Bé gái đưa bạn trai vào tù vì nói dối tuổi để làm chuyện “vợ chồng”

Gặp gỡ ở công viên, bé gái nói dối mình đã 20 tuổi để được Hải đưa về nhà rồi cùng làm chuyện “vợ chồng” trong nhà Hải.


Mới đây, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa mở phiên tòa đưa bị cáo Nguyễn Văn Hải (Hải đầu bạc, SN 1991, trú 74/44 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang) ra xét xử về tội giao cấu với trẻ em. Tuy
nhiên, sau khi nghị án tòa đã quyết định trả hồ sơ cho viện kiểm sát để làm rõ thêm một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa. 
Theo thông tin vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 13/6/2013, Hải và Nguyễn Lê Hoàng Thanh Phúc  ra công viên bờ biển đối diện đường Dã Tượng chơi.
Tại đây, hai đối tượng này đã gặp bé Nguyễn Thị Mỹ H. (14 tuổi) đang ngồi trên ghế đá trong chòi nghỉ. Hải và Phúc đến nói chuyện làm quen, rồi Hải rủ H. có về nhà với Hải thì được H. đồng ý. Tại nhà Hải, H. nói với Hải cô đã 20 tuổi, cha mẹ đã mất nên mẹ Hải đã đồng ý cho cô gái ở lại nhà.
Sau bữa trưa, H. và hải vào phòng Hải ngủ và cùng làm chuyện "vợ chồng" tại đây.
Trong khoảng thời gian từ ngày 13/6 đến ngày 17/6/2014, H. và Hải đã làm “chuyện vợ chồng” từ 3 – 4 lần tại phòng nhà Hải.
Đến ngày 17/6/2014, do nghi ngờ nên mẹ hải đã yêu cầu H. nói rõ về gia đình nếu không sẽ không cho ở lại nữa. Lúc này H. mới nói rõ về gia đình mình, cho mẹ Hải số điện thoại của gia đình mình. Sau đó, mẹ hải đã liên hệ với mẹ H. tới đón con về nhà.
Ngày 19/6/2014, bà Thủy đến Công an phường Vĩnh Nguyên trình báo sự việc cháu H. bị xâm hại. Tại cơ quan điều tra, Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Được biết, trước đó, hải đã từng có 1  tiền án 36 tháng tù về tội cướp giật tài sản.
Trước đó, một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Nguồn tin báo Công an nhân dân cho biết, này 7/7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Thân Nguyễn Luân (25 tuổi, trú tại xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Ngoài án phạt tù, Luân buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 20 triệu đồng.
Theo cáo trạng vụ việc,  trong một lần tình cờ lên mạng xã hội Facebook, Luân quen biết với em T.K.H. (12 tuổi, trú xã Phú Túc, huyện Krông Pa, Gia Lai).
Trong những lần tâm sự trên mạng, H. giới thiệu với Luân mình 23 tuổi và hiện đang làm bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Sau một thời gian hẹn hò và ngỏ lời yêu qua mạng, ngày 2/8/2013, H. điện thoại rủ Luân về Gia Lai để hai người gặp mặt.
Nguồn: Doisongphapluat.com