Gí điện lái xe ôm rồi 9 đâm nhát để cướp xe

Khi người lái xe ôm (ở Thanh Hóa), chở 2 vị khách đến đoạn đường vắng thì bất ngờ bị 2 người này gí điện bất tỉnh, rồi dùng dao đâm gần chục nhát để cướp xe máy.

Gí điện lái xe ôm rồi 9 đâm nhát để cướp xe 

  Gí điện lái xe ôm rồi 9 đâm nhát để cướp xe

Ngày 30/7, tin từ Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ và truy tìm 2 thanh niên, đã gây ra vụ cướp xe ôm táo tợn xảy ra tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương.
Trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 26/7, khi ông Lê Viết Trình (SN 1948, ngụ thôn Thọ Thông, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương), làm nghề xe ôm đang đứng chờ khách tại ngã ba Voi, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, thì có 2 thanh niên đi từ xe buýt xuống nhờ ông chở vào suối nước nóng ở xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương.
Ông Trình đã nhận lời và đưa 2 thanh niên trên vào suối nước nóng Quảng Yên. Tuy nhiên, khi chạy đến thôn 2, xã Quảng Yên thì 2 thanh niên đã nói ông Trình dừng xe. Xe vừa dừng, 1 trong 2 vị khách xe ôm bất ngờ dùng dùi cui điện gí vào người ông Trình khiến ông ngã xuống đường bất tỉnh.
Chưa dừng lại ở đó, 1 nam thanh niên đã dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người ông, rồi lấy đi chiếc xe máy mang BKS 36 B3 - 73707 để cả 2 cùng trốn khỏi hiện trường.
Ông Lê Quang Thùy, Trưởng công an xã Quảng Yên, cho biết khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an địa phương đã có mặt để ghi nhận hiện trường và nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên điều tra theo thẩm quyền.
Dù bị đâm gần chục nhát song ông Lê Viết Trình đã may mắn thoát khỏi lưới hái tử thần. Ông Trình hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa với đa chấn thương trên cơ thể, trong đó có 2 vết thương bị đâm thấu ngực phải và thấu bụng rất nặng.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ và truy tìm 2 thanh niên gây án.

Nguồn Nld.com.vn