CHUYỆN GÌ ĐÂY?

CHUYỆN GÌ ĐÂY?

Nhân vụ cái Điếu Cày quy mã
Nói xa gần về mối mai “ nối kết “ trong ngoài
Mới đây lại thấy “ Đại hội Diên Hồng Thời đại “ hoành tráng
Có cả 15 trong số 20 hội đoàn “ Xã hội Dân sự “ trứ danh trong nước
Đồng ký tên tham dự “ Hiến chương “ Đại Hội Diên Hồng “
Bỗng nhớ tới dzụ Thông Luận cây da Kiểng toan tính mở
“ Đại hội Liên kết TRONG NGOÀI “ hồi năm 2012
Mà dzì mới qua du thuyết bên Washington DC
mà hổng chịu chào cờ Quốc gia thành ra bễ hụi
Bây giờ lại thấy “ Mô hình Liên kết TRONG NGÀI “ tái phát
Chẳng đặng đừng lên tiếng nhắc lại chuyện năm xưa

CÓ HAY KHÔNG KHỐI ĐỐI LẬP VỚI CSVN?

Để trả lời câu hỏi nầy, điều kiện tiên quyết là: Hũy bỏ điều 4 Hiến pháp hiện hành về độc quyền lãnh đạo của đảng csvn.
Điều nầy thì không bao giờ có được, bởi vì cái ông “ cu thức, vẹm ngủ, vẹm thức, cu ngủ” Minh Triết từng ngôn: Bỏ điều 4 Hiến pháp là đảng ta tự sát.
Nhưng mà, sách có chữ rằng: Đừng nghe những gì...
Cứ nhìn vào những chuyển động gần đây thì thấy có nhiều điều ngoắc ngoéo.
Hồi cuối năm ngoái 2012, sư phụ Hòa hiệp, hòa giải cây da Kiểng bỗng nhiên lớn tiếng ngôn: Đảng csvn đã chết lâm sàng. Rồi kết luận “ đừng mất thì giờ và công sức cho những kiến nghị với Đảng, hay trăn trở tìm cách chấn chỉnh Đảng. Vô ích và vô duyên. Giải pháp cho đất nước chỉ có thể tìm thấy ngoài đảng cộng sản.”
Hỏi vậy chớ cái giải pháp “ ngoài đảng cọng sản” là cái giống gì? Thì đây, đệ tử Bắc Trung Nam trả lời thay sư phụ: “ “ĐCSVN thật sự đã chết đứng như lời ông Nguyễn Gia Kiểng đã viết ‘Đảng cộng sản Việt Nam đã chết’, và phía sau cái xác chưa chôn là một tập đoàn mafia đỏ đang cố gắng lợi dụng từng giây phút để tích góp của cải và dọn đường cho cuộc trốn chạy. Đây chính là thời cơ thuận lợi cho nhân dân Việt Nam dành lại quyền làm chủ đất nước. Chỉ cần một sự kết hợp nhuần nhuyễn đoàn kết tất cả mọi người, mọi tổ chức trong và ngoài nước để cùng làm một bước tiến đột phá, thành công sẽ đến trong nay mai.”
Kết hợp trong ngoài thì kết, nhưng mà ai làm thủ lãnh bên trong, ai xếp sòng bên ngoài mới được chớ? Xin thưa là có ngay: “ Công đoạn khởi đầu cần có một người có uy tín hay được nhiều người ủng hộ để mời gọi những tổ chức khác tham gia. Người viết đề nghị ông Nguyễn Gia Kiểng, người lãnh đạo Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên.”
Thầy tung, trò hứng, xuôi rót như vậy coi có ngon hông?! Nhưng mà khổ một nỗi cái ông thầy “hòa hiệp” kiểng nầy đi tới đâu là sanh chuyện tới đó. Vừa rồi qua Washington họp “liên kết” mà hổng chịu chào cờ Quốc Gia, thiên hạ chửi, rồi phủi đít đi dìa hết.
Vậy đó, cái màn liên kết trong ngoài nầy chưa mở màn mà xem ra số phận cũng giống như vụ “ Liên kết trong, ngoài” đối lập, đối kháng của TS. Nguyễn Bá Long bên xứ Lá Phong Canada hồi mười mấy năm về trước.
Cho nên, cái ông tướng tình báo, phản gián Nguyễn Văn Hưởng, người đạo diễn cho Lê Thăng Long diễn tuồng “ Con Đường Việt Nam “ hồi năm ngoái lại phải cất công sấm tuồng mới.
Cái tuồng Da Kiểng gốc Tây coi bộ lèng xèng, nên cái tuồng Mỹ kỳ nầy phải giựt gân, “hoành tráng” mới được.
Thì đây, đại tài tử Nguyễn Quốc Quân, người hùng Việt Tân, người từ Hotel B34 ra tuồng. Khung cảnh nhà hát như sau đây:
Khoảng hơn 1 giờ, hội trường đã hầu như đầy nghẹt. Ngoài đại diện các cơ quan truyền thông còn có sự hiện diện của 2 nghị viên và tân thị trưởng Tạ Đức Trí của Westminster, một số nghị viên thành phố Garden Grove, và đại diện các vị dân cử Loretta Sanchez, Dana Robacher, Lou Correa...”
Và cặp đào kép Mai Hương – Quốc Quân diễn xuất như vầy:
Chị Mai Hương đã rớm nước mắt khi kể lại những khó khăn chị trải qua và đã phải cố gắng giữ vững tinh thần để tranh đấu suốt thời gian chồng nằm trong tay cộng sản.
Anh Nguyễn Quốc Quân sau một khoảng khắc xúc động đã trở lại bình tĩnh từ tốn kể lại những gì anh trải qua suốt thời gian trong tù. Anh nói chuyện thật sống động, thản nhiên và nhiều lúc dí dỏm. Anh kể thang Tư, 2011 khi anh vừa bước xuống phi trường là bị công an bắt giữ ngay. Công an biệt giam anh trong căn phòng khoảng 9 mét vuông kín mít với "đầy đủ tiện nghi" như cầu tiêu, phòng tắm và cả 1 "TV" để bên ngoài có theo dõi mọi sinh hoạt của anh 24/24. Anh bị giam tại trại B34, nơi dành cho những tù nhân "đặc biệt". Ở đây anh không bị hành hạ thể xác và không bị công an không xưng hô "mày tao".”

