Nam thanh niên bơi dưới hồ bị nhóm người hung hãn ném gạch đá cho đến chết

Dù nhảy xuống hồ để hòng chạy thoát khỏi nhóm người hung hãn cầm dao, kiếm truy đuổi nhưng nam thanh niên vẫn bị ném gạch, đá đến khi không thể ngoi lên mặt nước. Khi ấy, những kẻ truy đuổi mới bỏ đi.
Nam thanh niên bơi dưới hồ bị nhóm người hung hãn ném gạch đá cho đến chết
Người dân hiếu kỳ đứng xem sự việc.

Theo tin mới nhận, công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố tổ chức khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi và điều tra làm rõ về cái chết của một nam thanh niên 18 tuổi tại hồ sinh thái Bệnh viện Hà Đông.
Trước đó, vào khoảng 17h ngày 6.10, tại đường Nguyễn Viết Xuân (phường Hà Cầu, quận Hà Đông) đã xảy ra một vụ ẩu đả, khiến một nam thanh niên tử vong.
Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên, họ nhìn thấy một nam thanh niên bị một nhóm người cầm dao, kiếm chửi rủa, đuổi bắt trên đường. Khi chạy đến cuối đường Nguyễn Viết Xuân, nam thanh niên này đã nhảy xuống hồ sinh thái Bệnh viện Hà Đông để thoát thân.
Khi ấy, rất đông người dừng lại quan sát. Nhóm người đuổi bắt vẫn không chịu buông tha, đứng trên bờ ném gạch, đá vào thanh niên đang bơi dưới hồ. Chỉ đến khi nạn nhân không còn ngoi lên mặt nước chúng mới chịu bỏ đi. Thấy các đối tượng trên bờ đứng ném đá, rất nhiều người đi đường đã dừng lại căn ngăn. Tuy nhiên, nhóm người hung hãn này nói nếu ai can thiệp sẽ “xử lý”.
Nhận tin báo, đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ sự việc.
Cơ quan CSĐT cũng đã triệu tập 4 đối tượng có liên quan đến cái chết của nam thanh niên xấu số để lấy lời khai. Theo một lãnh đạo công an quận Hà Đông, 4 đối tượng này và cả nạn nhân đều còn rất trẻ (sinh từ năm 1996-1999), ham chơi bời.
Theo Lao Động