Ngô Kỷ: "CĐVN Hoa Thịnh Đốn Đoàn Hữu Định Cần Trả Lời Vụ Đón Tiếp VC Điếu Cày"

Ngô Kỷ nói trên đài Truyền Hình Việt Nam Vùng Hoa Thịnh Đồn nhằm đặt vấn đề với các lãnh tụ cộng đồng tại vủng Hoa Thịnh Đốn, Maryland và Virginia về việc đón tiếp VC Điếu Cày Nguyễn Văn HảiLittle Saigon ngày 9 tháng 1 năm 2015

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong cuộc chiến trước năm 1975, quân đội Việt Nam Cộng Hòa phải đối phó với địch quân tại nhiều chiến trường trong cùng một lúc, thì hiện tại tôi cũng đang phải đối đầu với nhiều mặt trận Việt gian trong cùng một lúc, do đó nếu quý vị thấy hay nghe tôi đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau trong cùng một thời điểm thì đó cũng không có gì là lạ hay đáng ngạc nhiên cả.

Tôi chủ trương "nhổ cỏ phải nhổ tận gốc," đập rắn thì phải đâp cho nát đầu kẻo nó ngo ngoe sống dậy, do đó mỗi khi tôi chống đối ai, đặt vấn đề gì, tôi luôn "truy sát" tới cùng, tôi khinh rẻ bọn xôi thịt, mị dân đấu tranh "đầu voi đuôi chuột, đánh trống bỏ dùi, treo đầu dê bán thịt chó, xìu xìu ển ển" v.v..., chính vì vậy bài viết này tôi tiếp tục đề cập đến thằng Việt cộng Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, dù rằng cái hiện tượng " Ánh sáng Điếu Cày" http://www.trantrungdao.com/?p=2919 do nhà thơ "khốn nạn và bưng bô" Trần Trung Đạo "bơm" tối đa, đang bị lu mờ như con đom đóm thoi thóp đi vào tắt lịm.

Tháng trước tôi đã "viết," và hôm nay tôi xin "nói" về đề tài "Đặt vấn đề với Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington D.C. Maryland, Virginia dan díu với thằng Việt cộng Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải," kính mời quý vị bấm vào Link Youtube dưới đây để kính tường:


Kính thưa Quý Đồng Hương,

Để quý vị có thể đối chứng hay tham khảo những điều tôi đề cập trong cuộc trả lời phỏng vấn trên đài Truyền Hình Việt Nam Vùng Hoa Thịnh Đốn ở trên, tôi xin đính kèm lại dưới đây một số Links bài viết cũ với đầy đủ bằng chứng, tài liệu, phim, ảnh, thư từ, thông báo...để quý vị tùy nghi:

Đặt vấn đề với Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington D.C. Maryland, Virginia "dan díu" với thằng Việt cộng Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải


Lột mặt nạ, tẩy chay và khai trừ Việt cộng Nguyễn Văn Hải Blogger Điếu Cày ra khỏi cộng đồng tỵ nạn cộng sản tại hải ngoạiYOUTUBE AUDIO Ngô Kỷ nói trên Paltalk Cựu Quân Nhân VNCH ở Úc Châu: "Ngô Kỷ "lột trần" sự thật các vấn đề, nhân vật, hội đoàn trong cộng đồng (dài 7 giờ)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Đặc biệt trong cuộc phỏng vấn ở trên, tôi có đề cập đến sự kiện ông cựu Thiếu tá Quân Cảnh VNCH Phan Kỳ Nhơn, hiện là Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai tại California  đã công khai và mạnh mẽ tuyên bố trong cuộc phỏng vấn trên Diễn Đàn Paltalk rằng "luật sư Đỗ Phủ, Trúc Hồ, SBTN làm kinh tài cho Phan Văn Khải," mà Phan Văn Khải là thủ tướng của cộng sản Việt Nam. Để chứng minh là có thật chứ không phải tôi bịa đặt ra, tôi xin post cái Link Youtube Audio dưới đây với tuyên bố thật rõ ràng và đầy đủ của ông Phan Kỳ Nhơn để quý vị kính tường. Điều khiến tôi cảm thấy chán ngán, thất vọng và khinh thường mấy ông bà "tai to mặt lớn" là trong khi ông Phan Kỳ Nhơn, một lãnh tụ của cộng đồng trong sứ mạng "chống cộng sản và tay sai" đã tự động to tiếng, hùng hổ tố cáo rằng "luật sư Đỗ Phủ, Trúc Hồ, SBTN kinh tài cho thủ tướng cộng sản Phan Văn Khải," thế mà ông Phan Kỳ Nhơn và tổ chức của ông thì lại lạnh cẳng, bàng quang, hững hờ, lơ là và "trốn núp," không dám trực tiếp đối đầu với bọn chúng, mặc dù ông đã biết hành động tiếp tay cho giặc cộng nguy hiểm như thế nào rồi.

