Hiếp dâm cháu vì vợ không đáp ứng được nhu cầu

Vì không được vợ đáp ứng nhu cầu nên lão đã tải các hình ảnh, clip phim đen về xem giở trò thú tính với đứa cháu ngoại mới hơn 6 tuổi...

Hiếp dâm cháu vì vợ không đáp ứng được nhu cầuẢnh minh họa
Sự việc xảy ra ở Châu Thành, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An. Người đàn ông 63 tuổi có máu ‘dê’ từng có một bà vợ đầu sinh được 5 người con thì bà qua đời, khi con cái trưởng thành hết, sống một mình cô đơn nên đi tiếp bước nữa. Mặc dù con cái can ngăn nhưng, ý đã quyết ông dẫn 1 người đàn bà về làm vợ.
Người vợ mới của ông Chuyên có một người con gái đã lấy chồng, lại ở gần nhà nên thường qua lại. Người con gái ấy đã lập gia đình và có được 2 đứa con gái, thế nên ông Chuyên đương nhiên trở thành ông ngoại theo đúng vai vế.
Vì hai vợ chồng đi làm việc nên 2 đứa trẻ được gửi sang nhà ông bà ngoại chơi, sau nhiều lần như thế, trong lúc con quỷ dâm dục trong người ông Chuyên dần bùng phát, thấy cháu bé ngoan ngoãn, dễ bảo nên thú tính của yêu râu bạc lại nổi lên.
Vụ việc xảy ra vào 8/2013, hôm đó Thảo, đứa bé thứ 2 đi học về và sang nhà ông bà chơi. Lúc này, cả nhà đi vắng chỉ còn một mình ông Chuyên ở nhà. Thấy cháu gái sang, ông Chuyên bế thốc vào giường và giở trò đồi bại.
Là một kẻ khôn ngoan, lọc lõi, chuyên thực hiện xong hành vi thú tính của mình thì không quên cho cháu khi thì bánh, chuối, trái cây và đặc biệt dặn cháu không được nói cho ai biết. Quen mùi, lão ‘dê già’ đã 7 lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu ngoại của mình trên chính chiếc giường mà hằng ngày ông vẫn nằm.
Sự việc tưởng chừng sẽ không có ai phát hiện ra nhưng trong một lần chơi cùng chị gái đứa bé hồn nhiên kể lại với chị là mình là ông ngoại đã “đè lên” người khoảng 3 – 4 lần mà không biết làm gì đó.
Sau khi nghe những lời của đứa em, người chị liền báo cho bố. Anh Quyết bố đứa bé bàng hoàng khi nghe con kể lại câu chuyện. Biết đứa con gái bé nhỏ đứt ruột đẻ ra bị người bố dượng thực hiện hành vi đồi bại, gia đình anh Quyết gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng.
Khi bị phát giác, sau khi thú nhận tội ác của mình, ông ‘ngoại’ đã khai nhận vì không được vợ đáp ứng nhu cầu nên lão đã ra các quán Internet để tải các hình ảnh, clip phim đen về trong điện thoại để xem. Và rồi đã không kiềm chế được và giở trò thú tính với đứa cháu ngoại mới hơn 6 tuổi của mình.
Thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp đối tượng là những người thân, thậm chí bậc cha, ông lại đi hiếp dâm chính con, cháu của mình dẫn đến suy cấp đạo đức nghiêm trọng.
Mới đây tại Cần Thơ cũng xảy ra vụ việc :”Bí thư chi bộ bị tố hiếp dâm bé gái 6 tuổi”. Ngày 27/6, thông tin từ khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết: Vào khoảng 15h30’ ngày 24/6, bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhi 6 tuổi với chẩn đoán lúc vào viện bị chấn thương do xâm hại tình dục.
Cháu C. được theo dõi điều trị tại bệnh viện
Cháu C. được theo dõi điều trị tại bệnh viện
Tình trạng lúc nhập viện của bé: Thể trạng gầy, la khóc, mũi – miệng – cằm có nhiều vết bầm, người dính sình đất. Tại vị trí 6h vùng âm hộ – âm đạo có vết rách rộng 1×0,5cm, chảy máu.
Đó là bệnh nhi L.T.C, (6 tuổi), hiện ở với ông bà ngoại, tại phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.
Theo lời kể của Chị Nguyễn Thị B, 25 tuổi, mẹ cháu C kể: Chiều 24/6, trong khi bà ngoại bé C đi làm cỏ thuê, ông ngoại nằm nghỉ trong nhà, bé C chơi ngoài hè một mình thì có một người đàn ông đến nhà. Thấy bé C ở nhà một mình, “yêu râu xanh” nổi thú tính kéo bé ra sau nhà thực hiện hành vi hiếp dâm.
Quá đau đớn, C la khóc thì bị kẻ thú tính bóp miệng, đánh vào mặt. Nghe tiếng khóc của bé C, ông ngoại bé vội vàng chạy đến thì thấy cháu bò từ đống củi vào nhà, chân và đùi bê bết máu.
Cùng lúc ấy, một người hàng xóm chạy sang, thấy cháu C bị chấn thương quá nặng nên báo với bảo vệ dân phố cùng đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương cấp cứu. Theo lời kể của cháu C, người xâm hại cháu chính là ông L.V.T, Bí thư khu vực.
Chị B cũng cho biết, ông T là người quen của chị, cách đây nhiều năm do gia đình chị là hộ nghèo nên đã hỗ trợ chị dựng nhà, nay do thấy nhà đã bị dột nát nên ông T đến để bàn việc xin tol về lợp mái.
Chiều 26/6, Phòng CSĐT Công an TP Cần Thơ đã bắt khẩn cấp ông T để điều tra làm rõ vụ việc.