tinh thần ấy thì ngày tha phương của chúng ta ngắn lại rất nhiều.  Nhìn việc anh làm, Nmh nhớ lại một câu nói bất hủ của Napoleon : "Thế giới phải chìm đắm trong đau khổ không phải vì tội ác của những kẻ xấu, mà là vì sự im lặng của những người tốt".
Kính thưa Quí Vị và Các Bạn, người lính VNCH Nmh nói đó là anh Lê Thủy Ninh,  một người lính VNCH dùng tên thật, có lý lịch, có hình ảnh và sẵn sàng nhận trách nhiệm  với những bài nhận định về thời cuộc mà nhiều vị đã đọc qua. Nmh xin chuyển thư và hình ảnh của người lính VNCH Lê Thủy Ninh để Quí Vị biết Lê Thủy Ninh là ai, biết đâu là sự thật, đâu là xuyên tạc, gian manh của những kẻ chuyên vu chụp, ngậm máu phun người, gây rối, đánh phá người quốc gia, giúp VC thi hành nghị quyết 36 tại hải ngoại.
Vị nào muốn tìm hiểu thêm về người lính VNCH Lê Thủy Ninh, xin liên lạc trực tiếp với anh qua email bằng tinh thần tương kính, Nmh tin là người lính của Quân Lực VNCH Lê Thủy Ninh sẽ vui vẻ trả lời.
Trân trọng,
Ngô Minh Hằng

đính kèm:
1- Thư của Lê Thủy Ninh viết ngày 19/10/2014 gởi Nmh khi thấy Nmh bị đánh phá sau khi chuyển bài của ông.

2- Hai tấm ảnh của người lính VNCH Lê Thủy Ninh lúc mới ra khỏi quân trường.
3- Bài viết " Bàn Về Trúc Hồ và Ngô Kỷ" của Lê Thủy Ninh gởi lên DĐ  BTGVQHVN-2@yahoogroups.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ngày10/5/2014
4- Nmh chuyển bài " Bàn Về Trúc Hồ và Ngô Kỷ" với lời cảm ơn và quan điểm của Nmh. Quan điểm này của Nmh đã bị nhóm nhân danh chống cộng xuyên tạc vu chụp, đánh phá, lăng mạ bằng danh từ và ngôn ngữ vô giáo dục từ ngày 5/10/2014 đến nay.
5- "Lời thanh minh kính gởi Đồng Bào" của Lê Thủy Ninh  gởi undisclosed-recipients ngày 16 tháng 10/ 2014


1+ 2- Thư  và hình của người lính VNCH Lê Thủy Ninh

From:  ninhthuyle@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
To:  Nmh5475@aol.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Sent: 10/19/2014 4:42:42 P.M. Central Daylight Time
Subj: Kính gửi Chị Ngô Minh Hằng


