Một thanh niên 27 tuổi gốc Việt hiếp hai phụ nữ, bị tù 30 năm

Một thanh niên 27 tuổi gốc Việt hiếp hai phụ nữ, bị tù 30 năm
Andrew Bùi ngày bị bắt. (Cảnh sát Monterey Park)
MONTEREY PARK – Một thanh niên 27 tuổi gốc Việt Nam đã lãnh án 30 năm tù trong một phiên tòa hôm thứ Năm, 13 tháng 11, vừa qua. Thanh niên này đã hiếp dâm hai phụ nữ mà anh ta đã gặp ở
một quán cà phê trong vùng Monterey Park, nơi thanh niên đã sinh sống.
Phòng Biện Lý cho biết Andrew Văn Bùi sẽ bị liệt kê trên danh sách những người từng phạm tội tình dục.
Trước đó, trong tòa ngày 27 tháng Tám, Bùi Văn đã bị kết tội trong một số cáo trạng kể cả hãm hiếp bằng việc sử dụng ma túy, dùng vật lạ để tấn công nạn nhân.
Sở Cảnh Sát Monterey Park cho biết Bùi Văn thường ve vãn phụ nữ tại quán Honey Badger Cafe ở thành phố Alhambra nơi anh ta làm việc. Bùi Văn đã trao đổi số điện thoại và “chat” với những phụ nữ.
Trong thời gian làm việc tại quán cà phê, Bùi Văn gặp một phụ nữ 26 tuổi vào tháng Tám 2013. Hai người nói chuyện với nhau và rồi phụ nữ đã đến nhà của Bùi Văn ở Monterey Park. Theo cảnh sát, Bùi Văn dùng ma túy để gây mê phụ nữ trước khi hiếp cô ta.
Một tuần sau, Bùi Văn gặp một phụ nữ khác, cũng tại quán cà phê mà anh làm việc. Anh mời phụ nữ 22 tuổi này về nhà, nơi mà ma túy được sử dụng và hành động tấn công tình dục đã xảy ra. Nạn nhân thứ hai đã báo cảnh sát, đưa đến sự việc Bùi Văn bị bắt ngày 3 tháng Chín, 2013.
Nguon: Theo Bao Vien Dong