THƯ CHÚC TẾT VIỆT NAM 2015


Kính thưa Việt Bào,
Đã bao lần, Ban Điều Hành Trang Lý Tưởng Người Việt kính chúc Việt Bào Năm Mới ''như ý, như ước mơ của mình'' để rồi ''mơ ước'' của chúng ta vẫn là ''nỗi thất vọng triền miên'' khi mà ''cái đảng đa vô'' còn thống trị cả nước, làm tay sai cho giặc Tàu là kẻ thù truyền kiếp, bắt người dân ''MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN'', tức coi Việt Bào là ''bầy tôi trung thành'' với bọn ''lòng sói lang, dạ cá sấu'',
biến Việt Nam thành ''trại sát sinh'' tinh vi hơn Đức Quốc Xã bởi vì đảng man rợ ''Xiềng Hết Con Người'' (Xã Hội Chủ Nghĩa), chà đạp Việt Đạo trong mọi ''sinh hoạt của người dân'', cho phép ''người đồng tính luyến ái lấy nhau'' là để thực hiện di chúc của Hồ dâm tặc qua ''NĂM LỜI DẠY'' học sinh ''vốn không'' có câu: Yêu Cha-Mẹ! Đảng còn cho mở ra ''Dịch Vụ Thuê Chồng'' gồm cả thanh niên, đàn ông Việt và ngoại quốc lớn tuổi hơn người phụ nữ ''mướn'' chồng!
Như vậy, câu triết lý mỉa mai của người dân ''Xấu Hơn Cả 'Ngụy'!'' đã trở thành ''bia miệng'' không thể phai mờ.
Việt Nam Cộng Hòa (VNCH: VIỆT NAM CHAN HÒA) có Thủ Đô Sài Gòn, được Thế Giới tặng cho Mỹ Danh ''Hòn Ngọc Viễn Đông'', đã bị mang tên của cáo già Hồ! Bao lâu còn cái đảng ''phản dân, hại nước'' là bấy lâu Việt Nam không có Tình Người, không có Tình ''Dân-Quân cá-nước'', mà chỉ có nhà tù lớn là nước Việt Nam!
Kính mời Việt Bào nghe Nhạc Tết Miền Nam Tự Do: Ly Rượu Mừng - Hợp Ca Asia để thấy thêm rằng Miền Nam chẳng bao giờ cần cái đảng ''đa vô, nghèo rớt mồng tơi'' giải phóng! Xem Video để ghê tởm thêm cái đảng ''thất học'' không sáng mắt, chẳng hiểu câu nói của Karl Marx là ''thầy lúi'' của chúng: ''Từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng!'' Đảng ''đui, điếc'' cả Lương Tri vì ''nó'' che mắt, bịt tai trước nỗi khổ của dân nghèo như trong Link này: Tết về trên vùng cao Thanh Hóa
Đảng dám chà đạp lương tri của quý Cụ Cao Niên như sau: Trang web báo chống tham nhũng Người Cao Niên thì câu nói của cáo Hồ ''Nhân dân là chủ, chính phủ là đầy tớ của nhân dân!'' chỉ là sự dối trá!
''Tết đích thật'' chưa về trên Quê Hương, trong lòng Việt Bào. Nhưng những ''nụ hoa chờ Tết'' sẽ nở vào ngày đảng ''đa vô'' bị triệt tiêu như ở Đông Âu.
Ban Điều Hành Trang Lý Tưởng Người Việt xin cám ơn quý Cộng Tác Viên, quý Thân Hữu, quý Tác Giả và quý Độc Giả đã ưu ái dành cho Trang Nhà sự ủng hộ nhiệt tình.
Kính chúc quý Vị và Bửu Quyến Năm Mới tràn trề hy vọng vào tương lai rực rỡ của Nước Việt.
Kính Chào Đoàn Kết,
Ban Điều Hành Trang Lý Tưởng Người Việt