Kính gửi Chị Ngô Minh Hằng,

Thưa Chị,
Tôi cứ phân-vân không biết xưng hô sao cho hợp tuổi tác và danh tánh của Chị, nhưng thấy người ta gọi "Chị"  thì tôi cũng xin gọi theo như vậy.
Thưa thật với Chị, từ trước tới nay tôi vẫn an phận thủ thường thôi. Hằng ngày vẫn theo dõi, nhận và chuyển tiếp tin tức tình-hình bên Quê nhà. Biết rằng Đồng bào ta đang bị Việtcong bóc lột và đàn-áp tệ hại lắm, nhưng vẫn tin là "thế sự xoay vần" và "bỉ cực thái lai", VC sẽ không tồn tại lâu, và sẽ sụp đổ y như cái thế giới Cọng sản của chúng đã sụp đổ .
Nhưng gần đây tôi nhận được cái tin "Việtnam đâ bị Vietcong dâng cho Tàu rồi" ! Tôi giật nẩy người, tay run lẩy-bẩy , tim đập loạn xạ, nước mắt tuôn trào : ôi ! Nước tôi mất rồi sao ??? Cái tin đến như một luồng sét đánh, làm đầu óc tôi bàng-hoàng , vì từ nhỏ tới lớn tôi chưa bao giờ có ý niệm về sự mất Nước về tay Tàu. Hàng ngày rà tin trên màn ảnh, nước mắt tôi lại ứa ra. Có lần tôi bị bà xã quở : "Sao thấy anh ngồi ôm computer hoài vậy ?  Uở ! mà sao mắt lại tèm-nhèm thế kia ?" . Tôi đưa tay dụi mắt và đánh trống lảng, lẩm-bẩm : " cái mắt bị nhặm, kỳ quá !" .  Tôi lại cứ luẩn-quẩn : Có thật không ? Biết làm gì đây ? Cái tin động trời như thế mà sao chẳng thấy đồng bào nhúc-nhích gì cả ?  Cho đến một hôm nghe Trúc Hồ kêu gọi đồng bào chớ lật đổ VC, thì mới tá hỏa ra là đồng bào đã bị mê hoăc bởi cái đường lối tranh đấu giả tạo của Trúc Hồ mà quên đi cái Đại Họa Mất Nước đang tới. Rồi nhân dịp  Ngô Kỷ đang bàn luận về Trúc Hồ, tôi đã mạo muội đưa ra một số nhận xét thời cuộc, mong đồ̀ng hương lưu ý dể cùng đứng dậy tìm đường cứu Nước. Tôi vừa thở phào vì được  độc giả đón nhận, trong đó có Chị, thì sau đó lại  biết Chị bị một số người vu khống, xỉa-xói, vì đã phổ biến "bài nhận xét" đó.  Tôi rất buồn và xin Chị thông cảm cho tôi, và cũng xin Chị bỏ qua, đừng chấp mấy người đó vì họ đã không biết lẽ phải, và ngụp lặn trong tội lỗi , là những kẻ đáng thương. Một ngày kia họ sẽ nhận ra lỗi lầm. Chỉ e rằng ngày đó không còn để cho họ tạ tội với Đất Nước.
Chị là thi nhân nên nhạy cảm, chúng tôi thì chẳng coi những vu-khống và đánh phá đó ra gì cả .  Nếu họ thực lò̀ng đặt vấn đề  trong tinh-thần xây dựng thì tôi sẽ nói với họ rằng tôi không hề đánh phá Trúc Hồ của họ, tôi chỉ đánh cáí đường lối đấu tranh giả dối  dẫn tới mất Nước mà thôi. Bằng chứng là tôi vẫn bày tỏ ước mongTrúc Hồ minh định lại lập trường để cùng chung vai góp sức.  Tôi không hề chê bai nhạc hội của ASIA, tôi chỉ vạch rõ ra rằng những nhạc hội đó không phục vụ cho tranh đấu, mà chỉ là đánh lạc hướng đấu tranh của toàn Dân. Tôi không đả động  tới các ca sĩ, vì họ không có trách nhiệm về đường hướng của nhạc hội.  Tôi dám xin họ dẹp bỏ cái chiêu bài "tranh đấu cho nhân quyền, dân chủ, tự do..."  đó đi, vì đó chỉ là bịp-bợm.  Chỉ xin họ nhớ cho rằng : " Còn Nước là còn tất cả,  mất Nước là mất tất cả " và  mất Nước là cái đau, cái nhục triền-miên trùm lên đầu chúng ta và muôn đời con cháu !
Chị Minh Hằng ơi, tôi tin rằng Chị vẫn luôn là một Vừng Trăng chiếu sáng (Minh=sáng, Hằng=trăng). Mây mù đôi khi che lấp Vừng Trăng, rồi cũng phải tản ra cho Trăng tỏa sáng ! Xin Chị  tiếp tục văn thơ hối thúc đồng bào đứng lên cứu Nước. "Mặc ai nói ngả nói nghiêng, ta đây vẫn vững như kiềng ba chân". Bảo vệ Đất Nước là nhiệm vụ tối thượng của toàn dân.
Và đây, tôi đang dẫn "Người lính VNCH" năm xưa, khi mới ra trường, về ra mắt  Chị :

Chú́c Chị cùng Gia-đình luôn an vui.
Xin Ơn Trên phù-hộ chúng ta.
Người lính VNCH

-------------------------------------------------------------
3- Bài viết " Bàn Về Trúc Hồ và Ngô Kỷ" của Lê Thủy Ninh gởi lên DĐ BTGVQHVN-2@yahoogroups.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ngày10/5/2014

From:  BTGVQHVN-2@yahoogroups.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Sent: 10/5/2014 10:31:42 P.M. Central Daylight Time
Subj: [BTGVQHVN-2] Bàn về Trúc Hồ và Ngô KỷBàn về Trúc Hồ và Ngô Kỷ

