Đánh chết cháu rồi đi chơi vì giận bạn gái

Vì bạn gái cùng phòng bỏ đi, Tùng bực tức đánh chết cháu của bạn gái rồi bỏ đi chơi.
Đánh chết cháu rồi đi chơi vì giận bạn gái
Ảnh minh họa
Đối tượng là Lê Đình Tùng (23 tuổi, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) đã bị tạm giữ để điều tra
hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Theo thông tin trên báo TTT, kết quả điều tra ban đầu cho biết Tùng và chị Toàn (24 tuổi, quê Thanh Hóa) có quan hệ tình cảm yêu đương và chung sống như vợ chồng tại phòng trọ ở khu phố 4 (phường An Phú, thị xã Thuận An).
Khoảng một năm trước chị gái của Toàn có gửi con trai là Lê Đức Quân (11 tuổi) sống tạm với Toàn và Tùng. Gần đây, Tùng và bạn gái thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau.
Hơn một tuần trước, Toàn bất ngờ bỏ phòng trọ đi nơi khác để cháu Quân ở cùng với Tùng. Do bực tức về việc bạn gái bỏ đi, chiều 28/7, Tùng đã đánh nhiều nhát vào mặt, bụng cháu Quân.
Sau khi xảy ra sự việc, Tùng bỏ đi chơi, còn cháu bé ở lại trong phòng. Sáng hôm sau Tùng quay về phòng trọ thì phát hiện bé trai 11 tuổi nằm chết dưới nền nhà nên đã đến báo công an.
Khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định cháu Quân tử vong do bị vỡ tá tràng, vỡ gan. Qua điều tra, công an quyết định bắt khẩn cấp Tùng.
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp đánh cháu đến tử vong như vậy, thậm chí trước đó tại Kiên Giang còn xảy ra sự việc cậu nhét than vào miệng cháu khiến cháu tử vong.
Tin từ Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang ngày 2/7 cho biết cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Bùi Quyết Thắng (20 tuổi, thường trú phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá) để điều tra hành vi giết người.
Sự việc xảy ra vào chiều 28/6, Thắng được chị ruột giao cho trông giữ bé Bùi Nguyễn Hoài Thương (1 tuổi). Trong lúc giữ cháu, thấy cháu Thương quấy khóc mãi dỗ dành không được, Thắng bèn lấy viên than nhét vào miệng của bé.
Khi người nhà về đến thì phát hiện thì bé Thương đã bất tỉnh, sau đó tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.