Đọc tới đây, anh cựu tù binh thua trận ngày xưa chưng hửng, tự hỏi: Làm thế nào mà ngày nay vc bỗng nhiên nhân đạo, văn minh còn hơn Mỹ làm vậy. Phòng điều tra mà còn sang như vậy thì phòng giam chắc phải giống như nhà tù nức danh tiện nghi thế giới Na Uy! Gã cựu tù tôi nhớ lại, hồi ở tù trên Hoàng Liên Sơn, phòng giam gồm hai dãy sạp cây 2 tầng, mỗi tù nhân chiếm một chỗ nằm ngang 4 tấc, không vừa chiếc chiếu 6 tấc, phải chồng mép lên nhau. Mùa đông lạnh buốt cũng không làm sao nằm co đầu gối lên được.
Như vậy thì Mít tờ Quân đúng là thuộc loại tù cha! Thủ lãnh Việt Tân đi tù vc có khác!
Chỉ bấy nhiêu thì cũng biết vở kịch nầy diễn thật tồi. Nếu không muốn nói là coi những anh em quân cán chánh VNCH có mặt trên xứ nầy như pha.
Thôi thì màn một dù sao cũng đã công diễn rồi. Bây giờ tới màn hai, bên trong nội địa.
Đây luật sư Lê Công Định ra tuồng, người là ai?
Lê Công Định (sinh ngày 1 tháng 10 năm 1968 ) là một luật sư, từng là thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, thành viên hội đồng đại diện cho Việt Nam - Hiệp hội Luật sư châu Á - Thái Bình Dương, thành viên Quỹ Nghiên cứu Biển Đông. Ông đảm nhiệm nhiều chức vụ khác như: giảng dạy về luật Việt Nam cho sinh viên quốc tế trong chương trình trao đổi giữa khoa luật đại học Cần Thơ và đại học Pantheon - Assas (Paris 2), luật sư thành viên Công ty DC Lawyers, phó chủ nhiệm Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, và làm việc tại Công ty luật Lê Công Định.”

