'Chân dung' những 'yêu râu xanh' trên 80 tuổi hại đời bé gái

Mặc dù đã ở tuổi 'xưa nay hiếm' nhưng nhiều 'dê già' vẫn làm hại cuộc đời của nhiều bé gái, khiến cho các bé phải sống trong sự ám ảnh, lo sợ.

Đáng lẽ ở cái tuổi "xưa nay hiếm", các cụ ông nên tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên con cháu với những thú vui cùng bạn già. Tuy nhiên, trong xã hội này vẫn có những "dê già" dù đã trên 80 nhưng vẫn "nổi máu thú tính" để rồi giở những trò đồi bại với các bé gái, làm ảnh hưởng đến thể xác cũng như tinh thần của các bé, khiến những gia đình vốn đang yên bình bỗng nổi "sóng gió".
Dê già 80 tuổi hiếp dâm bé gái hàng xóm rồi bỏ trốn
Gần 80 tuổi, lẽ ra ông Lê Trợ (SN 1937, trú tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) phải sống chuẩn mực bên gia đình, con cháu. Thế nhưng tên "dê già" này lại làm chuyện mất nhân tính khi nhiều lần hiếp dâm bé gái 11 tuổi.
Lợi dụng cháu T. ít tuổi, suy nghĩ vẫn còn ngây thơ, Lê Trợ đã dụ dỗ dẫn cháu T. vào phòng ngủ của mình, cho quà và dở trò dâm ô. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, ông Trợ cho cháu T. khoảng 50 nghìn đồng, và dặn cháu không được cho ai biết.
Sự việc chỉ được phát hiện vào 25/10/2010 khi nhận thấy điều bất thường từ cháu nên cô của T đã gặng hỏi và phát hiện ra sự thật đau đớn. Ngay sau đó, gia đình cháu đã ra công an trình đáo, "yêu râu xanh" Lệ Trợ lại bỏ trốn vào Đà Nẵng. Đến 6/2013, Lê Trợ đến công an đầu thú về hành vi của mình.
de-gia-80-tuoi-hiep-dam-tre-em1-1422965284
Bị cáo Lê Trợ co ro trong phiên tòa
Ngày 8/1/2014, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm ông Lê Trợ về tội “Hiếp dâm trẻ em”. HĐXX tuyên phạt ông Lê Trợ 15 năm tù, đồng thời, bồi thường tổn hại sức khỏe, tinh thần, danh dự, nhân phẩm cho người bị hại số tiền là 30 triệu đồng.
80 tuổi vẫn nổi "máu dê" thì thấy bé gái 10 tuổi ở ngoài đồng
Khoảng 14h ngày 2/8/2013, ông Nhẫn đi chăn bò tại cánh đồng thôn Thanh Phác, xã Thanh Vân. Lúc này, cháu Vũ Thị L (SN 2003) cũng chăn bò tại đó. Lợi dụng cháu L. ít tuổi, suy nghĩ vẫn còn ngây thơ, cùng với thời điểm này ít người qua lại .Nhẫn thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L thì bị người dân đi làm đồng phát hiện, rồi tố cáo cơ quan chức năng.
de-gia-80-tuoi-hiep-dam-tre-em2-1422965284
Bị cáo Giang Văn Nhẫn phải nhận bản án cho hành vi đồi bại của mình
Đến đầu tháng 3/2014, TAND tỉnh Bắc Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Giang Văn Nhẫn (SN 1935, trú tại xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang) về tội “Hiếp dâm trẻ em” theo khoản 4, Điều 112 Bộ luật Hình sự.
Tại tòa, bị cáo Nhẫn thừa nhận hành vi của mình. Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nhẫn 7 năm tù.
"Yêu râu xanh" 80 tuổi sàm sỡ bé gái gây rúng động ở Phú Thọ
Sự việc ông Lê Xuân G (80 tuổi, trú tại xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ) đã có hành vi đồi bại, sàm sỡ với cháu bé hàng xóm mới 12 tuổi khiến dư luận hết sức phẫn nộ.
de-gia-80-tuoi-hiep-dam-tre-em3-1422965284
Nơi Lê Xuân G sàm sỡ bé gái
Theo lời kể của cháu N, khoảng 12h ngày 24/3/2014, cháu đang phơi quần áo ở khu vực nhà tắm thì ông G đi từ phía ngoài đường vào, thấy có mình cháu N ở nhà, ông G lao đến ôm chặt, sau đó thực hiện hành vi sàm sỡ. Sự việc chỉ dừng lại khi ông trẻ của N phát hiện và chạy đến ngăn cản.
Biết chuyện, chị Đinh Thị Ngư (SN 1980, mẹ cháu N) đã làm đơn tố cáo gửi ông Lê Xuân Thu, Trưởng Công an xã Trung Thịnh.
"Yêu râu xanh" 80 tuổi giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi
Ngày 1/12/2010 , khi đi mua cá, ông Bảy đã gặp mẹ bé T. Vì là chỗ thân quen nên mẹ cháu T. đưa ông xe máy và nhờ ông qua nhà đưa đồ ăn cho cháu T.
Ông Bảy nhận lời và đến nhà cháu T. Thấy trong nhà chỉ có cháu T. và hai em nhỏ nên ông đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.
Khi nhận được đơn tố giác của gia đình cháu N.T.B.T, 8 tuổi, ở thôn 4, xã Quảng Tín, công an xã đã đưa cháu đến bệnh viện huyện để kiểm tra. Kết quả cho thấy, bộ phận sinh dục của cháu T. bị xây xát nghiêm trọng do tác động ngoài, màng trinh tổn thương…
Ông lão 82 tuổi làm "chuyện người lớn" với con gái của ân nhân
Ngày 24/7/2014, TAND tỉnh Tây Ninh xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Đức Mỹ (82 tuổi, ngụ phường Ninh Sơn, TP.Tây Ninh) 14 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Theo cáo trạng, khoảng 11h ngày 5/5/2014, Mỹ chạy xe đạp từ nơi ở đến nhà anh A. để cho gia đình anh 2 trái mít. Khi Mỹ đến nơi thì anh A. có việc phải đi gấp. Vì quá thân tình nên anh để Mỹ ở nhà chơi cùng con gái là cháu N. (sinh tháng 12/2006).
Ai ngờ, lợi dụng lúc nhà không có người lớn, Mỹ bế cháu N. nằm lên ván rồi giở trò đồi bại. Thực hiện hành vi mất nhân tính với cháu N xong, Mỹ lại tiếp tục đi bán vé số - công việc kiếm sống hàng ngày của y và tỏ ra như chưa có chuyện gì.
Đến chiều cùng ngày, cháu N. kể lại sự việc trên cho anh A. biết thì anh mới bàng hoàng, vội vã trình báo đến cơ quan Công an. Sáng ngày 6/5, cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp Lê Khắc Mỹ về tội hiếp dâm trẻ em.
de-gia-80-tuoi-hiep-dam-tre-em4-1422965284
Lê Khắc Mỹ tại phiên xét xử.
Nguồn: Thu Trang (Theo Congly.com.vn)