Tòa Đại sứ CSVN khiếu nại về việc treo Cờ Vàng trong Hội Chợ Tết Ất Mùi

Vào đầu tuần trước, Đại sứ CSVN tại Canada đã liên lạc với Bộ Ngoại giao Canada để bày tỏ quan ngại về việc lá cờ Việt Nam Cộng Hòa được treo trong Hội Chợ Tết Ất Mùi vừa qua, với gần 10.000 đồng hương tham dự và có sự hiện diện của Thủ tướng Harper.
“Chúng tôi rất ngạc nhiên và quan ngại về chuyện nhiều lá cờ vàng ba sọc đỏ của Việt Nam Cộng Hòa trước đây đã được treo cạnh các lá cờ Canada tại các địa điểm công cộng ở Toronto”, văn thư của Tòa Đại sứ CSVN viết.
Nhận định về thư nêu trên, Tổng trưởng Jason Kenney nói rằng lá cờ Vàng được treo trong ngày lễ hội này vì đó là một di sản văn hóa, biểu tượng tinh thần của người Việt tỵ nạn Cộng sản./.

*****************
Ý kiến độc giả: 

From: "HungThe hungthe42@att.net [BTGVQHVN-2]" BTGVQHVN-2@yahoogroups.com

Tết Việt Nam mà chẳng thấy có một thằng trong Sứ Quán VN nào dám xuất hiện, còn bày đặt trò khiếu nại tại sao không có treo cờ máu?!?! Tụi bây có can đảm thử đem cờ máu đến xem có "ôm đầu máu" mà chạy hay nằm gục chết luôn tại chỗ cho biết!!! Nhục nhã cho một chính phủ của một quốc gia mà đi đến đâu có người Việt thì cứ phải trốn chui trốn nhủi, cờ máu không bao giờ dám xuất hiện bất cứ nơi nào, kể cả những trường tiểu học nơi xa xôi hẻo lánh nhất, may ra chỉ lén lút vài ngày là bị lôi xuống...chùi đít, lau xe, hay làm cái lót chân liền !!!
-----------
From: Doan ket chong Cong doanketchongcongkhongchuinhau@yahoo.com [VN-Politics] ( VN-Politics@yahoogroups.com)
Sent: February-09-15 12:49:49 AM

Cờ, đỏ lòm như máu, chùi đít thúi đít, chùi chân bẩn chân, lau xe dơ xe....cái cờ của lủ này chỉ có mang đi lót chuồng chó cho chó ị vào be bét thôi...mẹ cờ thúi hoắc mà bày đặt khiếu nại,....đây là email của chúng nó, bà con gửi email vào chửi cha chúng nó lên đi, lịch sự làm mẹ gì đối với mấy thằng ghẻ CS này.