Đám Việt cộng Con

Kính thưa Quý vị,
Nhận được tin tức từ bạn hữu (phía dưới), tôi kính chuyển đến Quý vị để cùng tường!
- Không những sự việc xảy ra tại USA mà chính tại nước Đức, nơi mà chúng ta đang lưu xứ, cũng có những loại hạng này!( con cháu, gia đình ´´, thân nhân của bè lũ, tay chân thuộc hạ của lũ Cướp (csVN) chúng cũng tìm chổ
an thân cho gai đình, giòng họ chúng, chúng chuyển tài sản cướp, cắp được sang Âu Châu để xây dựng cơ đố sau khi đã ký kết dân nước Việt cho Tàu! Năm 2020 là năm vận mệnh của Dân Tộc Việt!
-Đám Việt gian cộng sản và lũ con cháu Hồ tập Chương đang sống chui rúc và tập bè để quậy phá cộng đồng NVTN, thực hiện NQ36 của đảng Việt gian bán nước!
- Chúng ta, NVTNcs cần nên cảnh giác, ghi chú , tìm bằng chứng để thông báo, tố cáo cho những chính quyền sở tại, để họ có cơ sở mà làm việc với lũ giòi bọ, chúng đang tiếp tục quậy phá cộng đồng NVTN và lạm dụng, thao túng quyền tự do trên đất khách!
Kinh nghiệm từ những hoạt động bất chính của bè lũ tay sai Việt cộng tại các nước XHCN xưa kia như (Balan, Tiệp Khắc, Nga Sô, Hungarie, Đông Đức) đã từng gây những ấn tượng xấu xa,  dành cho người Việt Nam; Ngày nay, cũng tập bè tay sai Việt cộng đã mang những tệ nạn xã hội từ quốc nội và những nước cs anh em như ăn cắp, ăn trộm, trấn lột đồng hương, làm điếm, liên kết với Việt cộng để chuyển người lậu vào các quốc gia Tây phương, tổ chức buôn chui bán lậu thậm chí cả việc trồng và buôn bán cần sa, bạch phiến, chuyển tiền lậu..v..v... sang hoành hành tại các nước Tây phương

mà chính quyền các Quốc gia liên hệ đã nhiều lần bắt quả tang, truy tố ...
Kính chuyển tiếp đến Quý vị cái phim ngắn về cách ăn chơi, rửa tiền, quậy phá từ đám con cháu của Việt gian bán nước tại hải ngoại!
Kính chuyển

----
" "Bò Sữa Việt Kiều " còn về chơi VN và còn gửi tiền về VN thì vẫn còn những cảnh này !     HCL
Đám COCC (ConÔngCháuCha) ở VN không ngừng “Chơi Ngông”. Bành trướng từ VN sang Mỹ ở Cincinatti bởi tên “TylerNgô”
Có hàng chục chiếc xe “Khủng” như Bentley, Lamborghini, Ferrari v.v… và thường hội-họp Ăn Chơi đang làm náo loạn bên Mỹ.
Trước sau gì Bọn này sẽ bị FBI & HomeLand Security theo dõi
Đám “Cộng sản Cha” chuồn tiền Đô-la sang Mỹ, ra ngoại quốc cho con cái ăn chơi xài phí:
§  Tin không đau lưng nhc mi, vi đng đô-la cướp bóc tham nhũng, bán nước , bán t quc
§  Tin đô-la Vit kiu gi v dưới mi hình thc t thin, bác ái, giúp tr em tàn tt, nhng người mù,người cùi. Xây cu cng, cu lt bão… Tin vin tr hoàn li hay không hoàn li v.v..
§  Tiến các nước giúp VN phát trin, chng bnh tt…
Tất cả gửi về, đổi thành tiền Hồ mới toanh giá trị như giấy lộn.
“Đám Việt cộng Con” này ôm đô-la ra ngoại quốc xài phung phí, xa hoa. Chúng nó đã sang đến Mỹ để quậy rồi, bà con ơi, tỉnh táo chưa?
Hãy xem video clip bên dưới để sáng mắt ra, để không chắt chiu gửi về thêm nuôi bọn bán nước hại dây!!!!
Các Bạn xem Bọn này lộng hành ra sao tại Mỹ nhé.