Uống một thùng bia, được khuyến mãi mua dâm tại chỗ

Để lôi kéo khách đến quán, 3 người phụ nữ ở nhà hàng tạo điều kiện cho các tiếp viên bán dâm tại chỗ sau khi khách uống hết một thùng bia.
Uống một thùng bia, được khuyến mãi mua dâm tại chỗ
Ba má mì bị bắt giữ
Ngày 1/8, Đội 5 Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP.HCM) đã
lập biên bản mời 39 người về trụ sở công an lấy lời khai để điều tra về hành vi Mua bán, Môi giới và Chứa mại dâm.
Trước đó vào lúc 16 giờ 50 ngày 30/7, các trinh sát công an TP.HCM phối hợp cùng công an quận 2 đồng loạt kiểm tra nhà hàng Hương Lúa (đường số 19), nhà hàng Thu Ti (số 80, đường số 20) và khách sạn Á Lộc trên đường Trần Não (cùng phường An Bình, quận 2) phát hiện 2 tổ chức hoạt động mại dâm do đối tượng Hoàng Thị Mỹ Ái (tức My, 30 tuổi), Lâm Thị Nghiên (tức Má Tư) và Lại Thị Cẩm Tú (tức Tú Anh, 30 tuổi, đều ngụ quận 2) đứng ra tổ chức.
Thời điểm kiểm tra, 7 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Các nữ tiếp viên khai nhận, nhà hàng Hương Lúa do Mỹ Ái, Bá Trí và một người tên Dinh đứng ra hoạt động từ tháng 10/2013 đến nay. Trong đó, Ái được giao nhiệm vụ quản lý, tổ chức hoạt động; còn Nghiên nhận nhiệm vụ quản lý tiếp viên.
Theo lời 2 người này, việc tổ chức cho tiếp viên bán dâm tại chỗ diễn ra khoảng một tháng nay nhằm mục đích lôi kéo khách về quán.
Các tiếp viên, bảo vệ của nhà hàng khai đều không được nhà hàng trả lương mà sống dựa vào tiền “boa” và bán bao cao su cho khách mua dâm. Mỗi khi Nghiên sắp xếp việc bán dâm, các cô gái phải trả cho cô ta 100.000 đồng tiền môi giới.
Cùng thời điểm trên, lực lượng chức năng ập vào 4 phòng của khách sạn Á Lộc phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Các cô gái bán dâm khai đều là nhân viên của nhà hàng Thu Ti và được quản lý là Lại Thị Cẩm Tú điều sang khách sạn Á Lộc để phục vụ khách mua dâm. Từ lời khai của các nhân viên này, lực lượng chức năng đã bắt giữ Tú để điều tra.
Tại cơ quan công an Tú khai nhận, làm quản lý cho nhà hàng từ tháng 7/2013 đến nay. Theo đó, mỗi khi khách đến quán, Tú chủ trương điều tiếp viên phục vụ khách hàng, sau khi khách uống hết một thùng bia, Tú sẽ tổ chức cho tiếp viên bán dâm tại chỗ nếu khách có nhu cầu.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra./.