Bác sĩ lột đồ đánh vợ đến sẩy thai nhận án treo

Bác sĩ lột đồ đánh vợ đến sẩy thai nhận án treo
Khi vợ điện thoại báo tin đã có thai. Ly nghi ngờ vợ mang thai với người khác. Hắn đã đi mua dây xích trói vợ lại và đánh đập tàn nhẫn, sau đó bắt ký vào đơn ly hôn.
Theo tin tức nhận được, ngày 1/8 sau một ngày nghị án phiên xử sơ thẩm, TAND quận Ninh Kiều
(TP.Cần Thơ) đã tuyên phạt bị cáo Phạm Kha Ly (quê Cà Mau, bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ) 9 tháng án treo về tội Hành hạ người khác. Đồng thời, bị cáo bồi thường 10 tháng lương cơ bản vì những tổn thất về tinh thần cho nạn nhân.
Theo cáo trạng, Phạm Kha Ly và chị L. kết hôn từ năm 2012. Ngày 21/3/2013, chị L. điện thoại báo tin cho Ly biết là mình đã có thai. Thay vì vui mừng, Ly lại nghi ngờ chị L. mang thai với người khác.
Trên đường về nhà, Ly ghé chợ An Lạc mua sợi dây xích và ổ khóa với mục đích trói vợ lại. Về đến nhà trọ, lúc đầu Ly tỏ ra rất vui mừng và bế vợ mình vào phòng ngủ âu yếm…
Sau đó, Ly đã dùng sợ dây xích mua sẵn trói tay chị L. và khóa chặt. Ly tiếp tục dùng lời lẽ thô tục chửi và dùng tay đánh vào mặt, ngồi lên bụng và yêu cầu chị L. khai ra mối quan hệ bất chính với người khác mà y nghi ngờ.
Chưa dừng lại ở đó, Ly tiếp tục kéo chị L. ra phía sau bếp dùng dao cắt tóc, dùng tay chân đá vào mặt, bụng và mông chị L. Thậm chí, Ly còn dùng chân đạp vào cổ chị L., đòi đưa tiền, vàng, nữ trang rồi buộc chị L. ký đơn ly hôn…
Sau gần 6 tiếng đồng hồ, chị L. mới thoát khỏi sự tra tấn dã man của Kha Ly. Sau đó, cái thai trong bụng chị L. hơn 4 tuần tuổi không giữ được. Theo kết luận giám định của cơ quan chức năng, nạn nhân bị tổn hại sức khoẻ 2%.
Tại phiên toà, Ly đưa ra lý do cho hành vi của mình. Theo lời Ly, việc mua dây xích, ổ khóa trói vợ trong tư thế trần truồng với mục đích hăm dọa, buộc vợ phải thừa nhận có quan hệ bất chính.
Khi được thẩm vấn lý do nghi ngờ vợ ngoại tình, Kha Ly chỉ ậm ờ mà không đưa ra được một chứng cứ hay lời nói nào thuyết phục.
Gia Huy (Tổng hợp)