ông Huỳnh Thọ, 53 tuổi, bị giết ở Canada

ông Huỳnh Thọ, 53 tuổi, bị giết ở Canada
TORONTO – Cảnh sát tại Peel trong vùng phụ cận thành phố Toronto đang điều tra vụ sát nhân thứ ba xảy ra ở khu vực này trong năm 2014. Họ đã tìm thấy một thi thể của một người đàn ông ở
phía sau một khu thương xá Brampton vào sáng thứ Sáu, 1 tháng Tám, 2014.
Người đàn ông này được xác định là Huỳnh Thọ, 53 tuổi, cư ngụ ở Brampton. Cảnh sát cho biết xác ông Thọ đã được tìm thấy với những vết thương trầm trọng.
Một cuộc khám nghiệm tử thi đã được thực hiện ở Toronto, và cái chết này đã được xem là một vụ giết người.
Tử thi được phát giác vào lúc khoảng 10 giờ sáng thứ Sáu, bởi một nhân viên tại một khu thương xá ở góc đường Hurontario St. và Conservation Drive.
Cảnh sát dùng băng màu vàng phong toả một đoạn đường, cắt đứt tiếp cận với khu thương xá. Trong số các cơ sở kinh doanh tại quảng trường này có Pizza Pizza, một tiệm nail, và một văn phòng Edward Jones.
Các chuyên viên giảo nghiệm hình sự của Sở Cảnh sát Peel đã chụp hình hiện trường. Hai tấm bạt màu xanh lá cây bao phủ một phần một hộp thư của Bưu Điện Canada và một thùng hiến tặng quần áo dường như là khu vực tâm điểm chú ý.
Hai tấm bạt này nằm bên kia đường đối diện trực tiếp với một khu nghĩa trang nhỏ.
Các nhà điều tra những vụ sát nhân đang yêu cầu bất cứ người nào thể từng nhìn thấy hoặc nói chuyện với nạn nhân trong những ngày trước khi ông chết, hãy liên lạc với Homicide and Missing Persons Bureau qua số điện thoại (905) 453-2121, ext. 3205.
Source :
Vien Dong