Xin quý vị bấm vào cái Link này để nghe cái phần ông Phan Kỳ Nhơn tuyên bố. Âm thanh cái Youtube Audio này rõ hơn và đầy đủ hơn so với cái Youtube của đài Truyền Hình Việt Nam Vùng Hoa Thịnh Đốn ở trên: 

Chưa hết cảnh ê chề, chán chường mà tôi phải "ngậm đắng nuốt cay" lâu nay, hôm nay tôi quyết định đem chia sẻ đến quý vị nội dung cái email mà ông cựu đại tá Lê Khắc Lý, Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, một nhân vật nổi tiếng và vai vế trong cộng đồng đã gởi cho tôi, để khi quý vị đọc qua, từ đó quý vị cho tôi biết là ông Lê Khắc Lý có xứng đáng giữ vai trò lãnh đạo cộng đồng "chống cộng" hay không?, và tôi nên xử sự ra sao với ông Chủ tịch cộng đồng Lê Khắc Lý khi ông có tư tưởng hèn hạ, tào lao, tào lao và ngu xuẫn như vậy? Ông Lê Khắc Lý là lãnh đạo cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, mà ông lại không chủ trương chống đối tập đoàn Việt gian Trúc Hồ, SBTN, ASIA và tập đoàn Việt gian báo Người Việt, trong khi ông xác nhận bọn này "làm lợi cho cộng sản, làm hại cộng đồng," thế thì ông Lê Khắc Lý và tổ chức của ông có mâu thuẩn và nghịch lý không quý vị? Tôi rất buồn và thất vọng khi phải chứng kiến cái cảnh "tréo cẳng ngỗng" và dị hợm, lố bịch như thế này, chính vì vậy mà bọn cộng sản nằm vùng và bọn Việt gian lâu nay tự tung tự tác, chẳng kiêng nể gì đến sức mạnh cộng đồng người Việt hải ngoại cả.

Mời quý vị đọc nguyên văn cái email của ông Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California Lê Khắc Lý gởi cho tôi dưới đây:

Ly Le Khac lekhacly@gmail.com
to me

Anh Ngô Kỷ thân:

Rất ngạc nhiên và xin cám ơn anh Ngô Kỷ.

Tôi xin thân chúc anh Ngô Kỷ năm mới DL 2014 Vạn Sự An Lành, May Mắn và Thành Công trên mọi việc anh đang làm hay dự tính sẽ làm!

Nhân tiện, tôi muốn nói chuyện với anh một việc:

Tôi hoàn toàn đồng ý với anh về việc chống đối Trúc Hồ vì anh ta đã chính thức tuyên bố là "không nên chủ trương lật đổ cộng sản ở VN, mà trái lại nên làm việc với họ để thúc đẩy nhân quyền". (Có thể tôi không trích đúng nguyên văn, nhưng đại ý thì như vậy.  Phải không anh?)

Nếu đại ý anh ta chủ trương như thế thì anh Ngô Kỷ phát động phong trào chống là đúng. Trúc Hồ quá ngây thơ!!