Nhân dịp thời gian gần đây diễn đàn xôn-xao hơi nhiều về hai nhân vật tiếng-tăm trái ngược là Trúc Hồ và Ngô Kỷ, tôi cũng xin được mạn đàm theo nhận xét riêng. Mặc dầu không có gì là mới-mẻ, khác biệt... nhưng cũng xin đưa ra để được xem như một phiếu đồng thuận với bên này hoặc bên kia.
Trước tiên, với nhân vật Trúc Hồ:
Xin thú thật, tôi vốn là một kẻi ái mộ Trúc Hồ qua những bài hát và Đại Nhạc Hội rực lửa đấu tranh trên ASIA.  Mỗi lần có phát hành nhạc hội mới là con tôi e-mail về : "Bố ơi, ASIA vừa có show mới, con đang down load, tối nay bố mẹ xem được rồi..."   Nhưng rồi một lần cuối tôi từ chối : "Thôi, con khỏi mất công nữa!". Con tôi ngạc nhiên : "Sao vậy ? Bố không thích ASIA nữa sao ?" Tôi trả lời : "Tại vì quá thích, chứ chẳng phải không thićh. Bố muốn đi mua để ủng-hộ và giữ làm kỷ niệm, và còn muốn mua thêm để gửi về Viêtnam ! "
Thế rồ̀i, một hôm tôi nhận được một e-mail của bạn bè có cái youtube của Trúc Hồ  bày tỏ cảm tình, muốn giải cứu nhạc sĩ Việt Khang khỏ̉i tù Vietcọng, và nhân đó đưa ra đường lối đấu tranh cho đồng bào. Đối với đồng bào trong nước thì Trúc Hồ bảo chẳng cần tranh-đấu gì cả, chỉ cần nói lên sự thật ắt sẽ có Dân chủ và Tự do, và muốn gì nữa thi Xin  chứ đừng Đòi, vì không được quyền Đòi. Với đồng bào hải ngoại thì Trúc Hồ bảo phải tôn-trọng nhà nước Cọng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa VN, vì đó là một chính quyền hợp pháp và có bang giao với nước ngoài, và nhất là chớ kêu gọi lật đổ : chủ-trương lật-đổ là hoàn-toàn sai !
Nghe xong, tôi hết sức ngạc nhiên,  lại bấm nút nghe đi, nghe lại ba, bốn lần cho chắc, nhưng cứ vẫn bán tín bán nghi : hay là có kẻ đã dùng thủ thuật photoshop sao đó dể xuyên tạc chăng ?
Cho tới một hôm, tôi nhận được một e-mail có youtube một buổi hội luận của Ngô Kỷ trên  đài truyền hình, đưa bằng chứng tố cáo Trúc Hồ là tay sai của Vietcộng. Bấy giờ thì tôi mới tin là chuyện đó có thật. Và có thật thì không thể bỏ qua , vì liên hệ đến đất nước. Sau đây là những vấn đề cần sáng tỏ :
1-Tại sao Trúc Hồ nói là phải tôn trọng Việtcọng, một lũ vô liêm sĩ, bán nước, hại dân?   Từ ngày VC có mặt trên quê hương ta, chúng đã giết chết gần hai triệu người dân vô tội dưới mọi hình thức: xử tử, ám sát, thủ tiêu, tù đày, đấu tố, trận mạc, chết rừng, chết biển, v.v... Ngày nay chú́ng vẫn đánh đập, tù đày, cướp nhà, cướp đất của dân, cúi đầu làm gia nô cho Tàu Cộng!  Vậy thì phải triệt hạ chúng chứ sao lại phải tôn trọng chúng ?
2-Tại sao Trúc Hồ khẳng định rằng lật đổ Vietcong là hoàn-toàn sai ?
Nếu lật đổ VC là sai , thì giúp VC bán nước là đúng sao ? Bằng chứng Vietcong bán nước đã rõ ràng :
- Ngày 14-9-1958 Phạm văn Đồng ký công hàm gửi Tàu cộng, công nhận các biển đảo Hoàng ,Trường Sa thuộc về Trung quốc.
- Ngày 4-9-1990, tại Hội Nghị Thành Đô, Ng. v Linh và Đỗ Mười xin Tàu cho Viêtnam được trở thành một tỉnh của Trung quốc.
- Biên giới phía bắc như Ải Nam Quan, thác Bản Giốc... của ta, nay đã về tay Trung quốc.
- Cao nguyên và nhiều miền thuộc các Tỉnh  đồng bằng đã bị Vietcong giao cho Tàu chiếm ngự và độc quyền khai thác.
- Cửa biên giới  bỏ ngỏ, dân Tàu vào Việt nam như đi chợ, đã tràn vào khắp các Tỉnh, lập nghiệp, lấy vợ, đẻ con... để thi hành kế hoạch Đồng hóa dân ta.
- Những người biểu tình "chống Trung quốc xâm-lược" đều bị công an Vietcong đánh-đập, còng tay, lãnh án, vào tù.
- Theo Biên bản Hội Nghị Thành Đô ( nói trên) thì tới ngày 4 tháng 9 năm 2020, tức chỉ còn 6 năm nữa thôi, Viêtcông sẽ dâng Viêt Nam cho Trung quốc : Việt Nam sẽ  trở thành một Tỉnh của Trung Quốc !!!
"Chỉ còn 6 năm nữa thôi" , không  lâu nữa ! Không lật đổ được VC thì sẽ bị mất nước. Vậy nhiệm vụ khẩn cấp của chúng ta là phải chung sức cứu Nước, tùy theo khả năng. Mà muốn cứu  Nước thì trước hết phải triệt hạ lũ Viêtcong bán nước. Phải vạch trần  âm mưu của Trúc Hồ bao che cho lũ VC bán nước . Chúng ta phải lên tiếng cảnh cáo hành động tác quá́i đó trước khi đã muộn.  Có người hỏi : Sao không chống những tên việt gian khác mà lại nhằm vào Trúc Hồ ? Xin thưa việt gian ngày nay thì nhan-nhãn trong Cộng-Đồng, và hầu hết đã bị lột mặt nạ, chúng chỉ đáng khinh chứ không đáng sợ. Trái lại , Trúc Hồ có khả năng và phương tiện để  thực hành mưu lược của VC , là dùng phương tiện truyền thông sẵn có (SBTN & ASIA) phổ biến những trình diễn nhạc đấu tranh của mình  để đánh lừa đồng bào , dẫn đò̀ng bào vào con đường chiến đấu bằng lối đánh võ mồm (chỉ để mua vui qua ngày), để không còn nghĩ tới chiến đấu với lũ việt gian bán nước nữa ! Đó chính là lý do đối phó với Trúc Hồ.
3- Một nghi vấn khác lại được nêu lên là : Trúc Hồ đã ủng hộ Việtcong bán nước, mà sao lại lại làm bài ca, mở nhạc hội hô hào  đấu tranh vì Nước ?
Xin thưa đây là một mưu đồ chính trị đúng như lời Tổng Thống Thiệu đã căn dặn : "Đừng tin những gì Cộng sản nói, mà hảy nhìn kỹ những gì Cộng sản làm" .  Vietcong nói chính quyền là của dân nhưng chúng lại đàn áp, bóc lột dân, bán dân làm nô lệ cho Tàu. Cũng vậy, Trú́c Hồ hô hào đấu tranh bảo vệ đất nước , nhưng lại về hùa với lũ Việtcong bán nước ! Những bài hát và những nhạc hội đấu tranh của Trúc Hồ tung ra có tạo phấn khởi và có tiếng vang , nhưng xin hỏi : Trúc Hồ chủ trương không lật đổ VC bán nước tức là đã đồng tình bán nước rồi thì còn đáu tranh cái gì ? Thì ra đó chỉ là đấu tranh bằng nước bọt , đấu tranh băng nhạc kịch , để che mắt mà thôi ! Cũng may là Trúc Hồ để lộ cái đuôi ra lúc này, để đồng bào ta tỉnh thức sớm,   hầu làm được chút gì đền ơn Đất Nước, trả nghĩa tiền nhân, kẻo đến khi nhắm mắt xuôi tay phải ôm hận xuố́ng Tuyền Đài ! Vận mệnh của Quê Hương ta đang chênh-vênh trên bờ vực và sẽ kêt thúc sau 6 năm  nữa thôi !  Vận Nước đang  nằm trong tay chúng ta. Nếu Hải Ngoại đứng lên thì Trong Nước sẽ vùng dậy . Nếu Hải ngoại ngủ yên thì Trong Nước cũng yên ngủ. Nếu diệt được VC, sẽ có "Độc Lập Vinh Quang".  Nếu không diệt VC thì "Nước Mất vào tay Trung Cộng".

