Đường dây của 'má mì' xinh đẹp hoạt động thế nào?

Sau khi tạo dựng được mối quan hệ với nhiều “đại gia” và “đồng nghiệp” trong thời gian “hành nghề” ở TP. Hồ Chí Minh, Thi ra Hà Nội lập đường dây gái mại dâm cao cấp.


Ngày 20/1, Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1995, trú tại xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành môi giới mại dâm.
Mai Thi được xác định là đối tượng môi giới cho hai cô gái Đ.T.H.T và N.T.N.H, thực hiện hành vi mua bán dâm với hai khách nam tại khách sạn, bị cảnh sát kiểm tra phát hiện.
 Đường dây của 'má mì' xinh đẹp hoạt động thế nào?
Nguyễn Thị Mai Thi tại cơ quan điều tra
Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Mai Thi sinh ra ở Tiền Giang nhưng sau đó cùng gia đình chuyển lên sinh sống ở vùng ngoại ô TP. Hồ Chí Minh sinh sống. Sau khi học hết lớp 8, do không có nghề nghiệp, Mai Thi theo bạn chơi bời và dấn thân vào con đường “buôn phấn bán hương”.
Trong thời gian làm gái bán dâm ở tại TP.HCM, cô này thiết lập được nhiều mối quan hệ với “khách làng chơi”, trong đó phần lớn là “đại gia”, những người có điều kiện kinh tế. Trong thời gian “hành nghề” Thi cũng tranh thủ kết nối với nhiều “đồng nghiệp” chân dài.
Cách đây khoảng 1 tháng, Thi ra Hà Nội thuê một ngôi nhà 5 tầng rồi tập hợp những gái trẻ tuổi dưới 20 đang làm nhân viên phục vụ trong các quán karaoke. Với ý định xây dựng một đường dây gái mại dâm cao cấp, Thi chỉ tuyển những cô gái chân dài, xinh đẹp như người mẫu.
Để được các “chân dài” phục vụ các “đại gia” thường phải trả cho Thi số tiền khoảng 4-5 triệu cho một lần mua dâm. Số tiền này, Mai Thi cắt lại cho mình một nửa. Trong trường hợp các “chân dài” của mình đều bận Mai Thi sẽ trực tiếp phục vụ khách.
Ngoài ra, nếu các “đại gia” có yêu cầu Mai Thi có thể điều “chân dài” bắt may bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để “vui vẻ”. Sau mỗi phi vụ bán dâm, những gái bán dâm này lại bắt máy bay về TP. Hồ Chí Minh. Chi phí đi lại, sinh hoạt của các chân dài sẽ được các “đại gia” bao chi.
 Đường dây của 'má mì' xinh đẹp hoạt động thế nào?
Đối tượng Nguyễn Thị Mai Thi
“Các cô gái chân dài trong đường dây của Thi thường rất chiều khách. Những cô gái này có thể đi uống rượu, vui chơi với các “đại gia”. Thời gian càng lâu, chơi càng nhiều thì khách càng phải chi nhiều tiền”, cán bộ điều tra Đội Điều tra hình sự, Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết.
Vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết thêm, theo tài liệu trinh sát, nếu khách có nhu cầu đi tour thì Thi sẽ điều gái phục vụ, giá mỗi tour khoảng 1.000 USD.
Sau khi nắm được thông tin về đường dây của Mai Thi, Công an Quận Bắc Từ Liêm đã lập chuyên án điều tra. “Quá trình theo dõi đường dây mại dâm do Mai Thi tổ chức gặp nhiều khó khăn bởi các “chân dài” hoạt động rất tinh vi và thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động. Các “chân dài” và khách cũng không liên hệ với nhau qua hình thức quảng cáo trên mạng mà liên hệ bằng cách truyền tai từ các “đại gia”, vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho hay.
Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau hơn 1 tháng điều tra, Công an quận đã triệt phá đường dây mại dâm do Nguyễn Thị Mai Thi tổ chức. Theo đó, chiều 16.1, tổ công tác Đội Điều tra Hình sự, Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra phát hiện 2 gái bán dâm Đ.T.H.T và N.T.N.H đang “mây mưa” với hai “đại gia” tại một khách sạn ở phường Cổ Nhuế 1 thuộc quận Bắc Từ Liêm. Truy nóng các đối tượng khai nhận tiếp khách theo điều hành của “tú bà” Mai Thi.
Theo điều tra, sau thỏa thuận với khách mua dâm với giá giá 10 triệu đồng/người/lượt, Thi giới thiệu 2 “chân dài” đi phục vụ khách, một trong hai cô gái bán dâm vừa bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Trong lúc ngồi chờ để đưa 5 triệu đồng tiền bán dâm cho 2 “chân dài” mình điều đi phục vụ khách, Thi bị cơ quan điều tra bắt giữ.
Khi bị cơ quan điều tra bắt giữ, Thi dường như đã biết lý do vì sao bị bắt nên cô này chỉ hơi buồn, mắt rớm lệ”, vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết.
Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.
Nguồn: Danviet.vn