'Dê già' hiếp dâm 2 chị em gái ngay tại nhà xin trú mưa

 'Yêu râu bạc' táo tợn thực hiện hành vi đồi bại với cả hai chị em gái ngay trong ngôi nhà người quen xin trú mưa.

'Dê già' hiếp dâm 2 chị em gái ngay tại nhà xin trú mưa 

  'Dê già' hiếp dâm 2 chị em gái ngay tại nhà xin trú mưa

Theo thông tin ban đầu trưa ngày 18/7 Nguyễn Văn Phằng (71 tuổi, ở huyện Đak R’lấp) trên đường đi ăn tiệc về thì bỗng gặp trời mưa to, biết trong người đã có hơi men, nên Phằng liền tìm chỗ trú mưa.
Nhớ lại ở khu vực này có nhà người quen là anh Lâm ở thôn 3, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, Phằng liền ghé vào xin ngồi nhờ.
Tuy nhiên, bản tính dê già trong người Phằng nổi lên khi thấy 2 cháu Na (9 tuổi) và Luyến (8 tuổi) con của Lâm đang đùa nghịch trong nhà lại không có ai.
Nghĩ là làm Phằng liền dụ dỗ từng 'cháu' vào buồng nói chơi trò chơi và có quà cho. Hai đứa trẻ một lên 8, một lên 9 ngơ ngác, hồn nhiên đi theo 'ông' vào chơi. Ngay lập tức Phằng thực hiện hành vi thú tính của mình.
Ngày 23/7, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phằng (71 tuổi, ở huyện Đak R’lấp) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em. Cơ quan công an tiến hành cho hai cháu đi kiểm tra tại bệnh viện và hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.

Nguồn Hồng Phú TH (Xahoi.com.vn/Công lý)