4- Biết thế mà sao  không ai lên tiếng ?
Đây quả là điều đáng buồn. Cộng đồng hải ngoại có nhiều Tổ chức, Đoàn thể, Học giả, Chính trị gia, Cựu Quân nhân / Công chức, v.v... Họ dư biết điều đó, nhưng có lẽ vì cảm tình trong quan hệ lâu năm, họ sợ  nói ra gây đụng chạm, nên đành ngậm câm ! Thế thôi.
Phần tôi , tôi cũng ngại lắm, khi phải nói những điều trên đây. Nhưng tôi nghĩ : Biết (chưa hẳn đúng) mà không nói thì trái với lương tâm và mang tội với Đất Nước. Qua truyền thông, tôi thấy Trúc Hồ là người có nhiệt tì̀nh. Nhưng chắc là ảnh bị kẹt sao đó, nên đã phải chuyển hướng đi ! Nhưng dầu sao chúng ta cũng phải cảnh giác.  Mong Trúc Hồ sớm tỉnh ngộ, thay đổi tập trường, đem tài năng và phương-tiện sẵn có ra phục vụ Đất Nước. Chỉ còn 6 năm nữa thôi !  Ngày tháng thoi đưa, sợ hối không kịp !
Tôi rùng mình và ngộp thở, nước mắt tuôn trào, khi nghĩ tới ngày đó : Khi  thấy Đất Nước tôi bị trao cho Tàu để muôn đời làm nô lệ, thì tôi sẽ ra sao ? Có còn hơi để thở và  nước mắt để trào nữa không ?
Bây giờ sang nhân vật Ngô Kỵ̉
Tôi nghe có người nói về Ngô Kỷ :  Ôi, nói gì cái thằng cha điên khùng đó cho mất thì giờ !  Hoặc : Cái lão vô gia cư này gặp ai cũng chửi !  Hoặc có người bị Ngô Kỷ tố là việt gian đã tố ngược lại Ngô Kỷ là tay sai Vietcong, đã xoi bói kẻ này người nọ , chia rẽ Cộng đồng làm lợi cho VC...
Công tâm mà nói,  những phản ảnh trên đây không hẳn đúng. Người nói Ngô Kỷ là điên khùng vì họ đã không nghe hết chuyện. Họ chỈ vừa nghe được vài câu, rồi vì không ưa cái lối nói oang-oảng, sôi-sục của Ngô Kỷ nên họ tắt máy rồi kết luận vội vả theo cảm tính của mình.  Còn nói rằng gặp ai cũng chửi là không đúng, vì Ngô Kỷ  chỉ chửi việt gian thôi,  Chửi việt gian là tạo đoàn kêt cho cộng đồng chứ sao lại nói là chia rẽ ?  Cộng đồng có đoàn kết với việt gian đâu !
Có  điều khả tín là Ngô Kỷ tố cáo không dựa vào tin đồn mà dựa vào những hành động có thực được minh chứng bởi các video, audio, hình ảnh, tin tức báo chí, v.v... mà Ngô Kỷ đưa lên cho đồng bào xem. Ngoài ra, Ngô Kỷ còn thách thức, yêu cầu đối phương hoặc bất cứ ai thấy sai trái thì hảy ra mặt đối chất. Vậy thì móc ra được càng nhiều việt gian núp bóng cộng đồng thì càng làm lợi cho cộng đồng chứ sao lại là làm lợi cho VC ?
Tôi có lý do để tin rằng Ngô Kỷ là một chiến sĩ  chống Cộng tí́ch cực , kiên-trì và vô vị lợi. Tuy nhiên, Ngô Kỷ có cái khuyết điểm là dùng ngôn từ kém trang-nhã. Ngô Kỷ mắng chửi vào mặt cáí lũ tay sai VC là đúng rồi, nhưng phải tùy lúc. Dùng ngôn từ thô-lỗ trước mặt quần chúng bị coi là không tôn trọng quần chúng, là gặp phản ứng bất lợi. Và Ngô Kỷ đã thấy rồi. Mong Ngô Kỷ khắc phục khuyết điểm để cho công cuộc chống Cộng có hiệu quả, để chung sức cứu Nước. "Chỉ cò̀n 6 Năm nữa thôi" !!!
Người línhVNCH
------------------------------------------------
4- Quan điểm của Nmh về bài "Bàn Về Trúc Hồ và Ngô Kỷ".