Lý lịch trích ngang bệ vệ như vậy, thành tích hoạt động chánh trị thì như thế nào?

Từ năm 2005, luật sư Lê Công Định đã liên lạc với Nguyễn Sỹ Bình của Đảng Nhân dân Hành động tại Mỹ và Đảng Dân chủ Việt Nam Thế kỷ 21 bí danh "chị hai". Luật sư Định là thành viên của nhóm nhằm hoạt động với mục tiêu lật đổ chế độ Cộng sản tại Việt Nam bằng phương thức lập hai đảng đối lập có tên "Đảng lao động" và "Đảng xã hội" để tập hợp lực lượng, đánh từ ngoài vào trong để gây rối loạn lớn ở Việt Nam.
Với bí danh "chị Tư", Lê Công Định được phân nhiệm vụ phụ trách cải cách hành chính, tư vấn pháp luật cho các đối tượng chống đối trong nước: Nguyễn Văn Đài ở Hà Nội, Nguyễn Văn Hải (Hải "Điếu cày"), Nguyễn Tiến Trung ở TP.HCM, biên soạn hàng chục tài liệu, phát tán trên các đài, báo và trang web thù địch với Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài, xuyên tạc đường lối, chính sách, pháp luật của ĐảngNhà nước Việt Nam và kêu gọi thay đổi chế độ, lợi dụng vấn đề bô-xít Tây NguyênTrường Sa - Hoàng Sa để kích động tư tưởng chống đối Đảng Công sản và Nhà nước Việt Nam.
Lê Công Định cũng tham gia bàn bạc trong loạt tài liệu do Trần Huỳnh Duy Thức (đã bị bắt ngày 24/5 vừa qua) biên soạn với nội dung bôi nhọ Thủ tướng và một số lãnh đạo của Việt Nam.
Luật sư Định đã biến việc bào chữa cho Nguyễn Văn ĐàiLê Thị Công NhânNguyễn Văn Hải thành diễn đàn tuyên truyền chống chế độ, xuyên tạc Hiến pháp, pháp luật, lên án chính quyền Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền.
Luật sư Định đã nhiều lần sang MỹThái Lan, gặp Nguyễn Sỹ Bình bàn bạc, đánh giá những vấn đề kinh tế, chính trị của Việt Nam và đề ra kế hoạch hoạt động chuẩn bị cho thời điểm Việt Nam xảy ra "biến động chính trị" vào năm 2010. Đã trực tiếp tham gia biên soạn cuốn sách mang tính chất cương lĩnh hành động của nhóm với tựa đề Con đường Việt Nam và soạn thảo Tân Hiến pháp cho Việt Nam. Bản thảo Tân Hiến pháp gồm 9 chương, 106 điều, dài 112 trang.
Luật sư Định có quan hệ chặt chẽ với một số đối tượng cầm đầu, cốt cán của các tổ chức phản động lưu vong, như Hà Đông Xuyến (Việt Tân), Phạm Nam Định (nhóm "Họp mặt dân chủ"), Đoàn Viết Hoạt (nhóm "Viễn tượng Việt Nam").
Luật sư Định được chấm chọn ra nước ngoài tham gia huấn luyện về phương thức "đấu tranh bất bạo động" để làm nòng cốt cho "phong trào dân chủ" trong nước.
Luật sư Định có các bí danh Nguyên Kha, Paul, C4 (Chị Tư).

Vì sao Lê Công Định bị bắt khẩn cấp?

Theo Dân Trí, ông Định khai rằng, từ 1/3/2009 đến 3/3/2009 ông đã tham gia "khoá huấn luyện bất bạo động", hướng dẫn các học viên cách thức tổ chức biểu tình, bạo loạn lật đổ chế độ theo phương thức cách mạng màu do tổ chức Việt Tân chủ trì tại Pattaya, dưới sự hướng dẫn của hai người Serbia. Ngày 26/3, đến Phuket để bàn bạc với một số cán bộ của Việt Tân về tình hình kinh tế chính trị Việt Nam, bàn chủ trương thành lập Đảng Lao động Việt Nam và Đảng xã hội Việt Nam.

