Đâm vào bụng vợ đang mang thai

Thuyết phục vợ quay về nối lại tình cảm không được, Tâm đâm dao trúng bụng cô này dù biết vợ đang mang thai. Sáng 18/11, Bùi Huy Tám (33 tuổi, huyện Sóc Sơn) bị dẫn giải tới phòng xử TAND Hà Nội vì hành vi Giết người. Nạn nhân là chị Đàm, người vợ gần 10 năm chung sống với Tám.
Đâm vào bụng vợ đang mang thai
Liên tục lấy tay che mặt nhưng lúc lên xe thùng, Tám lăn đùng ra đất.

Sức khoẻ suy sụp, Tám được hai cảnh sát trại tạm giam dìu vào phòng xử. Anh ta luôn giơ tay che mặt. Được phép của chủ toạ, bị cáo ngồi trên ghế để trả lời tội ác gây ra, suýt lấy mạng vợ.
Năm 2007, Tám kết hôn với người phụ nữ kém hai tuổi ở làng bên. Cuộc sống vất vả hơn khi hai bé trai lần lượt ra đời. Kinh tế khó khăn nên hai vợ chồng Tám thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Nhiều lần, chị Đàm phải bỏ về nhà mẹ đẻ để tránh những trận đòn của chồng. Sau đó, Tám lại sang nhà, xin lỗi, đón vợ con về.
Gần cuối tháng 4, chị Đàm phát hiện mình có thai đứa con thứ ba và tình cảm vợ chồng được hàn gắn. Tối 23/4, Tám đi uống rượu về nên sáng hôm sau khi vợ gọi dậy đi làm, anh ta kêu mệt và văng tục “động chạm” đến người em mới mất của chị Đàm. Người phụ nữ cực chẳng đã đành mang con về bên ngoại tá túc.
Sáng 25/4, Tám đi xe máy sang xin lỗi mẹ vợ và gọi về nhưng vợ nhất định không nghe theo. Bỏ mặc vợ, Tám đèo con trai thứ hai về với hy vọng chị Đàm nhớ con sẽ bỏ qua chuyện cãi vã hôm trước. Do con bị bỏng nước sôi, Tám gọi điện báo nhưng vợ không về nên hôm sau anh ta đèo đứa trẻ đến để vợ đưa đi chữa trị.
Theo quy kết, tức tối vì nhiều lần gọi vợ không về, Tám nảy sinh ý định giết chết rồi tự tử. Gã dắt con dao chọc tiết lợn vào cạp quần, đèo theo con trai lớn sang tìm vợ. Lúc này chị Đàm đang đưa con trai thứ hai đi chữa bỏng nên không có nhà. Tám gọi điện cho mẹ đẻ dặn dò: “Con xin lỗi mẹ, hôm nay con gọi vợ không về thì mẹ tha thứ cho con. Nếu như con chết thì mẹ đưa đi hỏa thiêu và nuôi giúp hai cháu”.
Nghe con nói vậy, người mẹ vội cùng chồng sang nhà thông gia khuyên giải. Có mặt hai bên nội ngoại, Tám xin lỗi nhưng vợ không tha thứ, bảo rằng: “Ở với anh quá khổ rồi, tôi không về”.
Tám thuyết phục, bảo vợ vào buồng trong và nói: “Anh sai rồi, bỏ qua cho anh một lần này nữa thôi”. Thấy vợ nhất quyết từ chối, Tám rút dao đâm một nhát vào bụng trái của chị Đàm rồi tự đâm vào bụng mình. Nghe tiếng kêu của chị Đàm, mọi người chạy vào giằng dao. Tám bỏ chạy ra ngoài ngõ được khoảng 200m thì gục ngã.
Sau đó, mọi người đưa Tám và chị Đàm cấp cứu. Do được cấp cứu kịp thời nên Tám và vợ không bị nguy hiểm. Chị Đàm tổn hại 73% sức khỏe và phải bỏ thai nhi gần hai tháng tuổi.
Sau lần bị chồng truy sát, phải nhiều ngày chống chọi với nguy kịch, chị Đàm chia sẻ không còn tình cảm với chồng. Phần bồi thường thiệt hại, chị Đàm cho biết để hai bên gia đình tự thoả thuận và đề nghị toà xử theo quy định pháp luật.
Tám bị tòa tuyên phạt 17 năm tù. Lúc bị dẫn ra xe thùng, Tám bất ngờ nằm vật ra đất khiến nhiều cảnh sát phải đỡ anh ta vào.
* Tên người vợ đã thay đổi