Một giám đốc bị tố cưỡng bức nữ nhân viên

Người dân xung quanh Khu du lịch Hòn Đá Bạc, Cà Mau đang bức xúc việc một giám đốc có hành vi cưỡng bức nhân viên nữ đã có chồng con, không bị xử lý.

Một góc khu du lịch Hòn Đá Bạc
Ngày 15/1, ông Nguyễn Văn Tươi, GĐ Sở công an Cà Mau cho biết, có thông tin việc ông T.V.M
GĐ Cty Kiên Giang Phát, hợp đồng khai thác Khu du lịch Hòn Đá Bạc, xã Khánh Bình Tây (Trần Văn Thời, Cà Mau) kêu nữ nhân viên có chồng vào phòng cạo gió rồi có hành động khiếm nhã.
Trước đó, cán bộ công an quản lý Khu di tích lịch sử quốc gia Hòn Đá Bạc nhận được tố giác của gia đình cô Trần Thị D là ông T.V.M
có hành vi cưỡng hiếp nhưng bất thành.
Cụ thể, khoảng 23 giờ ngày 9/1, ông T.V.M kêu cô Trần Thị D vào phòng cạo gió, có hành động cưỡng bức, xé rách quần. Nhưng cô Trần Thị D chống cự quyết liệt và thoát ra ngoài.
Sau khi vụ việc xảy ra, cô Trần Thị D cùng chồng đang làm bảo vệ Khu du lịch Hòn Đá Bạc xin nghỉ việc, về quê sinh sống.
Trao đổi qua điện thoại, ông T.V.M, GĐ Cty Kiên Giang Phát cho biết, do say rượu, lỡ té nên có sự hiểu lầm và đã thỏa thuận với gia đình. Khi vụ việc xảy ra, vợ của ông T.V.M trực tiếp đến cô D xin lỗi, xin tha thứ, không làm lớn chuyện.
Được biết, ông T.V.M, GĐ Cty Kiên Giang Phát hợp đồng với Công an Cà Mau khai thác Khu du lịch Hòn Đá Bạc, trong đó có quần thể Khu di tích lịch sử Quốc gia Hòn Đá Bạc ghi Chiến thắng CM12 của lực lượng An Ninh Việt Nam.