On Sunday, October 5, 2014 9:51 PM, " Nmh5475@aol.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. [thaoluan9]" < thaoluan9@yahoogroups.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. > wrote:


FYI

Xin cảm ơn Người Lính VNCH đã có lời bàn vô cùng quan trọng, cần thiết và  thuyết phục. Cảm ơn vi hữu Trần Hồ đã chuyển bài.

"Theo Biên bản Hội Nghị Thành Đô ( nói trên) thì tới ngày 4 tháng 9 năm 2020, tức chỉ còn 6 năm nữa thôi, Viêtcông sẽ dâng Viêt Nam cho Trung quốc : Việt Nam sẽ  trở thành một Tỉnh của Trung Quốc !!!"
Thưa, như vậy, dân tộc Việt Nam chúng ta chỉ còn ĐÚNG 6 NĂM nữa để xoay ngược thế cờ, nghĩa là chỉ còn ĐÚNG 6 NĂM NỮA thôi, nếu đồng bào VN ở hải ngoạinghe lời "Trúc Hồ bảo phải tôn-trọng nhà nước Cọng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa VN, vì đó là một chính quyền hợp pháp và có bang giao với nước ngoài, và nhất là chớ kêu gọi lật đổ : chủ-trương lật-đổ là hoàn-toàn sai !" rồi không hết lòng đấu tranh và yểm trợ cho một cuộc nổi dậy trong nước và đồng bào VN trong nước nghe lời Trúc Hồ; " chẳng cần tranh-đấu gì cả, chỉ cần nói lên sự thật ắt sẽ có Dân chủ và Tự do, và muốn gì nữa thi Xin  chứ đừng Đòi, vì không được quyền Đòi." thì toàn dân VN sẽ ôm hận nhục mất nước vì tới ngày 4 tháng 9 năm 2020, tức chỉ còn 6 năm nữa thôi, Viêtcông sẽ dâng Viêt Nam cho Trung quốc : Việt Nam sẽ  trở thành một Tỉnh của Trung Quốc !!!" như thế, nước Vn sẽ mất về tay Tàu cộng do đảng Việt Cộng BÁN và DÂNG, dân tộc VN sẽ cúi đầu dưới gông cùm kiềm tỏa đô hộ ác độc của Tàu cộng như Tân Cương, Tây Tạng chưa biết đến bao giờ....