Xử án: Chiều 20 tháng 1 năm 2010, tòa tuyên án Lê Công Định 5 năm tù giam, quản chế 3 năm về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân"

Không kèn, không trống, bỗng dưng sáng ngày 6/2/2013, giáp tết con rắn, ông luật sư Lê theo chân Việt Tân Nguyễn Quốc Quân lù lù về nhà. Tính ra, ông về sum họp gia đình trước hạn tù tới một năm bốn tháng.

Chuyện nầy thì các quý ông tù Miền Nam thua trận chưa bao giờ thấy. Có những bạn ý chí không vững, từng lập công hy vọng được về sớm như làm ăng ten, chỉ điểm, chí tới “ Thường trực thi đua” mà thủy chung chỉ được thong thả, làm việc nhẹ là hết. Tới hạn mới được thả, không đấng nào về sớm được một ngày.

Cho nên cũng giống như trường hợp Lê Thăng Long ra tù 7 ngày là phóng tay tung ra “ Con đường Việt Nam “ hoành tráng, không biết lần nầy ông Lê Công Định diễn tuồng gì?
Cứ theo bản tin Dân Trí kể trên chắc phen nầy ông LCĐ tiếp tục “ chủ trương thành lập Đảng Lao Động VN và Đảng Xã Hội VN” theo kế họach của Việt Tân hiện còn đang dang dở.

Tới đây thì có thể liên kết vụ lập đảng nầy với chiến dịch dụ khi sửa đổi hiến pháp thành một kịch bản được rồi.
Như đọan mở đầu nói, bỏ điều 4 về độc quyền lãnh đạo của “đảng” là bất khả thi. Nhưng cho phép các đấng làm chánh trị nham nhở lập đảng bù nhìn thì đã có tiền lệ từ thời “ minh trị” hồ “ bác cụ “: Đảng Xã Hội của Nguyễn Xiểng và đảng Dân Chủ của Hoàng Minh Chính.

Tóm lại là những chuyển động rồng rắn kể trên, chung qui cũng đi về một hướng:
Tô vẽ cho chế độ độc tài toàn trị cọng sản, màu sắc đa nguyên, đa đảng bù nhìn và đối lập là đối lập cuội.

Chừng nào đảng cọng sản còn cầm quyền và công an, binh lực, những hình thức đối lập đối kháng chỉ là cuội hay nói theo cách nói thời thượng là “phản biện trong phạm vi cơ chế.” Ông nào, bà nào cả gan toan tháo củi, sổ lồng thì phải nhớ lời tướng Hưởng căn dặn: Một là coi chừng tai nạn xe cộ. Hai là coi chừng chích thuốc bổ mà lăn đùng ra chết. Ba dễ hơn hết là uống ly cà phê bỗng xí lắt léo và v...v...

Nói dong, nói dài cũng vậy thôi, xin gởi lại mấy câu nhắn gởi các bạn trẻ thay lời kết.

