ĐÔI DÒNG VIẾT VỘI VÈ VỤ THỔI BONG BÓNG TRÂU DŨNG XÀ MÂU

Trích: " Một Thein Sein từng là tên độc tài quân phiệt ở Miến chẳng những thoát được sự căm thù của người Miến mà còn được thế giới ca
ngợi là người làm cuộc cách mạng không đổ máu giải phóng Miến ra khỏi chế độ độc tài. Vì thế hiện tại không mấy ai còn nhắc đến một thời quân phiệt và tham nhũng khét tiếng của Thein Sein!
Ông Thein Sein thành công và trở thành Tổng thống đang được ca ngợi thì tại sao ông Nguyễn Tấn Dũng không thể?
Cho dù cá nhân ông Nguyễn Tấn Dũng không phải là người tốt và có học
nhưng vì thân phận của một nước nhược tiểu giữa vòng xoáy quyền lực của các nước lớn, bắt buộc phải chọn lựa giữa những người xấu thì người Việt Nam đành phải chọn người nào ít xấu hơn. Vì sự chọn lựa nầy sẽ tiết kiệm được máu xương, tránh được thêm một lần cốt nhục tương tàn do họa cộng sản Việt Nam gây ra cho dân tộc. ( Kông Kông: 
3X, một bóng dáng Thein Sein Việt Nam? )


Lại ca bài con cá thổi ống đu đủ phình bụng Ếch.
Ếch mà thổi thành bò là chiện ngụ ngôn hổng bao giờ có.
So Ếch với Thein Sein không khác nào so phụng với gà.
Thein Sein có học thức theo đạo Phật chớ không phải theo đạo duy vật mác xít.
Là Tướng Tổng tư lịnh Quân đội thứ thiệt quyền uy một cỏi chớ không phải trầy trật tóm thâu quyền lực tạp nham, bất kỳ lúc nào cũng bể bạc như dê xà mâu.
Hơn thế nữa, cái gọi là “ cuộc cách mạng không đổ máu giải phóng Miến “ ấy hiện nay đang sa lầy thê thảm: Bà Suu Kyi vẫn bị cấm cửa không cho ra ứng cử Tổng thống! Cái gọi là Kách mạng Giải phóng Miến còn chưa biết đi về đâu?!
Vậy mà các ông bà làm chánh trị hoạt đầu cù cưa, sợ “ đổ máu – tàn phá “ để gìn giữ nguyên khí quốc gia vẫn cứ mơ màng về một giải pháp cù cưa xứ Miến!

Tiền đề đặt trật - Kết luận trớt he!
Vậy mà cứ ca hoài thiệt là ít liêm sỉ!
Mỹ đang bận lo đối phó với chệt khựa, hổng có ở không mà chiếu cố, o bế dê xà mâu.
Tại sao dân tộc nầy hèn kém đến mức chỉ biết chọn cái ít xấu mà không biết cùng nhau đứng thẳng người lên và chiến đấu đập tan chế độ sói lang " TỰ THỰC DÂN " việt cộng?
Tự do không cho không biếu không. PHẢI TRANH ĐẤU ĐỔ MÁU MỚI CÓ.
Miền Nam VNCH, đổ máu xương 250 ngàn tử sĩ vị quốc vong thân mới giữ được Tự do no ấm cho 18 triệu đồng bào trong 21 năm!Nguyễn Nhơn