KHẨU HIỆU NHỎ, VIỄN CẢNH TO

KHẨU HIỆU NHỎ, VIỄN CẢNH TO
Được tàu khựa chống lưng
Dũng xà mâu lẫy lừng
Dàn cảnh chơi cả Sang, Trọng, Hùng
Trước tiên giải tán Quốc hội bù nhìn
Thừa thắng xông lên dẹp luôn đảng 
Dọn quét sạch xưng vương
Tổng thống " dân chủ " xà mâu 2015

Nguyễn Nhơn

Vì sao đội cảnh vệ tại phủ chủ tịch nước phải co giò vùng chạy?Bạn đọc Danlambao - Trang facebook Dân Oan vừa phổ biến một đoạn video ghi lại những hình ảnh hỗn loạn trước phủ chủ tịch nước Trương Tấn Sang, lực lượng cảnh vệ đã phải co giò vùng chạy sau khi bị dân truy đuổi. 

Vụ việc xảy ra vào hôm 13/11/2014, một nhóm chỉ gồm 5 người phụ nữ bất ngờ tiến đến trước phủ chủ tịch nước tại khu vực đường Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội căng biểu ngữ với có dung yêu cầu giải tán quốc hội bù nhìn.

5 người phụ nữ tham gia vào vụ biểu tình đều là những dân oan nhiều năm đi khiếu kiện. Tấm biểu ngữ ghi rõ thông điệp:

"Đảng cộng sản Việt Nam phải thay đổi quốc hội bù nhìn Quốc hội gật. 
Giải tán quốc hội"

Ngay lập tức, lực lượng cảnh vệ tại phủ chủ tịch nước liền xuất hiện và xông đến cướp giật tấm biểu ngữ của bà con. Trong video, có sự xuất hiện của ít nhất 3 viên cảnh vệ mặc sắc phục, đeo băng đỏ tham gia vào vụ cướp giật. Đây là lực lượng chuyên bảo vệ những cán bộ cấp cao của đảng cộng sản, trực thuộc bộ côn an.

Cuộc giằng co giữa 5 người phụ nữ lớn tuổi và 3 viên cảnh vệ khỏe mạnh nhanh chóng kết thúc, cùng với tiếng kêu la 'cướp, cướp' của các nạn nhân.

Sau cùng, một viên bảo vệ thô bạo giựt lấy tấm biểu ngữ trước sự bất lực của bà con dân oan. Khi nạn nhân đuổi theo, viên cảnh vệ liền co giò vùng chạy mang theo 'chiến lợi phẩm' trên tay để về dâng đảng.

Liệu chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ nghĩ gì khi chứng kiến video vụ cướp diễn ra ngay trước trụ sở văn phòng làm việc của mình?