Dụ tình cướp của ở Quận Cam

Cảnh sát Santa Ana đang nhờ công chúng giúp đỡ nhận dạng một người phụ nữ liên quan đến cướp của bằng cách dụ tình.

Photo Courtesy:abc7
 
Dân Việt Bolsa - Cảnh sát cho hay, Christopher Herrera, 27 tuổi, cư dân Bell Gardens và Sandy Cacero, 24 tuổi sống ở La Palma, và một người phụ nữ thứ ba chưa xác định liên quan đến một số vụ hành hung và cướp của xảy ra khắp miền Nam California. 
 
Theo nhân viên điều tra, bộ ba nữ tặc này hẹn gặp một số nạn nhân qua trang Backpage.com, nơi chúng đăng quảng cáo dịch vụ người đẹp đi cùng (hộ tống). 
 
Vào ngày 11  tháng 2, Herrera và Cacero bị bắt sau khi bị tố cáo hành hung và xịt hơi cay vào một nạn nhân tại khách sạn Best Western nằm trên dãy 24200, Pacific Coast Highway ở Dana Point. Cả hai nghi phạm này đều đóng tiền tại ngoại và được thả.
 
“Nghi phạm dùng hơi cay, và những dụng cụ khác để đánh nạn nhân,” theo sỹ quan cảnh sát Anthony Bertagna. “Nạn nhân không chỉ mất tiền, mà mất nhiều tài sản khác.”
 
 

Cặp này cũng dính dáng đến vụ cướp ở khác sạn Double Tree trên dãy 200, đường East MacArthur Boulevard, Santa Ana. Camera giám sát cho thấy hai nghi phạm và một người phụ nữ thứ ba chạy trốn khỏi hiện trường. Sở cảnh sát Santa Ana đang tập trung vào người phụ nữ này. 
 
“Chúng tôi chỉ biết cô ta tên Jamie, và thông tin có được là cô ta từ North Hollywood,” Bertagna nói. 
 
Cảnh sát Santa Ana cho biết sở cảnh sát một vài thành phố khác báo có mối liên quan giữa ba nghi phạm này với những vụ tương tự khác. 
 
“Những người phụ nữ này phạm tội không chỉ ở quận Cam, mà ngay cả quận Los Angeles,” Bertagna nói thêm. 
 
Bộ ba cũng liên quan đến một vụ xảy ra trong khuôn viên trường UC Irvine. Quan chức trường Đại học cho hay, một sinh viên đặt dịch vụ hộ tống và bị 5 người cướp ngay trong căn hô của mình. Bọn chúng lục soát đồ, ví và lấy hết tiền mặt của sinh viên này. 
 
Cảnh sát đang tiến hành điều tra, hy vọng công chúng sẽ cung cấp thông tin vào số: 714-245-8545; 714-834-4211; 714-647-7000.
 
Hương Giang