THƯ PHÚC ĐÁP, GIỚI THIỆU LINH MỤC NHẠC SĨ VÀ THÁNH CA ƠN CỨU ĐỘ

Anh Sa kính mến,
Em cám ơn Anh đã từng chia sẻ bài viết của em ''với'' người khác, nhất là với Cha Minh Anh, Trưởng Ban Thánh Nhạc Tổng Giáo Phận Huế bởi vì, là Nhạc Sĩ, Ngài dễ trải lòng cảm nhận tâm tình mà em diễn tả trong bài: Kinh Thánh cho biết Sự Dữ do đâu!
Ngài trả lời Anh: ''Sự Dữ ở đây ở đó, nhưng nó cũng ở trong mỗi người chúng ta...'' Qua câu ấy, ngài tỏ ra khiêm nhượng, gián tiếp nhìn nhận mình cũng có tội như mọi người.
Nhân đây, để chứng minh thêm phần nào ''đức khiêm nhượng'' của Lm Minh Anh như ngài ''xưng hô'' với Anh trong mail, tiểu đệ Phước xin gởi Làng thư ngài viết ''cho'' Mục Tử và Anh-Chị-Em giáo dân:
Huế ngày 12/4/2014
Kính thưa Quý Cha, Quý Bề Trên Cộng Đoàn,
Quý Anh Chị em giáo dân cùng các Bạn Trẻ,
Nhận thấy nhu cầu trong Giáo Phận Huế chúng con cần có một hai Albums nhạc Tuần Thánh & Phục Sinh để sử dụng trong các Giáo Xứ, Cộng Đoàn và Gia Đình; nên, nhờ sự cộng tác của một số Cha và một số Websites, con đã nhận được hàng chục Albums và hàng trăm bài thánh ca theo chủ đề và đã chọn được 2 Albums.
Nhận thấy Quý Bạn Trẻ gần xa ngày càng ít nghe nhạc thánh ca quá, nay con cũng xin kính biếu Quý Cha cùng Anh Chị em 45 bài chủ đề Tuần Thương - Tuần Thánh và 52 bài Ca Mừng Phục Sinh (dạng MP3) này mà theo thiển ý của con, riêng 52 bài Phục Sinh này là những bài trong số những bản thánh ca chủ đề hay nhất của nền Thánh Nhạc Việt Nam đã được ghi âm và phổ biến trên các Websites.
Con hết lòng cám ơn Quý Cha, các Websites, các Nhạc Sĩ đã quảng đại cộng tác với con. Con cũng xin miễn chấp khi không ghi ra các tựa đề, Quý Tác Giả, Ca Sĩ, Ca Đoàn… mà chỉ ghi các câu đầu vì tránh nhầm lẫn và cũng vì khả năng giới hạn của mình.
Để nghe thử và tải về, xin vào đây: http://thanhlinh.net/node/68109
Để tải về cả 2 CDs, xin vào đây:
http://www.conggiaovietnam.net/index.php?m=home&v=detail&ia=12369

Để tải về một lúc 2 files Zip của 2 CDs, xin vào đây:
Xin cám ơn cách riêng BBT Thánh Linh, Công Giáo Việt Nam và Hát Là Cầu Nguyện Hai Lần.
Nếu được, xin Quý Cha, các bạn trẻ sang ra đĩa và phổ biến rộng rãi cho các vùng sâu vùng xa.
Xin Chúa chúc lành cho công việc của chúng ta.
Kính chúc Quý Cha cùng toàn thể Anh Chị em một Tuần Thánh thật thánh, một lễ Phục Sinh đầy tràn niềm vui và sức mạnh của Đấng bước ra từ huyệt mộ, Alleluia.
con, Lm. Minh Anh
Trưởng Ban Thánh Nhạc Tổng Giáo Phận Huế.
Anh Sa vui lòng giúp em kính gởi lời thăm Cha Minh Anh và kính chúc Cha dồi dào sức khỏe để tiếp tục ''Loan Báo Tin Mừng Theo Cách Mới Mẻ'' là ''lời'' Đức Cha Bùi Văn Đọc dịch đúng ý nghĩa của chữ La Nouvelle Évangélisation: The New Evangelisation / Evangelization.
Cha Minh Anh nói đúng: ''Hát Là Cầu Nguyện Hai Lần.'' (Chanter, c'est prier deux fois.) Chính ''Cha Nhạc Sĩ'' làm theo Thánh Vịnh 104,1-3:
Alleluia, hãy tạ ơn Chúa, hãy kêu cầu danh Ngài, hãy loan báo giữa muôn dân các kỳ công của Ngài. Hát lên đi, đàn ca mừng Chúa và ngâm nga về tất cả kỳ công của Ngài. Hãy hiên ngang vì Danh Thánh Chúa, hỡi tâm hồn những ai tìm kiếm Chúa, hãy mừng vui.
Ở trong thư của Cha Minh Anh, đã có Thánh Ca do ngài sáng tác. Vậy, tđ kính mời Làng thưởng thức bài về Mẹ là ''Thiếu Nữ Sion MỚI'', nghe lại bài ''Tình Chúa Cao Vời'', nhất là con kính nhờ Đức Ông Hàm vui lòng mở Links dưới đây để Cha Quý nghe trong lúc ngài còn ''dưỡng bệnh'': convalescence.
Tđ Phan văn Phước