Án chung thân cho người cha thú tính hiếp dâm con gái 5 tuổi

Nhậu xỉn về, thấy con gái 5 tuổi của mình nằm trên giường ngủ, Cao Thanh Lợi đã nổi thú tính hiếp dâm bé. Tàn nhẫn hơn, sợ bị lộ chuyện, y đã đem con gái bỏ tại một quán ăn.


Ngày 10/3, TAND TP.HCM đã mở phiên sơ thẩm, tuyên phạt Cao Thanh Lợi (ảnh, SN 1977, ngụ tại Đồng Nai) mức án tù chung thân về tội "hiếp dâm trẻ em".
HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo Lợi đã trực tiếp xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm và sự phát triển bình thường của trẻ em; hành vi này vô cùng nguy hiểm, có tính côn đồ, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội, cần xử lý nghiêm.
Theo cáo trạng, Cao Thanh Lợi và vợ là chị N.T.T.H. có hai con chung, nhưng đã sống ly thân từ năm 2010. Lợi nuôi dưỡng cháu gái lớn là bé C.T.M.L. (SN 2009) và thuê nhà ở quận Thủ Đức để ở cùng con gái và hành nghề sửa xe gắn máy.
Khoảng 23 giờ 30 phút ngày 5/5/2014, sau khi uống bia về nhà trọ, Lợi khoá cửa và lên võng nằm, còn cháu L. nằm ngủ trên giường kế bên. Lúc này, thú tính nổi lên, Lợi nảy sinh ý định giao cấu với cháu L. Lợi lên giường thực hiện hành vi giao cấu với cháu L.
Do bị đau, cháu L. kêu khóc liền bị Lợi đánh. Tại thời điểm này, chị K.L. ở nhà bên cạnh nghe tiếng Lợi nói "mày câm họng đi, mày nín đi" thì nghĩ Lợi đang dạy con, nên chị đi ngủ tiếp.
Sáng hôm sau, Lợi tỉnh dậy, thấy đùi và tay mình dính máu. Lợi nâng chân cháu L lên thì phát hiện âm đạo cháu bị rách và chảy máu. Cháu L. kêu đau, Lợi tắm và thay đồ cho cháu, đồng thời đi mua thuốc cho cháu L. uống.
Đến 14 giờ ngày 7/5/2014, ông C.Đ.B. ( chú của Lợi) đến nhà thì cháu L. nói mình bị chảy máu và ba Lợi đã mua thuốc uống. Nghĩ bé chảy máu bình thường nên ông B. không hỏi gì thêm. Sau đó, Lợi dắt cháu L sang quán chị N.T.T. chơi. Trong lúc bé L. đi tiểu, chị T. phát hiện cháu L. tiểu ra máu, nên kêu Lợi đưa bé đi khám bệnh. Lợi hứa sẽ đưa con gái đi khám và dắt bé về nhà.
Khoảng 6 giờ ngày 8/5/2014, ông B. đến quán chị T. uống cà phê thì chị T. kể lại sự việc của bé L. nên ông B đã sang nhà Lợi hỏi thăm, Lợi hứa sẽ đưa cháu L. đi khám.
Do lo sợ hành vi của mình bị phát hiện, Lợi không dẫn cháu L. đến bệnh viện mà dẫn bé đi lòng vòng, đến quán của chị D.T.T.N. trong chợ Long Phước thuộc quận 9 ăn. Sau khi tính tiền, Lợi nói đối với chị N. là gửi cháu L. lại quán để mình đi mua thuốc, nhưng sau đó Lợi bỏ đi luôn. Chủ quán thấy Lợi đi lâu không quay lại đón con, nên đã báo bảo vệ để trình báo công an.
Đồng thời, ông B. cũng nghi nghờ cháu L. bị xâm hại nên cũng đến công an trình báo sự việc.
Ngày 12/5/2014, Lợi bị bắt giữ.
Nguồn: Phunuonline.com.vn