Xin có một lời khuyên

Bạn hỏi xin có một lời khuyên
Phải làm gì cho đại cuộc hôm nay?
Nếu ai đó có câu trả lời xác đáng cho bạn
Vị ấy là bậc toàn trí xứng danh lãnh tụ
Tiếc rằng trong hiện tại không có một nhân vật như vậy
Mà giả như có có đi nữa cũng không nên phú thác mọi việc cho vị ấy
Một ma đầu Ho, Ho, Ho chí min đã đủ tàn mạt rồi!
Thời hiện đại, thời truyền thông đại chúng
Ai cũng có một lượng thông tin dữ kiện như ai
Tự mình phân tích, nhận xét và quyết định thái độ
Tự mình là lãnh đạo, tự mình thực hiện dự tính
Không cần ai lãnh đạo để tôn phò vâng lời không suy nghĩ
Nói như vậy là không phải làm việc cá nhân, VÔ TỔ CHỨC
Trái lại, nhận xét tình hình cho thấu đáo
Đặt kế hoạch làm việc cho sát tình hình thực tiễn
Đừng mãi theo khuôn thước cũ kỹ
Nào là nghiên cứu học thuyết cương lĩnh
Nào là kết hợp bầu bán Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành
Lại còn lo kết nạp đảng viên, chạy tiền đủ thứ chuyện
Rốt rồi chưa xong việc gì, tình báo phản gián vc hốt trọn gói
Rốt lại xin có một lời khuyên:
ĐỪNG LÀM CHÁNH TRỊ PHE ĐẢNG
HÃY LÀM CÁCH MẠNG ĐẠI CHÚNG
Từng nhóm, từng nhóm nhỏ, rải rác khắp nơi
Bằng máy tính nhất là điện thoại di động
Liên lạc kết hợp hoạt động
An ninh cs không truy lùng hết được
Cũng không thể giăng lưới bắt hết được
Đó là tôi muốn nhắn gởi các bạn trẻ
PHƯƠNG THỨC CÔNG TÁC NHÓM (TEAMWORK)
Với khẩu hiệu đơn giản thích hợp truyền thống Việt:
Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”
Hiểu theo phương châm công tác nhóm là:
Nhiều bàn tay, nhiều tâm trí, nhiều tấm lòng: MỘT MỤC TIÊU”
(Many hands, many minds, many hearts: ONE TARGET)
Nói cho cùng, ý tưởng nầy cũng chẳng mới mẻ gì
Nó cũng giản di như chiến thuật nhà binh:
Đánh bằng đại binh đoàn chính qui (Đảng phái lớn) không được
Ta đánh bằng chiến thuật khinh binh cơ động (Công tác nhóm)
Điều tiên quyết là: Tinh thần Quyết chiến – Hy sinh
Vì ĐẠI NGHĨA DÂN TỘC theo truyền thống DIÊN HỒNG.
DANH SÁCH CÁC HỘI ĐOÀN, ĐOÀN THỂ, CÁC NHÂN SĨ TRÍ THỨC KÝ TÊN VÀO HIẾN CHƯƠNG LỊCH SỬ DIÊN HỒNG THỜI ĐẠI 2014

1. Bô Lão Võ Toàn 104 tuổi.
2.Nữ Sĩ Việt Nữ Hoan Châu 96 tuổi.
3.Bô Lão Phan Như Toản: 95 tuổi.
4.HT Thích Nguyên Trí, CT Phong Trào Yểm Trợ Tư Do Tôn Giáo và Nhân quyền Việt Nam.
5.LM Phan Văn Lợi, Khối 8406 (Quốc Nội).
6.TT Thích Thiện Minh, Giáo Hội PGVNTN (Quốc Nội).
7. Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam: Chánh Trị sự Cao Đài Hứa Phi (Quốc Nội).
8. Nhân sĩ GSTS Nguyễn Thanh Liêm, CT Phong Trào Đoàn Kết VNCH.
9. Nhân sĩ Sử Gia Phạm Trần Anh CT Mặt Trận Dân Tộc Cứu Quốc.
10.Mục Sư Nguyễn Trung Tôn (Quốc Nội)
11. Nhân sĩ Phan Kỳ Nhơn CT UBĐN Chống CS và Tay Sai..
12. Chiến sĩ Dân Chủ Nguyễn Vũ Bình (Quốc Nội)
13. Học giả Nguyễn Hy Vọng.
14. LS Nguyễn Văn Đài (Quốc Nội).
15. Học Giả Vũ Hữu San, Cố vấn Đoàn Đại Hội Diên Hồng Thời Đại.
16. CT Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Động Cứu Nước: Nhân sĩ Đặng Thị Danh.
17. GSTS Cao Văn Hở, PCT HĐGS Đại Hội Diên Hồng Thời Đại.
18.Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước: Chiến Sĩ Trần Việt (Quốc Nội)
19. CT Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị VN: ĐT Nguyễn Văn Quý.
20. PCT Tổng Hội CTNCTVN: Nguyễn Như Được.
21. Nhân sĩ Cao Gia PT Liên Kết Đấu Tranh.
22. CT Phong Trào Liên Kết Đấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền VN: Nhân sĩ Lạc Việt.
23. CT Liên Minh Dân Chủ Việt Nam Nhân sĩ Nguyễn Hữu Ninh.
24. PCT Hội Ái Hữu Tù Nhân CT và Tôn Giáo VN: Nhân sĩ Doãn Hưng Quốc.
25. Phong Trào Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam: Trần Thúy Nga (Quốc Nội).
26. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo VN: Người Tù Thế Kỷ Nguyễn Hữu Cầu (Quốc Nội).
27. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo VN: LS Nguyễn Bắc Truyển (Quốc Nội).
28. Đài Phát Thanh Toàn Dân Cứu Nước: Chiến sĩ Trần Việt Lê Chân.
29. Hội Anh Em Dân Chủ Quốc Nội: Nhà văn Trần Đức Thạch.
30. Hội Anh Em Dân Chủ Quốc Nội: Nhà dân chủ Phạm Văn Trội.
31. Sinh Viên Yêu Nước: Nguyễn Văn Tráng (Quốc Nội).
32. Tuổi Trẻ Yêu Nước Nguyễn Phương Uyên (Quốc Nội).DANH SÁCH CÁC HỘI ĐOÀN ĐOÀN THỂ

1. Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam (Quốc Nội).
2. Hội Nhân Sĩ Diên Hồng Thời Đại.
3. Hội Đồng Liên Kết Đấu Tranh.
4. Phong Trào Liên Đới Dân Oan (Quốc Nội).
5. Phong Trào Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam (Quốc Nội).
6. Hội Anh Em Dân Chủ.
7. Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam (Quốc Nội).
8. Tổng Hội Cựu Tù Nhân CTVN.
9. Phong Trào Đấu Tranh Tự Do Tôn Giáo và Nhân Quyền Việt Nam.
10. Phong Trào Đoàn Kết VNCH.
11. Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước (Quốc Nội).
12. Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Động Cứu Nước.
13. Mặt Trận Dân Tộc Cứu Quốc.
14. Tổng Đoàn Thanh Niên Võ Đạo Việt Nam (Vovinam-Việt Võ Đạo).
15. Khối 8406 Quốc Nội.
16. Khối 8406 Hoa Kỳ.
17.Phong Trào Dân Tộc Hải Ngoại.
18. Phong Trào Thanh Niên Cờ Vàng Bắc Califotnia.
19. Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/TB Hoa Kỳ.
20. UBVĐ Hiệp Định Paris 1973.
21. UB Phối Hợp Vận Động Đại Hội DHTĐ Bắc Cali.
22. Hội Cựu Sinh Viên QGHC Nam Cali.
23. UB Đặc Nhiệm Chống CS và Tay Sai.
24. Little Saigon Vancouver Canada.
25. UBVĐ CPC.
26. UBVĐ ‘Ngày VNCH’.
27. Nha Tuyên Úy Tin Lành Hoa Kỳ
28. Nhà Việt Nam Foundation.
29. Hội Nhân sĩ Diên Hồng Thời Đại Canada.
30. Hội Nhân sĩ Diên Hồng Thời Đại Florida.
31. Hội Nhân sĩ Diên Hồng Thời Đại Philadelphia.
32. Hội Nhân sĩ Diên Hồng Thời Đại Arizona.
33. Hội Nhân sĩ Diên Hồng Thời Đại San Diego.
34. Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.
35. Câu Lạc Bộ Thi Văn Tao Đàn Hải Ngoại.
36. UB Bảo Toàn Đất Tổ.
37. Hội Đồng Việt Nam Tự Do.
38. Hội Đồng TSTU Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo.
39. Việt Nam Quốc Dân Đảng Thống Nhất.
40. Liên Minh Dân Chủ Việt Nam.

KÍNH MỜI QUÝ HỘI ĐOÀN THỂ, QUÝ NHÂN SĨ TRÍ THỨC VÀ QUÝ ĐỒNG BÀO YÊU NƯỚC CHÚNG TA CÙNG KÝ TÊN


Område med vedhæftede