Là những người VNTNVC, luôn quan tâm trăn trở nghĩ đến quê hương, đọc lời bàn của Người Lính VNCH xong, Quí Vị và Các Bạn nghĩ gì ????

Ngô Minh Hằng

----------------------------------
5- "Lời thanh minh kính gởi Đồng Bào" của Lê Thủy Ninh  gởi undisclosed-recipients ngày 16 tháng 10/ 2014

From: NinhThuy Le [mailto: ninhthuyle@gmail.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ]
Sent: Thursday, 16 October 2014 6:03 PM
To: undisclosed-recipients:
Subject: Lời thanh minh kính gửi Đồng bào

Lời thanh minh kính gửi Đồ̀ng bào .

Kính thưa Đồ̀ng bào,
Tuần qua, tôi có đưa lên mạng một bài nhận định về thảm họa mất Nước dưới tiêu đề "Bàn về Trúc Hồ và Ngô Kỷ" nhân lúc hai nhân vật này đang đối đầu về vấn-đề trọng đại và cấp bách của Quê hương. Thiển ý của tôi chỉ là bày tỏ nỗi lòng của người dân tha hương, chứ không phải vì thiên vị hay hằn thù ai,  và cũng chẳng có cao vọng muốn phô danh bắn tiếng . Tuy nhiên,  có một số độc giả tỏ ý nghi ngờ, hoăc nêu thắc-mắc , hoặc kích bác những người đồng thuận , khiế́n tôi rất ngại ngùng.
Một lần nữa , nay tôi lại lên mạng để giải đáp phần nào những thắc-mắc về cá nhân và lập trường của tôi và đồng thời xin lỗi quý vị đã vì tôi mà bị phiền hà.
Về thắc mắc cá nhân , có một vị đòi hỏi l̀à tiên vàn phải điều tra cho ra tên tác giả là ai .  Xin thưa : tác giả là tôi, một người dân bình thường , một kẻ "tiểu tốt vô danh" trong Cộng Đồng, và tôi trộm nghĩ người ăn mày khố rách áo ôm cũng được phép tỏ tình Đất Nước , vì Đất Nước là của chung chứ chẳng phải của riêng ai.
Một vị khác vặn hỏi : cáí nick name "Người lính VNCH" đó là thực hay giả .  Xin thưa : "Người lính VNCH" đó là người thật, là tôi ở tuổi thanh xuân.  Tôi phục vụ tại Nha Động Viên / Bộ Quốc Phòng từ ra trường cho đến ngày mất nước, cộng thêm sáu năm tù cải tạo.
Cũng còn một số tra-vấn, mỉa-mai nữa, nhưng thôi, xin miễn dài dòng. Nay tôi chỉ muốn làm "thằng mõ" (village herald) đi gõ cửa đồng bào báo "tin Mất Nước".
Để giải tỏa hiểu lẫm , sau đây tôi  xin trở lại vấn đề với chi tiết :

1- Xác nhận bằng chứng:
Bằng chứng Việcong bán nước: a/- Công Hàm 14-9-1958,  Phạm văn Đồng  công nhận Hoàng/Trường Sa trong hải phận Việt nam nay thuộc Trung quốc.
b/- Hội Nghị Thành Đô 4-9-1990,  Ng. v Linh và Đỗ Mười xin Tàu cho  Vietnam sát nhập thành một tỉnh của Trung quốc.
Bằng chứng Trúc Hồ ủng-hộ Việtcong bán nước qua lời phát biểu của y trên truyề̀n hì̀nh SBTN rằng : "chúng ta không bao giờ kêu gọi lật đổ chế độ hay bạo động hay gì hết ........cái đó hoàn toàn sai......"
̣Quý vị có thể kiểm chứng qua các youtube hoặc hỏi ngay Trúc Hồ.

