Tiếp tân khách sạn ở TP HCM môi giới ‘chân dài’ bán dâm

Khi khách có nhu cầu vui vẻ, Hùng sẽ gọi các 'chân dài' đến phục vụ với giá 1,5 triệu đồng mỗi lượt và thu phí mỗi cô một nửa tiền bán dâm.

Hùng sau khi bị bắt. Ảnh: C.A
Rạng sáng 14/1, Đội 5 (PC45, Công an TP HCM) phối hợp với Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Xuân Lộc (đường Lê Anh Xuân, phường Bến Thành, quận 1) bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua ba’n dâm.
Từ lời khai này, cảnh sát đã mời 8 người liên quan về trụ sở. Qua điều tra, người đứng ra môi giới là Phạm Văn Hùng (37 tuổi) là tiếp tân khách sạn này.
Theo khai nhận của Hùng, hắn làm tiếp tân tại đây từ năm 2011. Hàng ngày, nghi can này trực ca tối từ 22h đến sáng hôm sau. Trong thời gian này, Hùng cấu kết với các bảo vệ khách sạn để khi khách có như cầu “vui vẻ” sẽ được tiếp tân này gọi các cô gái đến.
Rạng sáng 14/1, có 2 khách nam lưu trú tại khách sạn có nhu cầu mua dâm nên đã liên hệ với Hùng. Nam tiếp tân gọi điện điều 2 cô gái đến phục vụ với giá 1,5 triệu đồng mỗi người. Trong đó, phí môi giới cùa người này được 750.000 đồng.
Theo thỏa thuận, Hùng sẽ chia lại cho các bảo vệ trong ca trực của mình mỗi người 400.000 đồng để che giấu việc môi giới ba’n dâm trong khách sạn. Cảnh sát đang điều tra mở rộng.