Tuy nhiên tôi cũng có một ý nghĩ nữa là Ðài SBTN cũng như báo NV, người chủ trương làm sai, rất sai, lợi cho cs, nhưng họ là những cơ quan truyền thông đang có ảnh hưởng lớn trong quần chúng, mình dồn họ vào chân tường, họ có thể công khai đứng hẳn về bên cs thì mình bị thiệt hại, thiệt hại về phương diện truyền thông.  Anh nghĩ như vậy có uổng cho bên quốc gia mình không?  Nếu ý nghĩ của tôi còn thiếu sót chỗ nào, anh góp ý với tôi đi. Chỉ giữa anh và tôi, không cần đưa ra công luận.  Tôi chỉ phân vân và tiếc điểm đó mà thôi, vì bên quốc gia mình ở hải ngoại hiện nay không có cơ quan truyền thông nào mạnh hơn.

Anh nghĩ sao?

LKL

(ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên đài Truyền Hình Việt Nam Vùng Hoa Thịnh Đốn ở trên, tôi có đề cập đến các cái emails mà ông Đỗ Hồng Anh, cựu Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington DC, Maryland, Virginia, kiêm Xướng Ngôn Viên đài Bản Tin Hoa Thịnh Đốn/SBTN-DC gởi cho tôi sau khi ông đọc bài viết tôi đặt vấn đề với ông Đỗ Hồng Anh về sự kiện cộng đồng và đài truyền hình trên đó đón tiếp thằng Việt cộng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, tôi xin post lại dưới đây để quý vị thấy các điều tôi kể lại và trình bày trên đài là sự thật, và để quý vị tự nhận xét và đánh giá cái lập trường, tư cách của ông Đỗ Hồng Anh.


Subject: RE: Đặt vấn đề với CĐVN vùng DC, MD. VA "dan díu" với VC Điếu Cày Nguyễn Văn Hải
Date: Sun, 21 Dec 2014 21:45:44 -0500

Bạn Ngô Kỷ thân, 
 
Tôi rất ngạc nhiên sau khi đọc những dòng chữ này trong bài viết mới nhất của bạn:
 
"Đặt vấn đề với ông Đỗ Hồng Anh, Xướng ngôn viên đài Bản Tin Hoa Thịnh Đốn / SBTN-DC, và là Cựu Chủ 
tịch Cộng Đồng Việt Nam Vùng WASHINGTON D.C., MARYLAND & VIRGINIA."
 
vì ít nhất 2 lý do do sau đây: 
 
1. Tôi không nhận được gì cả sau cái tiêu đề trên nên tôi không rõ ý bạn muốn đặt vấn đề gì với tôi;
 
2. Tôi hoàn toàn không dính líu gì tới việc Cộng Đồng Washington D.C., Virginia và Maryland hay Ban Biên Tập SBTN-DC đứng ra đón tiếp hay từ chối đón tiếp tên Nguyễn Văn Hải cả. 

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng chủ trương của Võ Thành Nhân cũng là chủ trương và lập trường của mọi người 
cộng tác với SBTN-DC. Riêng tôi, tôi có chủ kiến của tôi. Tôi thách bạn trưng ra bằng chứng tôi tham gia hay hiện diện trong buổi đón tiếp Nguyễn Văn Hải tại Virginia.

Thú thật, từ lâu tôi vẫn theo dõi những bài viết của bạn để biết một số vấn đề tốt xấu, nhưng lần này, tôi thấy 
bạn không chính xác trong cái gọi là "đặt vấn đề" với  ông Lý văn Phước và cá nhân tôi. 

Bạn nên biết phân biệt  đâu là bạn, đâu là thù, chứ không thể vơ đũa cả nắm như vậy. Hơn nữa, chúng tôi 
hoàn toàn không can dự gì tới những điều bạn chống đối cả. 

ý ngắn, tình dài. Mong bạn nên viết chính xác lại để tránh gây điều tiếng phi lý cho những người quốc gia chân 
chính. 
 
Cám ơn bạn, 
 
Đỗ Hồng Anh

On Sunday, December 21, 2014 7:41 PM, Anh Do <anhhongdo@hotmail.com> wrote:


Bạn Ngô Kỷ, 
 
Tôi mới đọc được trên iPhone của tôi phần sau của cái tiêu đề bạn viết nên tôi nhận thấy rõ sự phi lý và không 
am tường của bạn về tình hình trong Cộng Đồng HTĐ khi bạn nói tôi là "cố vấn" của Cộng Đồng HTĐ, vốn là một chức vụ mà ông Định mời tôi nhưng tôi nhất quyết từ chối từ cuối năm 2012 sau khi tôi mãn nhiệm. Từ đó, tôi không can dự gì tới mọi sinh hoạt của Cộng Đồng này nữa.