2-  Hậu quả (qua 2 bằng chứng nêu trên) :
Hậu quả mất Nước: Không lật đổ Vietcong thì không còn cách nào cứu Nước. Đến ngày 4-9-2020, tức chỉ còn 6 năm nữa thì Vietnam sẽ về tay Trung quốc. Nước Viêtnam bị xoá tên, Dân Viêtnam thành nô lệ, Người Viêtnam hải ngoại sẽ bị nhục-nhã, ê-chề, phải cúi gầm mặt, ray-rứt khôn nguôi !!!
Tội phản quốc : Việtcong là bè lũ bán bán nước , và Trúc Hồ cùng tấ́́t cả những ai theo Trúc Hồ để phò Vietcong cũng là những kẻ bán nước, là phản quốc. Có đúng không ?  Vì họ đã nhận VC thay mặt cho toàn dân, trong đó có họ , điều hành việc nước, không lật đổ, không phản đối chúng, tức là họ đã đồng tình với chúng rồi. không còn chối cãi được nữa.
Kẻ bán nước mang cái tội giết người, nhưng không chỉ giết một người, mà giết cả một dân tộc, giết ông bà tổ tiên, giết nòi giống, giết từ những em bé ngây thơ, những thanh niên, thiếu nữ cho tới những cụ già tóc bạc lưng còng ,  giết cả một Giang san gấm vóc hiền hoà, giết tất cả những gì trên Quê Hương  yêu dấu ! Đem chúng ra phanh thây, chu di tam tộc chúng cũng chẳng xứng vào  cái tội tày trời của chúng !
Còn những kẻ không hẳn theo Trúc Hồ, nhưng biết mà thờ-ơ trước cảnh Nước Mất Nhà Tan, quay lưng trước tiếng rên xiết của đồng bào... là những "Đứa Con Bất Hiếu" đáng khinh-bỉ, đáng nguyền rủa. Con Chó - ngày nay người ta gọi là Chú Chó, còn biết thương yêu, bảo-vệ Chủ huống gì là con người !.
(Nước mắt tôi đang dàn dụa khi viết những dòng này.)
3- Những bài hát, những đại nhạc hội của Trúc Hồ-ASIA  giúp được gì cho Đất Nước ?
Những nhạc hội được gọi là đấu tranh khi nó có một mục tiêu để hướng tới.
Mục tiêu đấu tranh của chúng ta là  "Diệt Cộng Cứu Nước". Nhưng Trúc Hồ không diệt Cộng và Nước thì VC bán rồi, vậy là mục tiêu không còn  , thì còn gì nữa mà đấu tranh ?
Nay những nhạc hội đó chỉ  là những trò giải tri, mua vui thôi. Không có mục tiêu thì không còn là đấu tranh nữa.
Có người hỏi :  Nếu bỏ Trúc Hồ thì còn ai tạo hào khí đấu tranh trong cộng đồng? Trả lời : chính Trúc Hồ đã triệt hạ mục tiêu đấu tranh của cộng đồng rồi, bây giờ chỉ còn đấu tranh dỏm, đấu       tranh cuội , đấu võ mồm, múa gậy vườn hoang nữa thôi .  Có đấu tranh thật đâu mà cần hào khí !
Còn có người châm chế : Vì Trúc Hồ đang có thế lực lớn trong cộng đồng nên có kẻ ganh tức tạo lý do để đánh phá và chia rẽ cộng đồng.  Thực hư ra sao thì đồng bàò đã rõ rồi, xin  miễn giải thích dài dòng. Chỉ xin có một lời ngắn gọn : Nếu Trúc Hồ không khuyến dụ đồng bào đi theo Vietcong bán nước thì có ai dám phản kháng không ?
Có người bênh đỡ : Trúc Hồ có tranh đấu với VC là "xin" tha các tù nhân lương tâm và "xin" cho dân được hưởng tự do dân chủ.  Thưa rằng: đó chỉ là những cái "bánh vẽ". Dư biết VC không cho , nhưng cũng "xin" cho có tiếng. Và dầu VC có thả hết tù nhân, trả hết mọi quyền cho dân, thì cũng chỉ non 6 năm nữa thôi, tất cả đều tuôn xuống Địa Ngục , khi mất Nước!
Để lấp lỗ trống và để đánh lạc hướng đấu tranh, tháng 7/14 vừa rồi, Trúc Hồ đã kéo bồ đoàn đi Washington DC làm rùm beng một màn trình diễn "Hát cho Biển Đông và quyền con người" .  Một đề tài  đang ăn khách, đã được đồng bào hoan hô, cổ võ, nhưng thực sự chỉ là một màn kịch xuất sắc thôi,  chứ không đi vào mục tiêu tranh đấu.  cái mục tiêu phải chống trước tiên chính là Vietcong bán nước rồi mới tới Trung cộng!  Vì nếu đưa tới công lý thì Trung cộng sẽ trưng ra  những văn kiện chứng minh là Việt nam tự xin gia nhập Trung quốc chứ không phải bị xâm lược !  Như thê chẳng khác chi khi ta bắt gặp tên trộm đang trao món đồ nó đánh cắp của ta cho ai đó thì ta đã không đánh tên trộm mà lại đánh người mua !
4- Nước đã mất rồi thì còn đấu đá nhau làm gi ?
Xin thưa Nước đã bán nhưng chưa giao hàng nên ta còn cơ may cứu vớt, nếu ta quyết chí đồng tâm hiệp lực cứu Nước.
Dân ta đang đòi công bố biên bản Hội Nghị Thành Đô để rõ việc bán Nước, nhưng VC giấu kỹ và ngậm câm. Chúng ta chỉ biết là ngày 4-9-2020 Việtnam sẽ trở thành một Tỉnh của Trung quốc . (rùng mình !)  Chỉ còn 6 năm nữa thôi ! Nếu chúng ta cứ ngồi yên thì ngày đó Việtnam ta sẽ chết ! Nếu chúng ta vùng dậy thì sẽ trở về với Việtnam.
Vậy thì đây không phải là "đấu đá nhau" mà là "đi tìm nhau" để cùng về  Quê Mẹ .
Kính xin những ai còn nghĩ về Quê Cha Đất Tổ , mỗi người tự nguyện làm một chiến sĩ truyền thông, báo cho toàn thể đồng bào biết tin mất Nước, để toàn dân cùng đứng lên đồng tâm diệt Cộng giải cứu Quê Hương. Kính xin vào cuộc sớm-sớm, vì chỉ còn gần 6 năm nữa thôi, thời giờ như thoi đưa, chần-chờ sẽ mất hết, mất hết, và sẽ khóc-hận-suốt-đời !
Và cũng mong Trúc Hồ minh định lại lập trường để cùng chung vai góp sức .

