Bắt quả tang nữ nhân viên quán cà phê kích dục cho khách

Ngày 24/3, Công an phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai vừa lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với Trần Hồng Phúc chủ quán cà phê đóng trên địa bàn KP5, P.Bửu Long vì đã tổ chức cho nhân viên kích dục ngay trong quán cà phê.
Theo thông tin, vào khoảng 20h30 ngày 22/3, Công an phường Bửu Long đã kiểm tra đột xuất quán cà phê trên của anh Phúc thì phát hiện nhân viên của quán là T.N. (ngụ tỉnh Tiền Giang) đang có hành vi kích dục cho khách ngay tại quán.
Qua làm việc, lực lượng chức năng xác định được là hàng ngày khi khách đến uống nước có nhu cầu, chủ quán bố trí cho nhân viên thực hiện hành vi kích dục, mỗi lần 130 ngàn đồng chủ và nhân viên sẽ chia nhau. Do làm ăn được nên nhiều tháng nay tại đây đã thường xuyên xảy ra tình trạng này.
Bắt quả tang nữ nhân viên quán cà phê kích dục cho khách - Ảnh 1
Trước đó vào khoảng 18h30, ngày 19/3, cũng tại KP5, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, sau khi bất ngờ ập vào kiểm tra một quán cà phê do Trần Thị T.Th (37 tuổi, quê TP.Cần Thơ) làm chủ thì lực lượng chức năng cũng đã bắt quả tang một nữ nhân viên của quán tên Trương N.H. (19 tuổi, quê TP.Cần Thơ) đang có hành vi kích dục cho khách nam đến uống cà phê.
Làm việc với công an, Th. khai nhận, hàng ngày đã tổ chức cho 2 nhân viên của quán vừa bán nước giải khát vừa tìm kiếm khách có nhu cầu kích dục để kiếm thêm thu nhập.