Về bản tin SBTN-DC, tôi cộng tác với họ nhưng không có nghĩa tôi có cùng chung lập trường hay chủ trương 
như họ, và tôi cũng không có thẩm quyền lên tiếng gì về chủ trương của họ. Tôi làm việc của tôi, còn chủ trương là việc của riêng họ  Tôi không thể lên tiếng phản đối trong khi những điều họ làm không liên can tới tôi. 
Cũng như việc bạn làm, tôi không có quyền hay không thấy cần thiết phải lên tiếng ủng hộ hay chống đối.

Tôi xin bạn hãy tôn trọng quyền tự do không lên tiếng của tôi đối với việc làm của Võ Thành Nhân hay Bản Tin HTĐ vì VTN là VTN, SBTN-DC là SBTN-DC, chứ không phải là tôi. Tôi nói ít nhưng mong bạn hiểu nhiều để đừng đánh mất tình bạn của chúng ta một cách không cần thiết.  
 
ĐHA

2014-12-21 21:25 GMT-08:00 Anh Do <anhhongdo@hotmail.com>:

Bạn Ngô Kỷ,

Tôi thừa biết vấn đề "Điếu Cày" đối với bạn là quan trọng, nhưng tôi cho là không đáng để trong tầm mắt một 
kẻ mà có người cho là "thức tỉnh" hoặc một số khác nói rằng "dùng khổ nhục kế để thi hành nghị quyết 36"... 
Trong bài viết  của bạn có vài chỗ không chính xác và đặt vấn đề một cách nặng nề quá đáng đối với những người đã, đang và sẽ mãi mãi là người quốc gia chân chính.  
Nếu bạn không dám sửa lại cho đúng những gì bạn đã viết thì ít nhất bạn cũng phải chơi cho "fair game" bằng cách đăng lại nội dung 2 e-mails mà tôi vừa gửi cho riêng bạn tới những địa chỉ mà bạn đã gửi bài viết của bạn. 
Khi bạn đã đánh thì nên đánh cho đúng chỗ, không nên nhắm vào những người vô can.

Cám ơn bạn Ngô Kỷ.

ĐHA
Kính thưa Quý Đồng Hương,

Những điều tôi muốn trình bày về đề tài này thì tôi đã nói trên đài rồi, do đó tôi không thấy cần thiết viết gì thêm nữa trong lúc này. Để quý vị có dịp nhận diện các vị lãnh tụ "vĩ đại" của cộng đồng, và bộ mặt của những tên Việt gian mà tôi nêu ở trên, tôi xin post một số hình ảnh trong phần PHỤ ĐÍNH ở dưới để quý vị kính tường.

Là người đấu tranh, tôi quyết định hành động bằng lý trí chứ không bằng cảm tính, tôi hoạt động độc lập và áp dụng nguyên tắc "pháp bất vị thân," dù rằng các điều đó gây khá nhiều thiệt thòi, trách móc, giận hờn cho bản thân tôi, tuy nhiên tôi vui vẻ và sẵn sàng chấp nhận vì tôi được sinh ra là "Ngô Kỷ." 

Trân trọng kính chào,

Ngô Kỷ

PHỤ ĐÍNH

https://www.youtube.com/watch?v=2PnZBZVJGxQ&feature=youtu.be  Ngô Kỷ nói trên đài Truyền Hình
​​
Việt Nam vùng HTĐ. 

https://www.youtube.com/watch?v=v9Z8_HiRfx0&feature=youtu.be  Ông Phan Kỳ Nhơn nói Đỗ Phủ, Trúc Hồ, 
SBTN kinh tài cho Phan Văn Khải.


Luật sư Đỗ Phủ và Trúc Hồ SBTNCác nhân vật tại Washington DC, Maryland, Virginia: Đoàn Hữu Định, Đỗ Hồng Anh, Lý Văn Phước, Phạm Trần, Võ Thành Nhân, và Việt cộng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải
​​
 


 


Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai


Cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California