5- Rồi pnải làm gì để cứu Nước ?
Cứu Nước là nhiệm vụ cao-cả và cấp-bách, đòi hỏi đóng góp của toàn dân, chứ không chỉ đặt ra cho một cá nhân nào . Bởi vậy, mọi người đều có quyền và bổn phận dấn thân.
Là một con dân, tôi xin được tỏ bày ước vọng của mình :
Tôi mơ một ngày rất gần, đồng bào tị nạn khắp Năm Châu cùng đứng dậy mở HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG, tạo một Cơn Sóng Thần tràn về Biển Đông, vỗ mạnh vào giải đất chữ S... Rồi đồng bào Bắc-Trung-Nam cù̀ng đứng lên làm Cách Mạng... Rồi Nội-Ngoại  một lòng... Rồi thế giới ủng-hộ... Rồi giải trừ VC bán nước... Rồi dựng cờ Độc Lập ... Rồi tiến tới Vinh Quang...
Tôi tin Cách Mạng sẽ thành công, vì : 1) thứ nhất là dân ta đã tỉnh ngộ và căm thù VC lắm rồi, nhưng bị cùm kẹp , có yểm trợ hải ngoại là vùng dậy .  2) thứ hai:  lũ VC không còn thực quyền, không lý tưởng, đang ngồi trên đống vàng bạc cướp được của dân,  sẽ ôm của cải trốn chạy đẻ hưởng thụ , trước khi biến động xẩy ra .  3) và rất có thể tới ngày đó, các lực lượng võ trang sẽ tỉnh ngộ, trở về với toàn dân, đánh đuổi lũ bán Nước
̣Khi VC không còn thì văn kiện bán nước thành vô hiệu. Nếu Trung cộng gây chiến, ta chống lại và vì công lý, thế giới sẽ giúp ta.
Đó là Ước Mơ sẽ thành Hiện Thực. Tuy nhiên trên đường tới Hiiện Thực, đồng bào phải nhập cuộc và phải chấp nhận gian lao.
Và nhất là đừng bao giờ quên rằng : "Mưu Sự Tại Nhân Thành Sự Tại Thiên" (L ́ homme propose, Dieu dispose) . Chúng ta phải luôn tâm niệm và tin cậy Đấng Toàn Năng giúp chúng ta vượt gian nan để về tới Bến. Thượng Đế đã hứa với nhân loại : "Ai xin thì sẽ cho, ai gõ cửa thì sẽ mở". Chúng ta hảy gõ cửa và xin thì sẽ cứu được Nước.
Hảy nhìn vào Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ : Giàu, Mạnh, Dân chủ , Tự do , Hạnh phúc... và dân Hoa Kỳ luôn tung hô lời cảm tạ : "God Bless America".
Thượng Đế sẽ cứu Việtnam  nếu ta trông cậy vào Ngài.
Nước đến chân rồi,
Vùng lên Đồng Bào ơi !
Tổ Tiên đang mong ta !
Toàn dân chờ đợi ta !
Hồn thiêng Sông Núi đang réo gọi ta !
Hảy tiến lên đi !
Xin một lời nguyện cho Quê Hương.
Người lí́nh VNCH